Lưu ý gì khi chọn mua đèn led Duhal?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay đèn led đã và đang chiếm lĩnh thị trường ánh sáng không những trong nước mà còn vượt xa khỏi khu vực và trên thế giới. Công nghệ đèn led là những sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường và rất tiết kiệm điện, nó cũng đi đầu trong nền công nghệ cốt lõi của thế kỷ 21.

Chúng ta có thể gia tăng năng suất và lợi nhuận bằng việc giảm chi phí chiếu sáng chỉ với công nghệ đèn led tiên tiến, các dòng sản phẩm led không những được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã và tiết kiệm điện năng mà thậm chí còn có tuổi thọ rất cao so với các loại đèn truyền thống.

Bài viết tham khảo:

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những lưu ý về việc chọn mua đèn led duhal.

Những lưu ý gì khi chọn mua đèn led Duhal

1. Tuổi thọ của đèn led Duhal?

Với các loại bóng đèn truyền thống, tuổi thọ đèn trong khoảng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng đến khi bóng cháy. Còn riêng đối với đèn led hãng Duhal, tuổi thọ của bóng đèn led chính là khoảng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng cho đến khi đèn Led  còn 70% độ sáng ban đầu.

Thông thường một bộ đèn led Duhal ngoài các bóng đèn Led còn bao gồm cả: bo mạch điện tử và các phụ kiện bên trong giúp điều khiển các bóng đèn Led. Vì vậy, một điều rất quan trọng là các bo mạch điện tử và cả phụ kiện bên trong bộ đèn cũng cần phải có tuổi thọ dài và chất lượng cao.

2. Nhiệt độ môi trường tối đa cho phép để đèn led Duhal hoạt động hiệu quả và bên?

Nhà sản xuất bình thường chỉ thông báo tuổi thọ của bộ đèn led ở trong môi trường hoạt động lý tưởng. Tuổi thọ của các bộ đèn Led Duhal thì phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ môi trường mà nó hoạt động. Chúng ta cần biết rõ bộ đèn Led mà bạn mua có thể hoạt động trong môi trường và nhiệt độ tối đa là bao nhiêu.

3. Chú ý về bộ tản nhiệt của đèn led Duhal?

Điều khá quan trọng trong đèn led là khả năng tản nhiệt của bộ đèn, vì nó ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn, phía trong bộ đèn rất nóng mà các bo mạch điện tử lại rất nhạy cảm với nhiệt độ. Vậy nên, bộ đèn Led cần phải có thiết kế tản nhiệt tốt.

4. Thời gian bảo hành đèn led Duhal cam kết bao lâu?

Khi bạn mua đèn led Duhal về, bạn cần yêu cầu bên bán có văn bản bào hành rõ ràng, các điều khoản chi tiết và điều kiện bảo hành sản phẩm cụ thể, đặc biệt cần cẩn thận với các chi tiết, điều khoản bảo hành mơ hồ và không rõ ràng.

5. Khi sử dụng nhiều đèn led Duhal ánh sáng trắng cho 1 công trình thì các điểm màu sắc giữa chúng có cho ra được kết quả ánh sáng đồng đều ?

Đối với công nghệ sản xuất các bộ đèn Duhal ánh sáng trắng đòi hỏi phải có công nghệ cao, cần phải hỏi rõ nhà sản xuất vì có thể các bộ đèn Led ánh sáng trắng bị kém chất lượng sẽ cho ra các màu khác nhau và cho thấy sự không đồng đều về các màu sắc. Ví dụ như cùng là ánh sáng trắng nhưng bên trong lại có các màu ánh sáng khác nhau, chúng xen kẽ như ánh sáng trắng, ánh sáng trắng ngà, ánh sáng màu vàng nhạt ở trong.

6. Kiểm tra các chỉ số quang học trên đèn led Duhal?

Nhà sản xuất đèn Led có uy tín thường ghi đầy đủ các thông số quang học của bộ đèn Led như: góc chiếu của bộ đèn, cường độ sáng, khoảng cách chiếu xa,… Các thông số này phải được đo trong phòng Testing LAB tách biệt của nhà sản xuất và họ thường cung cấp các file ies quang học của đèn. (file ies được các nhà thiết kế dùng để tính trước hiệu quả ánh sáng bằng phần mềm thiết kế chiếu sáng).

Nên chọn mua đèn led Duhal hay không?

Để đáp ứng thị trường tiêu dùng, các nhà sản xuất đã phát triển ra rất nhiều loại đèn led như: led âm trần, đèn led dây, led pha, led buld, led tube, led nến, led downlight…

Và mỗi loại lại có những công dụng cũng như các đặc điểm nổi bật riêng, nhưng tất cả đều có điểm chung là các sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó có rất nhiều hãng nổi tiếng sản xuất bóng đèn led như: Rạng Đông, Duhal, Điện Quang, Philips, Panasonic, Paragon,…

Không hẳn lúc nào bạn cũng chọn mua được những bộ đèn Led có chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì một số nhà sản xuất đèn Led thường quảng cáo phóng đại về chất lượng sản phẩm so với các hãng khác. Nhưng riêng chỉ có bóng đèn led Duhal thì hoàn toàn khác vì chất lượng của sản phẩm đèn led Duhal rất tốt và đặc biệt hơn là giá cả hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng.

Một số dòng sản phẩm đèn led Duhal được ưa chuộng như đèn đường led Duhal, đèn pha led duhalđèn tuýp led duhalđèn led ốp trần Duhalđèn led tròn Duhalđèn nhà xưởng Duhal.

Nguồn: Đèn led Duhal