Hiển thị 1–24 của 36 kết quả

-18%
-18%
-18%
-20%
-18%
-19%
-20%
-19%
-40%
-40%
-40%
-40%
-40%
-40%
-20%
-39%
-40%
-40%
-40%
-40%
-40%

Đèn led tuýp Duhal đa dạng công suất, mẫu mã và được thiết kế nhỏ gọn phù hợp lắp đặt cho mọi không gian chiếu sáng. Có thể sử dụng rộng rãi và đèn tuýp Duhal có khả năng thay thế các loại bóng huỳnh quang truyền thống. Đèn led tuýp Duhal mang lại khả năng chiếu sáng tuyệt vời nhờ thiết kế hiện đại, tiết kiệm điện năng và giá cả phải chăng.

Các loại đèn led tuýp Duhal

Phân loại đèn tuýp led Duhal theo kích thước:

Đèn led tuýp Duhal 1m2

Đèn led tuýp Duhal 0.6m

Đèn led tuýp Duhal 0.3m

Phân loại theo đặc điểm của đèn tuýp Duhal:

Đèn tuýp led Duhal chống thấm

Đèn tuýp led T5 Duhal

Đèn tuýp led T8 Duhal

Đèn led tuýp màu Duhal

Đặc điểm nổi bật của đèn tuýp Duhal

Chất lượng ánh sáng cao

Đèn tuýp Duhal có quang thông cao và chỉ số hoàn màu 85Ra cung cấp ánh sáng chất lượng cao, đảm bảo tính trung thực của màu sắc và rõ nét. Nguồn sáng phát ra tự nhiên và gần giống với ánh sáng trắng đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi tiếp xúc lâu với đèn.

Ngoài ra, đèn tuýp led Duhal được trang bị 3 gam màu ánh sáng cơ bản là ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính. Người dùng có thể tùy chính ánh sáng theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng.

Công nghệ hiện đại

Bóng đèn led tuýp Duhal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng ánh sáng đồng đều, không bị nhấp nháy.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ chip led Samsung hiện đại cho phép đèn hoạt động ở công suất thấp nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng mạnh mẽ. Hệ số công suất của bóng tuýp Duhal lên đến 0.9 giúp cho đèn hoạt động luôn ổn định và hiệu quả nhất.

Tiết kiệm điện năng tối đa

Một bóng đèn tuýp led Duhal có công suất 4W có thể phát ra nguồn sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt 60W và đèn compact 18W. Nhờ vậy, đèn tuýp duhal giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn, chi phí tiền điện hàng tháng cũng giảm bớt đáng kể.

Tuổi thọ của bóng đèn tuýp led Duhal lên đến 50.000 giờ cao gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt và bóng huỳnh quang. Nhờ vào bộ tản nhiệt bằng thanh nhôm cao cấp cùng bộ nguồn đèn led chất lượng cao.

Đảm bảo an toàn và thân thiện

Đèn led tuýp Duhal sử dụng đi ốt phát quang, cho hiệu suất chiếu sáng cao, không sinh ra tia tử ngoại, an toàn và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đèn led Duhal còn hạn chế lượng CO2 thải ra môi trường xung quanh, không phát sinh các tia có hại như tia UI, UR nên đảm bảo an toàn cho mắt và da người tiếp xúc với ánh sáng của đèn.

Vật liệu cao cấp

Đèn tuýp Duhal sử dụng nhựa nano cao cấp hoặc mặt mica mờ cho ánh sáng dịu nhẹ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng. Hai đầu đèn led được thiết kế thuận tiện cho việc gắn vào máng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ứng dụng chiếu sáng của đèn tuýp Duhal

Đèn tuýp Duhal với kích thước 0,6m, hay 1m2 thiết kế theo kiểu T8, hay T5 phù hợp cho mọi không gian như:

Nhà ở dân dụng

Trường học

Bệnh viện

Nhà máy

Văn phòng