Ưu điểm của đèn led nhà xưởng trong chiếu sáng

Ngày nay các nhà xưởng sản xuất xuất hiện hầu khắp các tỉnh và ngày càng nhiều và hệ thống đèn led nhà xưởng là điều kiện được doanh nghiệp chú trọng khá nhiều. Thông thường, nhắc đến các nhà xưởng là ta hay nhắc đến những khu vực rộng hàng nghìn m2, vì thế ánh sáng cần được đảm bảo cung cấp đầy đủ cho công nhân làm việc hiệu quả nhất.

Hơn nữa, điện năng tiêu thụ hàng tháng cũng rất nhiều, nếu không cân đối được chi phí tiền điện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Và đèn led nhà xưởng được lựa chọn cho nhiều nhờ vào những ưu điểm vượt trội và khắc phụ được những hạn chế ở trên.

Vậy những ưu điểm của đèn led nhà xưởng trong hệ thống chiếu sáng nhà xưởng là gì?

ưu điểm của đèn led nhà xưởng

Thân thiện với môi trường và người tiếp xúc

Những loại đèn truyền thống như  đèn huỳnh quang và bóng đèn sợi đốt tỏa rất nhiều lượng metan ra môi trường xung quanh. Chính vì vậy đèn nhà xưởng cũ khá tốn điện năng, thường bị hao tốn rất nhiều cho nhiệt tỏa ra môi trường. Còn đèn led nhà xưởng mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng cao nhưng chỉ cần một phần nhỏ chi phí so với các loại đèn nhà xưởng cũ khác.

Ngoài ra độ sáng của đèn led gần như giữ nguyên “phong độ” trong suốt vòng đời của mìnhcũng như  không mất nhiều năng lượng để chuyển hóa thành nhiệt. Đây là một yếu tố quan trọng bởi nó không ảnh hưởng đến nhiệt độ chung của không gian xưởng sản xuất và các linh kiện của đèn.

Đèn led nhà xưởng không chứa thủy ngân do đó chúng không gây hại cho mắt và sức khỏe của nhân viên trong xưởng. Vì thế, người ta đánh giá đèn led là một trong những loại đèn chiếu sáng an toàn nhất.

Cấu tạo chống va đập

Đèn được thiết kế không có cấu tạo kính chân không nên vì chịu được độ rung rất tốt, chịu được va đập, nhất là trong các xưởng gia công cơ khí. Đặc biệt loại đèn chiếu sáng nhà xưởng này có thể phục vụ rất tốt ở các xưởng in, xưởng sơn – là những nơi khó đèn chiếu sáng truyền thống nào có thể đáp ứng được cần độ sáng chuẩn mà.

den led nha xuong co hieu qua khong

Tiết kiệm điện năng

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm đến 60% điện năng khi sử dụng đèn led nhà xưởng so với bóng đèn huỳnh quang và 90% điện năng so với bóng đèn sợi đốt. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đầu tư vào hệ thống đèn led cho phân xưởng, nhà kho. Việc sử dụng đèn led sẽ góp phần hạn chế tối đa việc bảo trì bảo dưỡng nhờ chúng có tuổi thọ vô cùng tốt, khiến cho sản xuất được trơn tru, không bị trì trệ nhất là những lúc đèn hỏng.

Chi phí bảo trì sử dụng cho đèn thấp

Đèn đèn led nhà xưởng cũng không chứa chất liệu thủy tinh và không có dây tóc, do đó không chứa các chất độc hại như thủy ngân, metan. Thế nên, người sử dụng cũng có thể an tâm phần nào. Vì đèn có tuổi thọ cao nên chúng rất bền hạn chế việc dành thời gian, tiền bạc để bảo trì và sửa chữa chúng nhờ vậy cũng tiết kiệm được một khoản kha khá.

Tuổi thọ lâu dài

Các loại đèn led nhà xưởng thường có tuổi thọ ít nhất là 25.000 giờ, cao gấp 5 lần so với bóng đèn huỳnh quang compact và cao tới 25 lần so với bóng đèn sợi đốt. Chính vì vậy, sử dụng đèn led nhà xưởng có thể khắc phục được các nhược điểm của đèn thông thường và là giải pháp hoàn hảo nhất, đạt công nghệ chiếu sáng mới nhất.

Qua bài viết trên đây của chúng tôi, bạn đã hiểu vì sao đèn led nhà xưởng lại đem lại chất lượng cao và ưu điểm vượt trội của đèn led nhà xưởng rồi phải không? Và hiện nay, sản phẩm đèn led nhà xưởng được thiết kế theo phong cách hiện đại góp phần mang đến cho không gian nhà xưởng cấp khác biệt.

Nguồn: Đèn led duhal