Đèn led phòng ngủ nên lắp đèn gì?

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời của mọi người sau những ngày dài làm việc vất vả. Vì vậy, đây là nơi rất quan trọng với đời sống sức khỏe của mọi người.  Và đặc biệt, những vật dụng trang trí cho không gian cũng rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn loại đèn phù hợp, ấn tượng cho phòng ngủ của bạn.

đèn chiếu sáng phòng ngủ

Sử dụng đèn led âm trần chiếu sáng cho phòng ngủ

Đèn led âm trần trong những năm gần đây thường được mọi người rất ưa chuộng, với thiết kế ánh sáng lan tỏa đều mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu cho căn phòng. Đối với phòng ngủ nên chọn đèn có công suất thích hợp từ 4w và 6w.

Mỗi khi bật đèn bạn sẽ cảm thấy du dương, và dễ dàng đi vào giấc ngủ. Dòng đèn led âm trần duhal đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên để giúp căn phòng ngủ của bạn thêm rực rỡ và thoải mái nhờ ánh sáng dịu nhẹ, không chói mắt.

Nên chọn đèn led âm trần có 3 mức độ giúp phòng ngủ của bạn có thể thay đổi khi cần thiết và đây cũng là một cách trang trí cho căn phòng thêm lung linh. Đèn led âm trần khi lắp đặt cần có khoảng cách trung bình giữa các đèn là 1,5 mét vuông (Đối với đèn 4w). Lắp khoảng cách trung bình giữa 2 đèn là 2 mét vuông (Đối với đèn 6w).

Đèn led ốp nổi phù hợp phòng ngủ thiết kế trần đúc

Đèn led ốp nổi là sự lựa chọn hoàn hảo nếu phòng ngủ của bạn có thiết kế trần là trần đúc. Đèn ốp trần đa dạng về kích cỡ cũng như công suất. Công suất hợp lý nhất là 6w hoặc 12w, đây là công suất mang lại không gian ấm áp sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Để chọn được dòng đèn phù hợp bạn có thể tìm kiếm đèn ốp trần duhal để chiếu sáng và trang trí cho phòng ngủ.

Khoảng cách giữa 2 đèn trung bình:

+ Đối với đèn led ốp nổi 6w: 3 mét vuông 1 đèn

+ Đối với đèn led ốp nổi 12w: 5 mét vuông 1 đèn

Đèn led rọi điểm giúp phòng ngủ thêm huyền ảo

Nếu bạn muốn chọn cách chiếu sáng đa dạng hơn thì sử dụng đèn led rọi ray cho chiếu điểm trong không gian phòng ngủ cũng là cách bố trí hợp lý. Ánh sáng sẽ đa dạng hơn, tạo căn phòng ấm cúng và đầy màu sắc hơn. Bình thường nếu người dùng những mẫu đèn rọi điểm cho các bức tranh trong phòng ngủ thì nên dùng công suất dưới 5w, giúp ánh sáng phát ra dịu nhẹ và dễ dàng ngủ hơn.

bố trí đèn led phòng ngủ

Khoảng cách  lắp đặt giữa các đèn led rọi điểm:

+ Đối với 3w chiếu tranh cho phòng ngủ thì nên chia đều ánh sáng nếu phòng ngủ chia theo tranh ảnh.

+ Đối với đèn rọi ray 5w chiếu tranh cho phòng ngủ thì chỉ sử dụng 1 -2 bức tranh là hợp lý nhất.

Đèn led dây cho phòng ngủ lung linh hơn

Đối với đèn led dây bạn có thể dễ dàng trang trí cho phòng ngủ của mình hơn. Một gợi ý là dùng đèn led dây hắt trần hoặc hắt tranh thì không còn gì bằng khi kết hợp với đèn chiếu sáng chính.

Nó sẽ mang lại cảm giác dịu nhẹ đa màu sắc cho không gian của bạn, mang lại cho người dùng một không gian huyền ảo, lung linh. Trên thị trường hiện nay có dòng đèn led trang trí duhal giúp cho phòng ngủ thêm đẹp và lung linh hơn.

Bình thường người sử dụng hay chọn đèn dây Neon làm đèn hắt cho phòng ngủ, vì nó cho ánh sáng dễ chịu khi đọc sách và xem phim. Bạn có thể chọn đèn led dây 3 chế độ ánh sáng, nó sẽ giúp ánh sáng thích ứng với từng thời điểm như: đọc sách, đọc báo thì chọn ánh sáng trắng.

Nếu bạn muốn xem phim thì sử dụng ánh sáng vàng và những gam màu trung tính khi bạn muốn sử dụng những món ăn nhẹ.

thiết kế đèn chiếu sáng cho phòng ngủ

Đèn led tuýp chiếu sáng cho phòng ngủ

Sử dụng đèn led tuýp làm đèn led cho phòng ngủ nếu bạn lắp đặt đúng cách: dùng làm đèn hắt tường hoặc đèn hắt trần là hợp lý nhất. Khi sử dụng 2 loại ánh sáng trắng và vàng sẽ giúp phòng ngủ của bạn thêm ấm áp hơn. Bạn có thể tham khảo đèn tuýp duhal để chiếu sáng cho phòng ngủ của mình.

Bài viết tham khảo:

Bình thường mẫu đèn tuýp T5 sẽ được khách hàng tin dùng khi sử dụng làm đèn led chiếu sáng phòng ngủ, vì T5 có công suất không quá cao, giúp ánh sáng tỏa ra dịu nhẹ, người sử dụng sẽ cảm thấy thư thái hơn.

Trên đây là những gợi ý sử dụng loại đèn ngủ nào thì phù hợp nhất. Hy vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt trong cách lắp đặt đèn ngủ cho phòng của mình.

Nguồn: https://chieusangduhal.com/