Sử dụng chọn đèn chiếu sáng ngoài trời không gian rộng

Chiếu sáng cảnh quan có thể là điều khiến  cơ bản đến bling, nhưng thực hiện một kế hoạch chiếu sáng cho sân của bạn có thể là một dự án đáng sợ. Hãy tự tin cùng chúng tôi đi tìm kiếm những nét độc đáo sáng tạo nhất cho xu hướng chọn đèn chiếu sáng của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tổng quan cơ bản về các loại ánh sáng khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy trong cảnh quan và chính xác điều mà mỗi người trong số họ phải làm.

Những gì để ánh sáng trong sân của bạn

Những sản phẩm độc đáo nhất của chúng tôi:

Giống như nhiều thứ trong cuộc sống, ít có thể nhiều hơn – và đây là trường hợp khi nói đến ánh sáng cảnh quan. Bản năng của bạn có thể là làm sáng mọi thứ: mọi chi tiết, mọi cây, mọi ngóc ngách và mọi ngóc ngách. Nhưng bên cạnh khả năng chạy hóa đơn tiền điện của bạn, điều này sẽ rửa sạch sân.

Điều gì làm cho một không gian đặc biệt trong đêm là chơi của ánh sáng và bóng tối, làm nổi bật các tính năng mà bạn có thể không lưu ý trong ngày và tạo ra sự tương phản và bóng tối bằng cách sử dụng các hình thức và thực vật trong sân của bạn. Chơi với những yếu tố này tạo ra âm mưu và kịch tính, và một không gian tràn ngập ánh sáng thường sẽ là một không gian mà bạn muốn ở lạiden chieu sang ngoai troi va san vuon

Ánh sáng trong cảnh quan của bạn

Vì vậy, những gì bạn ánh sáng và những gì bạn để lại trong bóng tối? Dưới đây là ba điều cần cân nhắc:

+ Xác định các tính năng trong sân của bạn mà bạn thích. Có lẽ đó là một cái ao hoặc một cái cây đặc biệt – làm nổi bật những người có ánh sáng sẽ cho họ thấy.
+ Thêm phim vào những khu vực có thể không nổi bật trong ngày. Một bức tường đá đơn giản có thể mang một nhân cách hoàn toàn mới vào ban đêm khi bị chăn thả với ánh sáng và bóng tối. Một sàn với cầu thang hoặc một con đường uốn khúc cần phải được thắp sáng để đảm bảo rằng bạn có thể di chuyển về sân của bạn mà không có nguy cơ chấn thương.
+ Và luôn luôn xem xét một lối vào hấp dẫn và tràn ngập ánh sáng. Bằng cách chiếu sáng chính xác lối vào nhà bạn, ánh sáng được cung cấp bởi một hoặc hai sconces trên tường ngoài trời sẽ hướng dẫn một cách an toàn các thành viên trong gia đình hoặc khách trong khi tạo ra sự hấp dẫn ấm áp và dễ chịu.

Các loại chiếu sáng cảnh quan

Bây giờ bạn biết những gì bạn muốn ánh sáng, làm thế nào bạn sẽ thực sự làm điều đó? Có một vài loại đồ đạc cơ bản mà bạn muốn làm quen với khi bạn thực hiện kế hoạch chiếu sáng của mình. Dưới đây là các loại ánh sáng khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong một cảnh quan:

Làm thế nào để thắp sáng một cảnh quan
Đừng cảm thấy bị choáng ngợp — có rất nhiều loại đèn và rất nhiều không gian để đặt chúng. Một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm để phạm vi dự án của riêng bạn là lấy một đèn pin tốt, có công suất cao với quang mờ và ra vào sân của bạn vào ban đêm. Sau đó, chơi với ánh sáng. Xem những gì trông mát mẻ, hoặc những gì có thể không hoạt động tốt.

Dưới đây là một số hiệu ứng ánh sáng phong cảnh khác nhau mà bạn có thể muốn thử:

den chieu sang cay ngoai troi

Lên chiếu sáng

Lên ánh sáng là một trong những dạng chiếu sáng cảnh quan cơ bản nhất. Nó được sử dụng để tạo ra bộ phim truyền hình với một cấu trúc cao hơn hoặc cây. Bạn có thể chọn để làm nổi bật thân cây (thường là lớn hơn) cây, hoặc mặt dưới của tán cây trên cây lớn hơn hoặc nhỏ hơn. 
Sử dụng với: Đèn chiếu sáng, Đèn chiếu sáng tốt

Silhouetting

Đây là một hiệu ứng tuyệt vời để làm nổi bật hình dạng ấn tượng mà bạn có thể ẩn trong ánh sáng ban ngày. Đặt nguồn ánh sáng phía sau vật phẩm và ánh sáng về phía điểm thuận lợi chính, đảm bảo rằng nguồn sáng không thể nhìn thấy được. 
Sử dụng với: Đèn chiếu sáng, Đèn chiếu sáng tốt

Bóng tối

Đây là kỹ thuật đảo ngược của silhouetting. Đặt ánh sáng giữa điểm thuận lợi chính và vật phẩm đang sáng, với nguồn sáng nhắm vào vật phẩm. Điều này thực sự chỉ hoạt động khi bạn có một bức tường hoặc bề mặt phẳng phía sau mặt hàng được thắp sáng để bắt bóng tạo ra. Nhưng nó có thể tạo ra một chút nhẹ nhàng hơn, hiệu ứng ủ rũ hơn. 
Sử dụng với: Đèn chiếu sáng, Đèn chiếu sáng, Đèn pha

Ánh trăng

Đây là cách sử dụng ánh sáng đặc biệt hiệu quả khi bạn có cây lớn hơn trong không gian của mình. Nguồn ánh sáng được đặt cao trên cây nhắm xuống, rửa các cành cây và nghiền dưới ánh sáng. Nó tạo ra một hiệu ứng ấn tượng khi được sử dụng với một cây có nhánh mở. (Ảnh qua Kichler chiếu sáng ) 
Sử dụng với: Spotlights

cot den chieu sang cho san vuon

Đường dẫn chiếu sáng

Điều này có vẻ khá cơ bản, nhưng nó có thể dễ dàng đi sai. Hãy suy nghĩ về bao nhiêu ánh sáng bạn thực sự cần. Mọi người thường sử dụng cách quá nhiều, tạo ra một không gian tràn ngập ánh sáng mà cảm thấy chật chội. Nếu có thể, hãy thử đặt các đồ đạc ở hai bên của con đường, làm việc qua lại để tạo ra một mục nhập hiệu quả và mời. 
Sử dụng với: Đèn đường, Bollards

Bây giờ bạn có những điều cơ bản để đi ra và đặt ra thiết kế cảnh quan của riêng bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là nó vẫn quan trọng là bạn tham khảo ý kiến ​​với một chuyên gia khi đặt ra kế hoạch cảnh quan của bạn để họ có thể đảm bảo bạn đang làm việc với điện áp phù hợp cho máy biến áp của bạn và các chi tiết quan trọng khác.

Điều quan trọng là dành thời gian của bạn. Và bạn có thể bắt đầu nhỏ và xây dựng từ đó – một không gian tràn ngập ánh sáng có thể không thoải mái hoặc không sử dụng được như một bóng tối hoàn toàn.

Có một triệu cách để chiếu sáng cảnh quan của bạn, nhưng điều thú vị là tạo ra một cái nhìn độc đáo phản ánh sở thích và lối sống cá nhân của riêng bạn.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn với chất lượng tốt nhấ và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng. Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm và chọn lựa.