Đèn nhà xưởng Duhal giúp tiết kiệm điện cho doanh nghiệp

Có rất nhiều những thắc mắc của các khách hàng khi lựa chọn đèn nhà xưởng Duhal như: Đèn led nhà xưởng là gì? Đèn nhà xưởng Duhal giúp tiết kiệm điện cho doanh nghiệp như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về đèn nhà xưởng Duhal và bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong bài viết này.

Điểm mạnh của đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng được coi là bước tiến vượt bậc trong việc phát minh ra những loại thiết bị điện chiếu sáng dùng cho nhà xưởng, nhà kho, bến bãi,… Đây là loại đèn chiếu sáng sử dụng chip LED làm nguồn phát sáng khi có dòng điện chạy qua nó. Đèn nhà xưởng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay và được ứng dụng phổ biến trong các xưởng công nghiệp.

choa den nha

Chúng có rất nhiều công suất khác nhau nên được phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, tiết kiệm điện năng tốt và hiệu suất hoạt động cao. Trên thị trường hiện nay, dòng đèn led nhà xưởng được tìm kiếm nhiều và nổi bật là đèn led nhà xưởng Duhal với công suất cao, phát ra ánh sáng liên tục trong nhiều giờ với cường độ cao. Thêm vào đó, điểm mạnh của sản phẩm là chúng tiết kiệm điện năng tối đa so với nhiều loại đèn thông thường khác.

Đèn nhà xưởng Duhal tiết kiệm điện cho doanh nghiệp tối đa

Hiệu suất chiếu sáng lớn

Việc sử dụng đèn led nhà xưởng Duhal với công suất phát sáng lớn, ứng dụng công nghệ chip mới nhất hiện nay là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng. Với đèn led nhà xưởng có công suất 60W thì cường độ chiếu sáng của nó đã có thể sánh ngang với bóng đèn Halogen công suất 100W. Thế nên, người ta nói sử dụng đèn nhà xưởng Duhal vừa có hiệu suất chiếu sáng rất lớn, đồng thời lại có thể tiết kiệm tuyệt vời thay thế cho các bóng đèn cao áp công suất lớn. Đặc biệt đối với phân xưởng, nhà kho, bến bãi có không gian rộng lớn có nhu cầu về ánh sáng cao.

Tiết kiệm điện

Đèn led nhà xưởng Duhal có một tính năng chuyển điện năng thành quang năng lên đến 90% nhiều hơn rất nhiều so với các dòng đèn truyền thống tiêu tốn 60 – 85% vào nhiệt năng. Như vậy, khi ta sử dụng đèn LED phần điện năng hao phí đã có thể giảm được tối đa. Nếu xưởng của bạn sử dụng nhiều đèn công suất lớn được thay thế hoàn toàn bằng các bóng Đèn nhà xưởng Duhal thì có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí cho hóa đơn tiền điện rõ rệt.

An toàn và thân thiện

Đèn nhà xưởng có thể cung cấp rất nhiều loại đèn LED với đa dạng màu sắc như trắng ấm, trắng, vàng đáp ứng nhu cầu của rất nhiều không gian. Không những vậy, ánh sáng phát ra từ đèn nhà xưởng Duhal rất đồng đều và không nhấp nháy. Nhờ sử dụng chip Lumileds với chất lượng cao nên đèn LED có thiết kế tuyệt vời cho thị giác, an toàn với tất cả cán bộ công nhân viên lao động.

Từ xưa tới nay, các thiết bị chiếu sáng cho nhà xưởng vốn dĩ đã rất đa dạng các dòng đèn khác nhau, nhưng để nói về hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời nhất và tiết kiệm nhất thì đó chỉ có thể là đèn LED, đặc biệt là dòng led chuyên dành cho nhà xưởng của Duhal

Các dòng đèn LED nhà xưởng của Duhal nổi tiếng về sự tiết kiệm điện, nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp, lựa chọn và thiết kế giải pháp chiếu sáng hợp lý. Nếu doanh nghiệp bạn có bất kỳ khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng tiết kiêm, an toàn và hiệu quả thì hãy cứ liên hệ tới chúng tôi.

Bài viết liên quan:

Ứng dụng của đèn led nhà xưởng Duhal

Với những tính năng tuyệt vời và những ưu điểm nổi bật, đèn Led nhà xưởng của Duhal là một thiết bị chiếu sáng đã được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các xưởng sản xuất và cả xưởng công nghiệp. Đèn led Duhal với thiết kế gây ấn tượng và độ bền cao và quan trọng nhất là vô cùng tiết kiệm, an toàn nên được sử dụng trong nhiều không gian, môi trường kể cả nhiệt độ cao, nhiều gió bụi hay thời tiết xấu…

Bằng cách sử dụng đèn Led nhà xưởng Duhal trong các công trường, nhà xưởng và các khu công nghiệp, các chủ doanh nghiệp có thể nâng cao tối đa hiệu suất làm việc của công nhân, tăng năng suất lao động, đạt được doanh thu cao hơn nhờ tạo được một môi trường làm việc tốt và đầy đủ ánh sáng.

Tham khảo: đèn nhà xưởng Duhal

Nguồn: Đèn led Duhal