Vì sao các mẫu bóng đèn cao áp lại được sử dụng nhiều

Chiếu sáng cao áp thường sử dụng cho chiếu sáng đường phố led chiếu sáng cho những không gian rộng và thường được gắn trên các cột đèn cao hoặc trần nhà. Đèn led cao áp chiếu sáng ngoài trời thường được lắp đặt cao hơn thiết bị chiếu sáng troffer hoặc huỳnh quang lõm, đồ đạc High Bay và đồ đạc Low Bay. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu bóng đèn led duhal này được rất nhiều người lựa chọn và có công dụng tuyệt với này.

den duong led1

Bạn có thể quan tâm:

Các loại mẫu đèn chiếu sáng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng và giá thành. Chúng tôi có thể kể đến những mẫu đèn đường led, đèn đường cao áp, đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn chiếu sáng công cộng, đèn cao áp nhà xưởng, đèn led pha.

Hầu hết các hệ thống chiếu sáng High Bay và Low Bay đều sử dụng các loại đèn có cường độ cao (HID) như Metal Halide, Sodium cao áp. Đây là những sản phẩm vô cùng tiện dụng, dễ dàng sử dụng và nó sẽ mang đến bạn tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.

Các loại đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá đèn led chiếu sáng đường phố, Báo giá đèn led chiếu sáng công cộng. Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp những sản phẩm đèn led chiếu sáng với mức giá đèn cao áp nhà xưởng, giá đèn đường cao áp, giá đèn đường led, giá đèn chiếu sáng đường phố luôn rẻ nhất trên thị trường

den cao ap duoc ung dung trong nha

Các vấn đề thường gặp của đèn đường cao áp

Một số vấn đề thường gặp với đèn đường cao áp thông thường là gì? Tất cả các đèn HID có một số đặc tính riêng và những nhược điểm riêng, tuy nhiên các loại đèn đường cao áp thông thường sẽ gặp một số vấn đề chung khi hoạt động như sau:

Chi phí bảo trì

Chi phí bảo trì đèn chiếu sáng ngoài trời thường là mối quan tâm lớn đối với những người quản lý thiết bị công nghiệp chiếu sáng, chiếu sáng trung tâm thương mại, đèn chiếu sáng nhà kho, sân tập, sân bóng mini,…

Một số đặc điểm khi thực hiện bảo trì, sửa chữa đèn đường cao áp như: đèn gắn trên trần nhà vượt quá 15ft, yêu cầu sử dụng thang máy để thay đèn hoặc Ballast (không thể quên những chấn lưu đó). Nhiều tòa nhà và văn phòng không có thang máy, do đó phải thuê một nhà thầu bên ngoài để duy trì các thiết bị chiếu sáng này. Đây là những chi phí thực sự có thể tăng lên nếu cứ thay liên tục trong một vài năm.

Hiệu suất của đèn

Các đặc tính của Ánh sáng HighBay và Ánh sáng LowBay có thể thay đổi đáng kể nên hiệu suất của 2 loại đèn cao áp này cũng hoàn toàn khác nhau.

Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng đèn chiếu sáng công cộng, bạn có thể thấy ánh sáng “Trắng”. Nhưng các loại đèn này có xu hướng làm giảm tốc độ lumen, nghĩa là đầu ra ánh sáng của đèn giảm nhanh sau khi cài đặt ban đầu, và kết quả là tuổi thọ chung của đèn giảm. Có thể thấy rõ là những thiết bị chiếu sáng Highbay Light có đèn “hồng” gần như không cung cấp được nhiều ánh sáng không được rộng..

Nếu bạn đang sử dụng Natri áp suất cao, bạn có thể thấy tuổi thọ của chúng lâu hơn khi những bóng đèn này ít bị suy thoái hơn. Còn đối với đèn coa áp Metal Halide có cấu trúc nhiên liệu tạo ra ánh sáng “cam” với chỉ số CRI rất thấp. Vì vậy, về cơ bản chất lượng ánh sáng của chúng rất kèm và không đảm bảo ánh sáng phát tán rộng, đồng đều được.

den duong cao ap

Lợi ích của đèn led cao áp 

Những lợi ích của ánh sáng LED High Bay và chiếu sáng bằng đèn LED cao áp Low Bay là gì?
Đèn LED cao áp công nghiệp, Đèn LED thương mại, Đèn LED chiếu sáng hoặc bất kỳ thiết bị chiếu sáng nào khác sử dụng chip led đều mang lại lợi ích đáng kể. Bởi cách chúng tạo ra ánh sáng và cách chúng phân phối ánh sáng vô cùng tuyệt vời và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Điốt phát sáng tạo ra ánh sáng thông qua một chất bán dẫn, trái với việc tiêu thụ một “nguồn nhiên liệu” như trong các đèn cao áp thông thường.

