Ưu điểm của đèn led nhà xưởng Duhal

Ngày nay, với mỗi loại nhà xưởng dù lớn hay nhỏ thì việc chiếu sáng đủ và an toàn luôn là vô cùng cần thiết. Ngoài việc thiết kế phân bố nguồn ánh sáng tốt và tiết kiệm điện ra thì việc sử dụng làm sao cho an toàn, thân thiện môi trường chính là một vấn đề lớn mà các nhà xưởng thường quan tâm.

Các nhà xưởng trước đây thường dùng các loại đèn truyền thống như: đèn cao áp, đèn tuýp, đèn compact… tuy nhiên trong những năm gần đây thì công nghệ đèn led chiếu sáng nhà xưởng đang ngày càng chiếm dần chỗ thị trường. Đặc biệt bóng đèn led nhà xưởng Duhal được người dùng ưu ái sử dụng khá nhiều nhờ những ưu điểm vượt trội của dòng đèn này.

uu diem den nha xuong duhal

Tại sao nên chọn đèn led nhà xưởng duhal?

Hiện nay khi các nhà xưởng mọc lên như nấm thì kiểu Đèn led nhà xưởng đang có xu hướng được tìm kiếm khá nhiều để thuận tiện cho việc thắp sáng các Nhà Xưởng hay các  khu công nghiệp. Thông thường các nhà xưởng thường được thiết kế cao từ 6-12m, có chiều rộng hàng nghìn m2, vậy nên lượng điện tiêu thụ hàng ngày cho việc chiếu sáng là không hề nhỏ.

Đồng nghĩa với việc hàng tháng, tiền điện mà các nhà máy phải trả là tương đối lớn và nó ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của từng sản phẩm cũng như sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. nếu một nhà máy đầu tư đầy đủ các đèn led có công nghệ hiện đại sẽ giảm được rất nhiều chi phí tiền điện, dẫn tới giá thành sản phẩm rẻ và đương nhiên sản phẩm sẽ được tiêu thụ tốt hơn của các đối thủ. Như vậy, đèn led nhà xưởng Duhal là một lựa chọn tối ưu cho bài toán giảm chi phí sản xuất.

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng Duhal

Tuổi thọ lâu

Tuổi thọ của đèn led cao hơn: tuổi thọ của loại bóng đèn này từ khoảng 60.000 đến khoảng 100.000 giờ, nó tương đương với tuổi thọ trung bình từ 10 -15 năm sử dụng và gấp 10 lần tuổi thọ của các loại bóng đèn truyền thống khác hiện nay đang được bày bán trên thị trường. Độ suy giảm quang thông thấp chỉ khoảng 5% sai 30.000 giờ hoạt động, so với lúc mới mua thì ánh sáng gần như vẫn được giữ vẹn nguyên, không hề bị thay đổi.

Ứng dụng rộng rãi

Đèn có sự ứng dụng rộng rãi: loại đèn chiếu sáng nhà xưởng cao tầm được thiết kế rất phù hợp với việc lắp đặt hoặc bạn cũng có thay thế khi muốn giữ lại chao đèn. Loại đèn này được thiết kế có rất nhiều loại kích cỡ khác nhau và cũng cho nhiều loại công suất, chủng loại cũng như đa dạng về màu sắc khác nên có ứng dụng vô cùng rộng rãi.

den led chieu sang cho nha kho

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm kinh tế: đèn led chiếu sáng nhà xưởng có thể giúp tiết kiệm được điện năng. Hiệu suất phát sáng trung bình là: 150lm/W, đây được đánh giá là một con số khá cao, nó có độ bền lớn. Thêm vào đó, tuổi thọ của đèn cao trung bình là khoảng 50.000 giờ (L70).

Khi mới lắp đặt, có nhiều khách hàng thường lo ngại, suy nghĩ vì vấn đề giá thành. Bởi giá thành của đèn led nhà xưởng duhal cao ơn những loại đèn cũ như: đèn huỳnh quang, đèn cao áp. Thế nhưng bạn đừng vội lo lắng bởi, nếu tính toán về tổng chi phí về lâu dài thì bạn sẽ không hề thấy phí khi sử dụng loại đèn này. Tiền điện sẽ chỉ khoảng từ 50 đến 70 % các loại đèn khác, vì đây là loại đèn siêu tiết kiệm điện.

Dải công suất rộng

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng có được dải công suất rộng, cùng với quy mô lớn và chế độ linh hoạt, khi sử dụng loại đèn này, chúng có thể chiếu sáng được toàn bộ diện tích lớn lên tới gần 1km2 so với các loại đèn khác.

An toàn và thân thiện

Đây là loại đèn không gây hại cho mắt và rất thân thiện môi trường: loại đèn nhà xưởng Duhal không chứa chì, không thủy ngân do đó rất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt loại đèn này có màng bảo vệ bức xạ vì thế hoàn toàn không gây hại cho mắt. Ngoài ra, mỗi giây đèn nhấp nháy khoảng 60.000 lần sẽ cho ra ánh sáng liên tục không gây mỏi mắt như đèn neon hay các loại đèn truyền thống khác.

Sử dụng đèn led nhà xưởng Duhal luôn đảm bảo an toàn vì loại đèn này không đốt nóng và có lượng nhiệt tỏa ra rất ít, hiệu điện thế thấp chỉ  (từ khoảng 2.4V đến 12V). Việc sử dụng các đèn chiếu sáng truyền thống như: Đèn pha cao áp thủy ngân, đèn metal, đèn pha bóng compact, đèn heli… có rất nhiều hạn chế như: hiệu suất chiếu sáng không cao, nguy cơ cháy nổ cao, tuổi thọ thấp, có chứa chất độc hại, nhiệt độ màu không cao…

Chi phí hợp lý

Giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng: sản phẩm đèn led này tỏa nhiệt 50 độ C do đó có thể tiết kiệm được không những có điện năng chiếu sáng mà loại đèn này còn có thể tiết kiệm cả điện năng điều hòa hoặc các loại quạt thông gió trong hệ thống nhà xưởng. Hiệu suất phát quang của đèn lớn hơn 80 Lm/W và hệ số công suất 0.98 sẽ mang đến hiệu quả kinh tế gấp 8 lần so với đèn sợi đốt.

Độ bền tốt

Trong mỗi nhà xưởng số lượng đèn là rất lớn, độ cao lắp đặt cũng cao do đó để thay thế một bóng đèn tốn rất nhiều công sức. Thời gian làm việc của nhà xưởng, khu công nghiệp thường rất cao (3-4 ca/ngày) trong khi đó tuổi thọ đèn truyền thống lại không hề cao (chỉ vài nghìn giờ) nên nhà sản xuất sẽ mất rất nhiều chi phí cho việc vận hành, bảo trì, thay thế đèn…

Thiết kế của đèn không có cấu tạo kính chân không, nên có thể chịu được va đập, chịu được độ rung trong các xưởng gia công cơ khí. Đặc biệt đèn led chiếu sáng nhà xưởng Duhal có thể giúp ích rất tốt ở các xưởng in, xưởng sơn, đó là những nơi cần độ sáng chuẩn mà khó đèn chiếu sáng truyền thống nào có thể làm được điều này.

Chính vì thế, chúng ta sử dụng đèn led nhà xưởng Duhal là giải pháp tối ưu nhất, nó khắc phục được các nhược điểm của các loại đèn truyền thống nhờ công nghệ chiếu sáng hiệu suất cao và là sản phẩm mới nhất của công nghệ chiếu sáng.

Nguồn: Bóng đèn led Duhal