090 176 1191

Vì sao các mẫu bóng đèn cao áp lại được sử dụng nhiều

Chiếu sáng cao áp là dùng đèn chiếu sáng đường phố led chiếu sáng cho những không gian rộng và thường được gắn trên các cột đèn cao hoặc trần nhà.  Đèn led cao áp chiếu sáng ngoài trời thường được lắp đặt cao hơn thiết bị chiếu sáng troffer hoặc huỳnh quang lõm, đồ đạc High Bay và đồ đạc Low Bay. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu bóng đèn led bulb duhal này được rất nhiều người lựa chọn và có công dụng tuyệt với này.

Đèn đường Duhal

Bạn có thể quan tâm:

Các loại mẫu đèn chiếu sáng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng và giá thành, chúng tôi có thể kể đến bạn những mãu đèn đường led, đèn đường cao áp, đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn chiếu sáng công cộng, đèn cao áp nhà xưởng, đèn led panelHầu hết các ứng dụng chiếu sáng High Bay và Low Bay hiện có sử dụng các loại đèn có cường độ cao (HID) như Metal Halide, Sodium cao áp. Đây là những sản phẩm vô cùng tiện dụng và bạn dễ dàng sử dụng và nó sẽ mang đến bạn tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.

Thông tin về các loại đèn chiếu sáng cao áp Duhal

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá đèn led chiếu sáng đường phố, Báo giá đèn led chiếu sáng công cộng. Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp những sản phẩm đèn led chiếu sáng với mức giá đèn cao áp nhà xưởng, giá đèn đường cao áp, giá đèn đường led,giá đèn chiếu sáng đường phố luôn rẻ nhất trên thị trường

giá đèn chiếu sáng đường phố

Các vấn đề chung đèn đường cao áp

Một số vấn đề thường gặp với đèn đường cao áp Duhal và đèn chiếu sáng High Bay và đèn chiếu sáng Low Bay thông thường là gì?

Tất cả các đèn HID có một số đặc tính cố hữu có thể dẫn đến các vấn đề đối với những người quản lý các thiết bị chiếu sáng công nghiệp, thiết bị chiếu sáng thương mại, đồ đạc chiếu sáng nhà kho, vật cố chiếu sáng bán lẻ và các thiết bị chiếu sáng trong phòng tập thể dục.

Chi phí bảo trì đèn chiếu sáng ngoài trời

Chi phí bảo trì đèn chiếu sáng ngoài trời thường là mối quan tâm lớn đối với những người quản lý đồ đạc công nghiệp chiếu sáng, đồ đạc ánh sáng thương mại, đèn chiếu sáng nhà kho và đồ đạc ánh sáng trong phòng tập thể dục. Ngoài những lo ngại về tuổi thọ bóng đèn , High Bay Lighting, thường được gắn trên trần nhà vượt quá 15ft, thường yêu cầu sử dụng thang máy để thay đèn hoặc Ballast (không thể quên những chấn lưu đó). Nhiều tòa nhà và cơ sở không có thang máy và do đó phải thuê một nhà thầu bên ngoài để duy trì các loại đồ đạc này. Đây là những chi phí thực sự có thể tăng lên trong một vài năm. Nó có thể dễ dàng chi phí lên đến hàng nghìn đô la lao động và vật liệu để duy trì một vật cố định High Bay Light trong suốt 3 năm.

Đèn đường led Duhal

Hiệu suất đèn chiếu sáng công cộng

Các đặc tính của Ánh sáng Bay cao và Ánh sáng Vịnh Thấp có thể thay đổi đáng kể. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng đèn chiếu sáng công cộng, bạn có thể thấy ánh sáng “Trắng hơn”, nhưng các loại đèn này có xu hướng làm giảm tốc độ lumen, nghĩa là đầu ra ánh sáng của đèn giảm nhanh sau khi cài đặt ban đầu, và kết quả là tuổi thọ chung của đèn giảm (tất cả chúng ta đều thấy những thiết bị chiếu sáng Highbay Light có đèn “hồng” gần như không cung cấp bất kỳ ánh sáng nào trên mặt đất). Nếu bạn đang sử dụng Natri áp suất cao, bạn có thể thấy tuổi thọ “hữu ích” lâu hơn khi những bóng đèn này ít bị suy thoái hơn thì Metal Halide, nhưng cấu trúc nhiên liệu của chúng tạo ra ánh sáng rất “cam” với chỉ số CRI rất thấp). Vì vậy, về cơ bản bạn giao dịch một cuộc sống lâu hơn cho một ánh sáng chất lượng kém hơn, liên quan đến quan điểm trực quan.

Lợi ích của đèn LED cao áp 

Những lợi ích của ánh sáng LED High Bay và chiếu sáng bằng đèn LED cao áp Low Bay là gì?
Chiếu sáng bằng đèn LED cao áp công nghiệp, Đèn LED thương mại, Đèn LED chiếu sáng, hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác sử dụng đèn LED High Bay Lighting có thể nhận ra những lợi ích đáng kể vì cách chúng tạo ra ánh sáng và cách chúng phân phối ánh sáng. Điốt phát sáng tạo ra ánh sáng thông qua một chất bán dẫn , trái với việc tiêu thụ một “nguồn nhiên liệu” như trong các đèn HID. Liên quan đến "phân phối" ánh sáng, đèn LED thường sử dụng các nguồn "Multi-Point", có nghĩa là các đồ đạc ánh sáng có nhiều điốt với quang học cá nhân. Khi bạn so sánh điều này với cách hầu hết các đồ đạc HID phân phối ánh sáng (với một bóng đèn duy nhất và phản xạ trong trận đấu), kết quả là ánh sáng đó là nhiều hơn "phân phối" trên bề mặt.

