So sánh đèn led duhal với đèn led nhập khẩu

Bạn đang tìm kiếm loại đèn chiếu sáng giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí hợp lý nhưng lo sợ các sản phẩm trôi nổi kém chất lượng trên thị trường? Và rất nhiều người cho rằng, cứ chọn đèn led nhập khẩu cho an toàn vì hàng nhập khẩu từ nước ngoài bao giờ cũng tốt hơn – đây có lẽ cũng là tâm lý của rất nhiều người Việt.

Liệu các sản phẩm đèn led Việt Nam có thể cạnh tranh được với đèn led nhập ngoại hay không? Hiện nay có nhiều thương hiệu đèn Việt Nam đã và đang có chỗ đứng trên thị trường để cạnh tranh với đèn Trung Quốc, đèn nhập khẩu. Có thể kể đến thương hiệu đèn Việt Nam khá nổi tiếng là Duhal.

Hãy cùng tìm hiểu xem đèn led duhal và đèn led nhập khẩu đang có những lợi thế nào trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam.

So sánh đèn led Duhal và đèn nhập khẩu

Về chất lượng

Các loại bóng đèn nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Nhật Bản thường có chất lượng tốt, đôi khi độ bền gấp 10 lần so với các loại đèn Việt Nam. Nếu so sánh các loại đèn này với đèn led Duhal thì đương nhiên Duhal sẽ bị yếu thế hơn vì công nghệ cũng như đội ngũ kỹ thuật không bằng các nước phát triển được. Chưa kể đến khả năng siêu tiết kiệm điện và độ bền cao, mẫu mã đèn cũng đẹp hơn và gọn nhẹ hơn hẳn đèn nội địa

Điều này không có nghĩa tất cả các hàng đèn nhập khẩu đều đạt chất lượng cao vượt trội như vậy, bởi trên thị trường vẫn còn một số hàng đèn nhập khẩu kém chất lượng, trôi nổi. Hơn nữa, đèn nhập ngoại từ các nước hàng đầu như Mỹ, Anh, Nhật Bản thì đương nhiên chất lượng sẽ khác hẳn. Nhưng khi nhìn lại điều kiện sử dụng tại Việt Nam thì sẽ có những sản phẩm không phù hợp với điều kiện khí hậu, nhu cầu,…

Bạn có thể tham khảo thêm:

Nếu so sánh chất lượng đèn Duhal với đèn nhập khẩu Mỹ, Anh, Nhật Bản sẽ khác nhau khá nhiều nhưng đèn Duhal lại phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Nếu so sánh chất lượng đèn led Duhal với một số loại đèn Trung Quốc và một số thương hiệu Việt Nam thì sẽ hơn và khả năng cạnh tranh cũng tốt hơn. Đèn led Duhal giúp bạn tiết kiệm điện và tạo ra ánh sáng tự nhiên không hại mắt, hơn hết chúng phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam.

Về giá thành

Đi cùng với chất lượng vượt trội của các sản phẩm đèn led nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Nhật Bản là giá thành rất cao từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tuy nhiên chất lượng tốt nhưng giá quá cao sẽ là rào cản đối với việc tiếp cận đến với người dùng Việt Nam.

Những sản phẩm đèn nhập khẩu này thường được sử dụng tại các công trình cao cấp. Còn đối với những không gian văn phòng, căn hộ, gia đình, biệt thự,… thì đèn led Duhal hoàn toàn phù hợp. Một số sản phẩm đèn led Duhal bạn có thể tham khảo như đèn led panel duhal, đèn pha led Duhal, đèn downlight duhalbóng đèn led nhà xưởng Duhal,… Trong khi giá thành đèn led Duhal theo mặt bằng chung hiện tại có cao hơn một chút nhưng đối với đèn nhập khẩu sẽ thấp hơn.

Đánh giá đèn led Duhal với đèn nhập khẩu

Nếu bạn lo lắng các loại đèn nhập khẩu bị làm nhái, làm giả kém chất lượng thì bạn có thể yên tâm đèn led Duhal sẽ không bị làm nhái. Thị phần trên thị trường chiếu Việt Nam thì đèn Duhal chưa thể chiếm lĩnh nhiều như đèn có thương hiệu nhập ngoại chẳng hạn như đèn led Philips. Một thương hiệu uy tín sẽ được người dùng tin tưởng hơn nhưng điều đó không có nghĩa tất cả sản phẩm đến tay người dùng đều là hàng chính hãng.

Nguyên vật liệu sản xuất của đèn nhập khẩu có hàng chất lượng nhưng cũng có hàng kém chất lượng nhằm giảm giá thành sản phẩm. Đối với đèn led Duhal Việt Nam thì được đầu tư về cả trang thiết bị sản xuất và vật liệu tốt. Đèn led Duhal mang đến nguồn sáng tự nhiên, trung thực nhờ vào việc trang bị chip Led cao cấp.

Để lựa chọn giữa đèn led Duhal và đèn led nhập khẩu có lẽ nhiều người sẽ chọn cho mình thương hiệu đèn Việt Nam nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thay vì đèn nhập khẩu với giá thành quá cao. Tùy vào chi phí đầu tư và nhu cầu mà bạn nên chọn cho mình sản phảm đèn led Việt Nam hay đèn nhập khẩu cho phù hợp.

Nguồn: Đèn led Duhal

0 thoughts on “So sánh đèn led duhal với đèn led nhập khẩu

    • duhal says:

      Dạ, đúng rồi chị ạ.
      Nhà máy sản xuất thiết bị chiếu sáng Duhal được đặt tại KCN Giao Long, Bến Tre với 20.000m2 và trụ sở chính tại Tiền Giang ạ.