Hiển thị tất cả 23 kết quả


Đèn led tuýp T8 Duhal là sản phẩm bóng đèn tuýp của thương hiệu Duhal - đèn led Việt. Bóng đèn led tuýp T8 Duhal được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 0.6m và 1m2, được sử dụng rộng rãi để thay thế các bóng đèn huỳnh quang T8 truyền thống.

Tính năng ưu việt của đèn led tuýp T8 Duhal

Đèn led tuýp T8 Duhal có tuổi thọ trung bình lên đến 30.000 giờ, cao gấp 5 lần so với bóng đèn truyền thống. Đèn tuýp T8 Duhal có bộ tản nhiệt làm bằng thanh nhôm cao cấp gắn trên đường bóng led cùng với bộ nguồn chất lượng mang lại khả năng tiết kiệm điện tối ưu.

Đèn tuýp led Duhal T8 được sản xuất với vật liệu nhựa nano cao cấp hay mặt micca mờ cho ánh sáng nhẹ dịu tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu, an toàn cho mắt.

Bóng đèn led tuýp T8 Duhal sử dụng đi ốt phát quang mang lại hiệu suất chiếu sáng cao, không sinh ra tia tử ngoại, an toàn và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đèn tuýp T8 Duhal còn được sử dụng vật liệu nhựa nano cao cấp hay nhựa mica cao cấp đảm bảo độ bền lâu cho đèn.

Đèn tuýp led T8 Duhal hoạt động với công suất cực kì mạnh mẽ, đem lại nguồn sáng đều đặn, liên tục trong nhiều giờ liền. Với chỉ số CRI > 85, phát ra nguồn sáng chất lượng, đồng đều màu và sắc nét, gần nhất với ánh sáng tự nhiên.

Hướng dẫn lắp đặt đèn tuýp T8 Duhal

Khi lắp đặt đèn tuýp Led T8 Duhal, bạn cần phải ngắt hết nguồn điện để tránh tình trạng điện giật trong quá trình tháo lắp và đảm bảo an toàn thiết bị điện. Sau đó,tiến hành lắp đặt lần lượt 2 chấu đèn vào hai bên phần máng đèn là hoàn tất việc lắp đặt.

Liên hệ mua đèn led tuýp T8 Duhal

Tất cả các loại đèn led bulb Duhal mà chieusangduhal cung cấp đều có thời gian bảo hành và thông tin sản phẩm rõ ràng, cập nhật bảng giá đèn led bulb Duhal chính xác và mới nhất.

Liên hệ văn phòng giao dịch và các showroom:

Trụ sở chính: Số 8, Block 8, Bitexco The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline/ Zalo: 0934 508 086

Email: info@elmall.vn

Website: chieusangduhal.com / elmall/vn (Đèn led Duhal)