Tiết kiệm năng lượng cho đèn chiếu sáng đường phố

Công suất chung cho đèn chiếu sáng đường phố cao có thể dao động từ 95 Watts đến 495 Watts, thường dẫn đến giảm 40% -60% tiêu thụ năng lượng . Lý do cho điều này có thể được tham chiếu đến các bình luận "GENERATION" ở trên, và có thể dẫn đến tiết kiệm lên $ 300 mỗi trận đấu mỗi năm trong chi phí điện.

đèn đường chiếu sáng

Giảm chi phí bảo trì đèn cao áp nhà xưởng

Một lần nữa, do cách đèn cao áp nhà xưởng tạo ra ánh sáng, cách họ tiến bộ thông qua cuộc sống chức năng của họ là rất khác nhau. Thay vì ngừng hoạt động đúng cách khi nguồn nhiên liệu giảm đáng kể, đèn LED phát ra ánh sáng giảm xuống RẤT chậm theo thời gian. Kết quả là tuổi thọ chức năng (thường vượt quá 100.000 giờ) của một sản phẩm LED có thể dài hơn đáng kể so với đèn HID. Ví dụ, bằng cách chuyển đổi 400W HID High Bay Lighting thông thường sang LED, một tòa nhà điển hình với các thiết bị chiếu sáng công nghiệp có thể tiết kiệm tới $ 5,341 trong suốt 3 năm chi phí bảo trì một mình.

Hiệu suất đèn chiếu sáng bản hiệu

Chuyển sang cách đèn LED “DISTRIBUTE” sáng. Là kết quả của thiết kế Multi-Point, các ứng dụng LED High Bay Lighting thường cung cấp ánh sáng phân phối rất nhanh. Điều này có nghĩa là đèn chiếu sáng bản hiệu trên một bề mặt nhất định sẽ thay đổi ít hơn giữa các vị trí lắp cố định. So với đồ đạc HID, thường sản phẩm một "điểm sáng" trực tiếp bên dưới các vật cố với mức ánh sáng giảm mạnh như khoảng cách giữa các đồ đạc tăng lên. Kết quả, liên quan đến LED vs HID, là một phân bố nến chân thậm chí nhiều hơn từ việc chuyển đổi LED. Ngoài phân phối ánh sáng đồng đều, đèn chiếu sáng bản hiệu có sẵn trong phạm vi của CCT ( Nhiệt độ màu tương quan ), và kết quả là cung cấp một loạt các tùy chọn để tăng nhận thức trực quan về "độ sáng".

Đèn đường Duhal

Đèn led hắt đường ngoài trời 

Bước đầu tiên là nói chuyện với nhà cung cấp giải pháp đèn ngoài trời chống nước hoặc Công ty chiếu sáng LED là nhà sản xuất trung lập. Tại sao cách tiếp cận này trái ngược với công ty bạn có thể đã sử dụng trong vài năm qua? Trừ khi công ty đó tập trung vào việc cung cấp đèn LED và đèn, nó không chắc rằng nó sẽ có tâm lý tập trung hiệu suất được yêu cầu để có được kết quả mong muốn của một dự án trang bị thêm đèn LED cho các ứng dụng chiếu sáng Highbay của bạn. Bước quan trọng trong bất kỳ đèn ngoài trời chống nước nào là hiểu rằng LED KHÔNG phải là một mặt hàng. Các thập kỷ trước bao gồm xây dựng các nhà quản lý cơ sở và chủ sở hữu đánh giá các tùy chọn HID fixture hoàn toàn về chi phí, giả định rằng tất cả các thiết bị chiếu sáng công nghiệp, thiết bị chiếu sáng thương mại, thiết bị chiếu sáng nhà kho và các tùy chọn đồ đạc trong phòng tập thể dục đều cân bằng về chất lượng. Đây không phải là trường hợp với các tùy chọn LED Light Fixture.

Một nhà cung cấp đèn pha rọi ngoài trời giải pháp tập trung nên hỏi bạn về các mục tiêu dự án của bạn. Có những ràng buộc ngân sách, mục tiêu giảm năng lượng, yêu cầu về hiệu suất chiếu sáng, v.v ... không? Đối tác thích hợp sẽ muốn hiểu về OUTCOME mong muốn của bạn, KHÔNG chỉ những sản phẩm cụ thể mà họ có thể bán cho bạn. Không phải tất cả các đèn pha rọi ngoài trời High Bay đều được tạo ra bằng nhau. Có các mức giá trị khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau cho các ứng dụng khác nhau và bằng cách làm việc với một công ty có chuyên môn về sản phẩm để đề xuất giải pháp đáp ứng các ưu tiên của dự án, cuối cùng bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

​Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức. Để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn chiếu sáng duhal với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.