Đặc điểm đèn led nhà xưởng duhal 30w SAPB506

Nếu bạn đang tìm một thiết bị chiếu sáng hoàn hảo dành riêng cho nhà xưởng thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn dòng đèn nhà xưởng Duhal. Và một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu này là đèn led nhà xưởng Duhal 30w SAPB506. Thiết bị chiếu sáng này sẽ khiến mọi không gian nhà kho, xưởng được cung cấp đầy đủ ánh sáng tốt nhất nhờ chất lượng ánh sáng mà nó mang lại.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm đèn led nhà xưởng duhal 30w SAPB506 trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm đèn led nhà xưởng Duhal 30w SAPB506 

Đèn led Duhal SAPB506 có nhiều đặc điểm thiết kế hiện đại và ấn tượng để chinh phục mọi người tiêu dùng trên thị trường. Đây là dòng đèn sử dụng trong chiếu sáng nhà xưởng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết bị điện này được cấu tạo vô cùng đơn giản nhờ có phản quang ở bên ngoài, 1 bóng đèn Led ở giữa và chóa đèn. Cấu tạo đơn giản như thế nhưng nó mang đến hiệu quả chiếu sáng cực cao, cao hơn rất nhiều những thiết bị đèn truyền thống trong quá trình sử dụng. Đèn led nhà xưởng duhal 30w SAPB506 với kích thước nhỏ gọn với 300x150mm giúp đèn không chiếm nhiều diện tích trong quá trình sử dụng, nhờ đó không gian càng thêm thông thoáng.

Bài viết tham khảo:

Đặc biệt, tuổi thọ của đèn led nhà xưởng duhal 30w SAPB506 lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, vì thế chắc chắn doanh nghiệp có thể hài lòng một khi lựa chọn. Công suất của đèn dù chỉ đạt 30W nhưng quang thông của sản phẩm này lại đạt 3100Lm và chỉ số hoàn màu cực cao. Chính điều đó đã khiến đèn phát ra ánh sáng ấn tượng nhất.

Ưu điểm của sản phẩm đèn Duhal SAPB506

Đèn led nhà xưởng duhal 30w SAPB506 gây ấn tượng với người dùng ở kiểu dáng hiện đại, ấn tượng. Thiết kế đèn được sản xuất bằng nhôm anode hóa. Đây là loại nhôm có thể giữ được khả năng chiếu sáng bền bỉ theo thời gian cùng với hệ số dẫn nhiệt cao.

Ngoài ra, với thiết kế gương cầu lồi góp phần bảo vệ mặt đèn ổn định suốt một thời gian dài. Các nhà sản xuất đều dùng những chất liệu tốt nhất để sản xuất đèn. Chính vì thế mà khi sử dụng thì đèn có thể mang đến cho người dùng không chỉ công năng chiếu sáng tuyệt đối, cùng với độ bền mà đèn còn có tính thẩm mỹ cực cao.

vai tro cua den led nha

Đèn nhà xưởng duhal SAPB506 có tuổi thọ trung bình gấp đến 10 lần so với đèn phát quang thông thường, lên đến 50.000 giờ với tuổi thọ cao, một phần do đèn tản nhiệt tương đối tốt. Đèn cho hiệu suất chiếu sáng rất cao nhờ sử dụng đi ốt phát quang, đồng thời thiết kế đèn không sinh ra tia tử ngoại, an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường. Vì thế, đây là lựa chọn tối ưu, giúp người dùng giảm chi phí thay mới hay sửa chữa rất đáng kể.

Ánh sáng từ đèn led Duhal SAPB506 được lựa chọn để ứng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng chiếu sáng. Điều này tương tự với việc nếu kho xưởng nào sử dụng đèn led Duhal SAPB506 thì sẽ đạt nguồn sáng hoàn hảo và chất lượng. Chỉ số hoàn màu đạt 85 Ra kết hợp cùng với quang thông đèn mạnh mẽ nên nó sẽ phát ra dải ánh sáng gần như liên tục, sống động hệt như ánh sáng tự nhiên, ban ngày.

Chính điều đó là một lợi thế rất lớn vì việc sử dụng thiết bị này sẽ không gây ra hiện tượng chói mắt hoăc khó chịu trong quá trình sử dụng. Đây là điều được rất nhiều nhà kho, xưởng sản xuất công nhận. Vì đèn led nhà xưởng duhal 30w SAPB506 Duhal có khả năng chiếu sáng tối ưu nên nó có thể được lựa chọn để sử dụng trong nhiều môi trường xưởng sản xuất khác nhau, đặc biệt là xưởng gỗ, xưởng cơ khí, xưởng in ấn, khu nhà máy, khu công nghiệp, kho hàng, …

Đèn led nhà xưởng duhal 30w SAPB506 với khả năng chiếu sáng cực tốt, ổn định và đồng thời là phù hợp với môi trường kín. Vì vậy,đây là loại đèn Led được ứng dụng rất phổ biến trong các xưởng, các kho tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm đèn led nhà xưởng của Duhal bạn có thể quan tâm: đèn nhà xưởng duhal 100wđèn nhà xưởng duhal 50wđèn led nhà xưởng duhal 80w, đèn led nhà xưởng duhal 200wđèn led nhà xưởng duhal 120w

Nguồn: Bóng đèn led Duhal