Hiển thị tất cả 2 kết quả


Đèn led diệt khuẩn Duhal được thiết kế để diệt các virus, vi khuẩn có trong bề mặt tiếp xúc trong không khí giúp cho môi trường xung quanh sạch khuẩn và an toàn hơn. Đèn led TUV diệt khuẩn Duhal là sản phẩm cao cấp và chất lượng mang lại nhiều tính năng nổi bật.

Đặc điểm của đèn led TUV diệt khuẩn Duhal

Đèn led diệt khuẩn Duhal được thiết kế thân đèn làm bằng thủy tinh với chất liệu cao cấp, đảm bảo được độ bền đối với thời gian. Sử dụng chip UV LED để tiến hành diệt khuẩn các vi khuẩn virus có trong không gian, để làm không gian để bảo an toàn.

Mang lại khả năng khử trùng vô cùng hiệu quả với khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn đảm bảo làm sạch nguồn nước, xử lý rác thải và khử trùng các thiết bị một cách tốt nhất. Sử dụng đèn led TUV diệt khuẩn Duhal giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng nhớ hoạt động nhanh gọn và an toàn.

Vật liệu cấu tạo nên đèn led diệt khuẩn Duhal an toàn và không làm ảnh hưởng đến môi trường chiếu sáng cũng như sức khỏe người dùng.

Ứng dụng của đèn led diệt khuẩn Duhal

 Đèn led diệt khuẩn TUV Duhal phục vụ nhiều mục đích trong cuộc sống như khử khuẩn nguồn nước, chỗ xử lý rác trong khu công nghiệ,p nhà máy, văn phòng,.... Phù hợp sử dụng tại những nơi công cộng có nhiều người qua lại nhằm đảm bảo chất lượng không khí xung quanh tốt hơn.

Liên hệ mua hàng và báo giá đèn led TUV diệt khuẩn Duhal

Tất cả các loại đèn led Duhal và đèn tuýp led TUV diệt khuẩn Duhal mà chieusangduhal cung cấp đều có thời gian bảo hành và thông tin sản phẩm rõ ràng, cập nhật bảng giá đèn led TUV diệt khuẩn Duhal chính xác và mới nhất.

Liên hệ văn phòng giao dịch và các showroom:

Trụ sở chính: Số 8, Block 8, Bitexco The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline/ Zalo: 0934 508 086 / 0985 45 1102

Email: info@elmall.vn

Website: chieusangduhal.com / elmall/vn (Bóng đèn led Duhal)