Liên quan đến phân phối ánh sáng, đèn LED thường sử dụng các nguồn “Multi-Point” có nhiều điốt phát quang để khởi động chiếu sáng. Nhờ vậy mà ánh sáng phát ra từ đèn led cao áp thường tỏa rộng và đồng đều hơn so với đèn cao áp thường.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Công suất chung cho đèn chiếu sáng đường phố thông thường có thể dao động từ 95 Watts đến 495 Watts, thường dẫn đến giảm 40%-60% tiêu thụ năng lượng. Tuy nhiên đối với những sản phẩm đèn đường công nghệ led thì đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn, tiết kiệm điện năng tốt hơn. Dòng đèn đường led có khả năng tiêu thụ điện năng chỉ bằng 15% so với các loại bóng đèn cũ.

Giảm chi phí bảo trì đèn cao áp

Một lần nữa, do cách đèn cao áp nhà xưởng tạo ra ánh sáng, cách họ tiến bộ thông qua cuộc sống chức năng của họ là rất khác nhau. Thay vì ngừng hoạt động đúng cách khi nguồn nhiên liệu giảm đáng kể, đèn LED phát ra ánh sáng giảm xuống RẤT chậm theo thời gian. Kết quả là tuổi thọ chức năng (thường vượt quá 100.000 giờ) của một sản phẩm LED có thể dài hơn đáng kể so với đèn HID. Ví dụ, bằng cách chuyển đổi 400W HID High Bay Lighting thông thường sang LED, một tòa nhà điển hình với các thiết bị chiếu sáng công nghiệp có thể tiết kiệm tới $5,341 trong suốt 3 năm chi phí bảo trì một mình.

den cao ap chieu sang duong pho

Hiệu suất phát quang cao

Chuyển sang cách đèn LED “DISTRIBUTE” sáng. Là kết quả của thiết kế Multi-Point, các ứng dụng LED High Bay Lighting thường cung cấp ánh sáng phân phối rất nhanh. Điều này có nghĩa là đèn chiếu sáng bản hiệu trên một bề mặt nhất định sẽ thay đổi ít hơn giữa các vị trí lắp cố định. So với đồ đạc HID, thường sản phẩm một “điểm sáng” trực tiếp bên dưới các vật cố với mức ánh sáng giảm mạnh như khoảng cách giữa các đồ đạc tăng lên. Kết quả, liên quan đến LED vs HID, là một phân bố nến chân thậm chí nhiều hơn từ việc chuyển đổi LED. Ngoài phân phối ánh sáng đồng đều, đèn chiếu sáng bản hiệu có sẵn trong phạm vi của CCT (Nhiệt độ màu tương quan), và kết quả là cung cấp một loạt các tùy chọn để tăng nhận thức trực quan về “độ sáng”.

Nên chọn loại đèn đường, đèn cao cáp nào?

Bước đầu tiên là nói chuyện với nhà cung cấp giải pháp đèn ngoài trời chống nước hoặc Công ty chiếu sáng LED là nhà sản xuất trung lập. Tại sao cách tiếp cận này trái ngược với công ty bạn có thể đã sử dụng trong vài năm qua? Trừ khi công ty đó tập trung vào việc cung cấp đèn LED và đèn, nó không chắc rằng nó sẽ có tâm lý tập trung hiệu suất được yêu cầu để có được kết quả mong muốn của một dự án trang bị thêm đèn LED cho các ứng dụng chiếu sáng Highbay của bạn.

Bước quan trọng trong bất kỳ đèn ngoài trời chống nước nào là hiểu rằng LED KHÔNG phải là một mặt hàng. Các thập kỷ trước bao gồm xây dựng các nhà quản lý cơ sở và chủ sở hữu đánh giá các tùy chọn HID fixture hoàn toàn về chi phí, giả định rằng tất cả các thiết bị chiếu sáng công nghiệp, thiết bị chiếu sáng thương mại, thiết bị chiếu sáng nhà kho và các tùy chọn đồ đạc trong phòng tập thể dục đều cân bằng về chất lượng. Đây không phải là trường hợp với các tùy chọn LED Light Fixture.

Một nhà cung cấp đèn pha rọi ngoài trời giải pháp tập trung nên hỏi bạn về các mục tiêu dự án của bạn. Có những ràng buộc nào về ngân sách, mục tiêu giảm năng lượng, yêu cầu về hiệu suất chiếu sáng? Đối tác thích hợp sẽ muốn hiểu về OUTCOME mong muốn của bạn, KHÔNG chỉ những sản phẩm cụ thể mà họ có thể bán cho bạn.

Không phải tất cả các đèn pha rọi ngoài trời High Bay đều được tạo ra bằng nhau. Có các mức giá trị khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau cho các ứng dụng khác nhau và bằng cách làm việc với một công ty có chuyên môn về sản phẩm để đề xuất giải pháp đáp ứng các ưu tiên của dự án, cuối cùng bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

​Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức. Để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn chiếu sáng duhal với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.