Hiển thị tất cả 4 kết quả


Đèn pha led Duhal 200W cao cấp ra mắt trên thị trường nhằm thay thế dòng pha led cũ, mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội hơn và khả năng tiết kiệm điện tối ưu hơn. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi chất lượng cao mà còn an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Ưu điểm của đèn pha led 200W Duhal

Đèn pha led 200W Duhal có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau cũng như giúp cho việc lắp đặt đèn trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế với vật liệu kim loại có khả năng chống rỉ sét và phần chụp bóng được làm từ nhựa PC cao cấp.

Đèn led pha Duhal hoạt động với công suất hoạt động 200W phát ra nguồn ánh sáng mạn mẽ và chất lượng cao. Sản phẩm được tiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích của không gian, dễ lắp đặt cũng như dễ sử dụng.

Đèn được thiết kế đạt chuẩn cấp độ bảo vệ IP65, chống bụi bẩn, côn trùng, chống mưa gió và đặc biệt chống thấm nước cao. Ngoài ra, đèn pha led còn có lớp kính chịu lực, bảo vệ tốt được phần chip led bên trong đèn nhưng vẫn cho ánh sáng đi qua mạnh mẽ.

Tham khảo thêm các sản phẩm đèn led pha khác: đèn pha led Duhal

Bảng báo giá đèn led pha 200W Duhal

Liên hệ văn phòng giao dịch và các showroom:

Trụ sở chính: Số 8, Block 8, Bitexco The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline/ Zalo: 0934 508 086 / 0985 45 1102

Email: info@elmall.vn

Website: chieusangduhal.com / elmall/vn (Đèn led Duhal)