Mẹo chọn đèn led panel Duhal giúp tiết kiệm chi phí

Ngày nay, rất nhiều gia đình sử dụng đèn led panel Duhal vì chúng có khả năng tiết kiệm điện tối đa, chi phí sử dụng lâu dài và ổn định, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng một cách hiệu quả. Vậy làm thế nào để chọn đèn led panel Duhal tiết kiệm chi phí nhất, hãy cùng chúng tôi tìm giải pháp ở ngay bài viết này nhé.

chon den led panel sao cho tiet kiem

Mẹo chọn đèn led panel Duhal sao cho tiết kiệm chi phí nhất

Hiệu suất càng lớn càng giúp tiết kiệm điện

Đây là điều bạn nên ghi nhớ.

Các sản phẩm bóng đèn panel Duhal hiện nay đều có mức hiệu suất tương đối cao, thâm chí cao hơn đèn truyền thống rất nhiều. Chính vì thế mà chúng có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả tới 50-60% so với đèn huỳnh quang hay các loại đèn truyền thống.

Hiệu suất quang của đèn huỳnh quang hay đèn compact khoảng 60 Lm/w. Bóng đèn panel Duhal có mức hiệu suất quang từ 80 – 150 Lm/w, tuy nhiên cũng phụ thuộc nhiều vào CHIP LED của bóng đèn. Vậy nên, nếu bạn lựa chọn những sản phẩm có chỉ số hiệu suất quang lớn thì đồng nghĩa với việc bạn càng tiết kiệm được nhiều hơn đấy.

Chọn chỉ số CRI phù hợp

CRI là chỉ số hoàn màu của ánh sáng. Cần lựa chọn các thiết bị chiếu sáng có chỉ số CRI càng lớn nếu muốn có ánh sáng trung thực và sắc nét. Đèn led của Duhal sẽ mang lại một nguồn ánh sáng chất lượng hơn hẳn so với các loại đèn truyền thống vì đèn truyền thống thường có chỉ số CRI lớn hơn 80.

chon chi so cri phu hop den panel duhal

Thế nhưng có một thực tế có thể bạn chưa biết: Chỉ số CRI càng cao thì hiệu suất càng thấp – tức là điện năng tiêu tốn sẽ càng nhiều hơn. Bạn có thể chọn sản phẩm có chỉ số CRI phù hợp với nhu cầu và với không gian của bạn. Bạn có thể tham khảo cách chọn chỉ số CRI của đèn panel Duhal sao cho phù hợp dưới đây:

+ Lựa chọn đèn led panel Duhal trong sinh hoạt: CRI >80

+ Lựa chọn đèn led panel Duhal cho các hoạt động nghiên cứu, thí nghiệm, in ấn: CRI >100

Lựa chọn đèn Panel Duhal phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với đèn led panel hay bất cứ một thiết bị chiếu sáng nào, chúng ta chẳng ai muốn mất công sức và thời gian để chọn một sản phẩm hai lần phải không nào?  Vì thế hãy xem xét khu vực mình cần lắp đặt và nhu cầu sử dụng của mình cho thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn loại đèn led panel Duhal nào cho phù hợp nhé.

Bài viết tham khảo

Chế độ bảo hành cho đèn led panel Duhal 

Chế độ bảo hành cũng là một phần rất quan trọng, mẫu đèn led panel Duhal chính hãng thường có thời gian bảo hành khá cao từ 1-3 năm.

uu diem den led panel1 1

Đánh giá chất lượng đèn panel Duhal 

Chất lượng đèn LED Duhal được đánh giá thông qua mức đầu tư, tiết kiệm chi phí bao nhiêu và điện năng tiêu thụ là bao nhiêu trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có số giờ chiếu sáng lên đến 2,500 giờ/ năm với tuổi thọ tương đối cao. Cùng với đó, sản phẩm này hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi số lần bật tắt, và trong quá trình lại không xảy ra hư hỏng nhiều.

Đồng thời, sử dụng đèn panel Duhal cũng có khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa, ở mức 90% so với đèn sợi đốt và khoảng 50% so với đèn huỳnh quang, compact. Chính vì thế đèn panel Duhal là một giải pháp cực kỳ tuyệt vời nếu như như sử dụng cho gia đình và cho những công trình lớn.

Địa chỉ mua đèn led panel Duhal tiết kiệm chi phí

Hiện nay, trên thị trường vốn có rất nhiều địa chỉ kinh doanh đèn LED panel Duhal này. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng, để tránh chọn phải những cửa hàng không chính hãng thì người tiêu dùng càng cần phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nơi này phải có chính sách mua hàng thật cụ thể, đảm bảo về chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng.

Tham khảo một số sản phẩm đèn led panel Duhal giúp tiết kiệm chi phí:

Hy vọng với những mẹo chọn lựa đèn led panel Duhal sao cho tiết kiệm được nhiều chi phí ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: Đèn led Duhal