Đánh giá đèn led Duhal có thực sự tốt hay không?

Việc đánh giá ưu nhược điểm của đèn led duhal cũng chưa thể đánh giá đèn led duhal thực có tốt hay không? Đôi khi, bạn mua bóng đèn mới sử dụng được vài tháng là bị hư hỏng nhưng lại không kiểm tra kỹ xem nguyên nhân là lỗi kỹ thuật của đèn hay do sự tác động của môi trường xung quanh mà kết luận là đèn không tốt. Hoặc bạn thấy nhiều người đánh giá đèn duhal tốt nhưng liệu đó có phải những đánh giá khách quan hay không?

Để đánh giá đèn led Duhal có thực sự tốt hay không, hãy cùng tìm hiểu về công nghệ sản xuất đèn, vật liệu chế tạo cũng như chất lượng sản phẩm đem lại (ánh sáng, độ bền,…).

Công nghệ đèn led Duhal?

Duhal là doanh nghiệp đầu tiên trong nước đầu tư dây chuyền công nghệ để sản xuất chip led. Điều này vừa giúp cho doanh nghiệp chủ động hơn và giảm giá thành của đèn xuống để cạnh tranh với các sản phẩm từ Trung Quốc.

Một chiếc đèn led chất lượng hay không sẽ nằm ở chất lượng chip led khá nhiều. Chính vì vậy nếu chip led và các linh kiện được làm từ vật liệu rẻ tiền thì đương nhiên giá thành cũng theo đó mà rẻ hơn. Mặc dù chi phí của đèn được giảm nhưng hậu quả về sau sẽ khiến bạn không thỏa mãn như chất lượng đèn giảm, ánh sáng không tốt, không tản nhiệt và độ bền kém.

chất lượng đèn led duhal có tốt không
Chất lượng đèn led Duhal có tốt không (Nguồn: Internet)

Bạn có thể tham khảo thêm:

Đối với đèn led duhal, các bộ phận tản nhiệt và chip led đều được làm từ vật liệu tốt và sản xuất với trang thiết bị hiện đại, tự động hóa theo công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản. Duhal đã chủ động đầu tư dây chuyền sản xuất chip Led để phù hợp với thị trường kinh tế hiện nay. Đồng thời chúng giúp bạn có được những sản phẩm đèn led tốt hơn thay vì các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Các sản phẩm của Duhal được phân phối trên toàn quốc vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại đèn led duhal ở bất kỳ đâu. Hơn nữa, Duhal còn xuất khẩu sản phẩm sang các nước như Myanmar, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, các nước Trung Đông,… theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Chất lượng đèn led Duhal

Nếu tìm các thông tin trên internet có lẽ bạn sẽ thấy nhiều thông tin nói rằng bóng đèn led duhal tiêu thụ ít năng lượng, độ bền lâu. Không những vậy, bóng đèn led duhal còn đem lại hiệu quả năng lượng và an toàn với người dùng. Bởi những chiếc đèn này đều không chứa thủy ngân hoặc chì.

đèn led panel uy tín tại hà nội

Hiện tại, bóng đèn led duhal có 2 loại ánh sáng là ánh sáng trắng mát và ánh sáng trắng ấm. Mặc dù quang phổ ánh sáng này khá dễ chịu và không hại mắt nhưng Duhal vẫn đang nghiên cứu phát triển quang phổ màu của led. Thông thường ánh sáng trắng mát được dùng trong những không gian văn phòng, trường học, còn ánh sáng trắng ấm được dùng để chiếu sáng trang trí, tạo điểm nhấn.

Trước đây, các đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng chủ yếu có những sản phẩm đơn giản, không áp dụng được vào nhiều không gian. Nhằm tạo sự khác biệt cho từng sản phẩm của mình, Duhal đã tạo ra các sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu chiếu sáng cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Ngoài những sản phẩm đèn truyền thống như bóng đèn huỳnh quang T5 và T8 thì Duhal còn cung cấp những sản phẩm đèn led siêu tiết kiệm điện.

Khi bắt đầu thì thường có lỗi và từ đó mới có thể cải tiến dần hơn cho những sản phẩm tốt hơn. Một số sản phẩm công nghệ cũ của Duhal chưa thể đáp ứng được như mong đợi của người dùng nên còn có những lỗi như khối lượng đèn nặng và dày, thời gian sử dụng chưa được bền. Tuy nhiên những năm gần đây, các loại đèn duhal đều được áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng hơn đến với người dùng, có thể kể đến đèn âm trần duhal, đèn pha duhal, đèn panel duhal, đèn tuýp led duhal,…