Đánh giá đèn led nhà xưởng duhal SDPB405

Bóng đèn nhà xưởng duhal SDPB405 là loại đèn chuyên dụng của Duhal, sử dụng trong các kho, xưởng sản xuất và được ứng dụng công nghệ Led tiết kiệm điện, cùng tuổi thọ cao và hiệu năng sử dụng bền bỉ, phục vụ nhu cầu chiếu sáng chuyên dụng, nhất là chiếu sáng công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp đảm bảo ánh sáng cho hoạt động sản xuất và đời sống vật chất, tinh thần của công nhân viên.

Hôm nay, hãy cùng Megaline Đánh giá đèn led nhà xưởng SDPB405 Duhal nhé.

Đặc điểm của đèn nhà xưởng duhal SDPB405

Đèn led nhà xưởng duhal SDPB405 luôn tạo được ấn tượng tuyệt vời đối với người tiêu dùng bởi thiết kế thông minh, hài hòa và hơn hết, nó đạt hiệu năng chiếu sáng hiệu quả. Do đó, Megaline tin chắc rằng đèn led nhà xưởng duhal SDPB405 sẽ trở thành cánh tay hỗ trợ vô cùng đắc lực cho bạn trong công việc hằng ngày.

danh gia den led nha xuong duhal sdpb405

+ Đèn led nhà xưởng SDPB405 duhal sử dụng để thay thế cho rất nhiều loại đèn cao áp chiếu sáng thông thường.

+ Thân đèn làm bằng hợp kim nhôm được anode hóa, dẫn nhiệt cao, cùng với thiết kế tản nhiệt cao cấp, tăng tuổi thọ và độ bền bỉ cho đèn khi hoạt động lâu dài mà đồng thời vẫn giữ được chất lượng chiếu sáng tối đa.

+ Chóa đèn nhà xưởng SDPB405 duhal cho ánh sáng tập trung, góp phần làm tăng hiệu quả chiếu sáng.

+ Đèn led Duhal SDPB405 vô cùng tiết kiệm điện, không gây ồn đồng thời tỏa nhiệt rất thấp.

+ Đèn nhà xưởng của Duhal bật sáng tức thì không cần thời gian chờ như nhiều loại đèn cao áp truyền thống.

+ Ứng dụng đèn led Duhal SDPB405: chiếu sáng cho nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho, sân thi đấu,…

Bài viết tham khảo:

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng SDPB405 Duhal

Tiết kiệm tiền hơn và hiệu quả cao hơn

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm đến 60% điện năng khi sử dụng đèn led so với bóng đèn huỳnh quang và  90% điện năng so với bóng đèn sợi đốt. Việc sử dụng đèn led nhà xưởng duhal SDPB405 sẽ góp phần hạn chế tối đa việc bảo trì bảo dưỡng nhờ chúng có tuổi thọ vô cùng tốt, khiến cho sản xuất được trơn tru, không bị  trì trệ nhất là những lúc đèn hỏng.

Thân thiện với người sử dụng và môi trường

Những loại đèn truyền thống như huỳnh quang và bóng đèn sợi đốt, metan tỏa rất nhiều.. Chính vì vậy ngoài việc tạo ra được ánh sáng thì điện năng thường tiêu tốn rất nhiều cho nhiệt tỏa ra môi trường. Đèn đèn led nhà xưởng duhal SDPB405 mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng cao nhưng chỉ cần một phần nhỏ chi phí so với các loại đèn truyền thống khác. Ngoài ra độ sáng của đèn gần như giữ nguyên “phong độ” trong suốt vòng đời của mình.

Thêm vào đó, chúng không mất nhiều năng lượng để chuyển hóa thành nhiệt. Đây là một yếu tố quan trọng bởi nó không ảnh hưởng đến nhiệt độ chung của không gian xưởng sản xuất và các loại máy móc và thiết bị khác. Người ta đánh giá đèn led nhà xưởng là một trong những loại đèn chiếu sáng an toàn nhất. 

Cấu tạo chống va đập

Đèn led nhà xưởng SDPB405 Duhal được thiết kế không có cấu tạo kính chân không nên vì chịu được độ rung rất tốt, chịu được va đập, nhất là trong các xưởng gia công cơ khí. Đặc biệt loại đèn chiếu sáng nhà xưởng này có thể phục vụ rất tốt ở các xưởng in, xưởng sơn – là, những nơi khó đèn chiếu sáng truyền thống nào có thể đáp ứng được cần độ sáng chuẩn.

Chi phí bảo trì sử dụng cho đèn thấp

Đèn đèn led nhà xưởng cũng không chứa chất liệu thủy tinh và không có dây tóc, do đó không chứa các chất độc hại như thủy ngân, metan..  Thế nên, người sử dụng cũng có thể an tâm phần nào. Vì đèn có tuổi thọ cao nên chúng rất bền hạn chế việc dành thời gian, tiền bạc để bảo trì và sửa chữa, nhờ vậy cũng tiết kiệm được một khoản kha khá.

Tuổi thọ lâu dài

Đèn nhà xưởng Duhal SDPB405  thường với tuổi thọ có thể lên tới 50.000 giờ, cao gấp 5 lần so với bóng đèn huỳnh quang compact và cao tới 25 lần so với bóng đèn sợi đốt..

Chính vì vậy, thông qua việc Đánh giá đèn led nhà xưởng Duhal SDPB405 đã giúp người tiêu dùng biết được đèn led nhà xưởng của Duhal có thể khắc phục tối đa những nhược điểm của đèn thông thường và đồng thời đây là giải pháp hoàn hảo nhất, đạt công nghệ chiếu sáng mới nhất cho nhà kho, nhà xưởng của bạn.

Sản phẩm đèn led nhà xưởng của Duhal bạn có thể quan tâm: đèn nhà xưởng duhal 100wđèn nhà xưởng duhal 50wđèn led nhà xưởng duhal 80w, đèn led nhà xưởng duhal 200wđèn led nhà xưởng duhal 120w

Nguồn: https://chieusangduhal.com/