Duhal giới thiệu sản phẩm mới bóng đèn tuýp led SGPM Duhal

Ngày 28/7/2017 vào hồi 17 giờ, tại Khách sạn 4 sao Minh Toàn Galaxy, thuộc thành phố Đà Nẵng, Công ty Đèn LED Duhal đã chính thức tổ chức thành công sự kiện ra mắt 2 sản phẩm mới nhất của công ty đến với các khách hàng tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới lần này đã đón chào gần 200 khách hàng là các công ty xây dựng, công ty tư vấn thiết kế và top 100 đại lý cửa hàng có doanh thu kinh doanh sản phẩm Duhal tại khu vực miền Trung và Đà Nẵng và được chủ trì bởi Ngài Micheal Fraizer – Giám Đốc Dự Án của công ty Đèn LED Duhal.

sự kiện ra mắt sản phẩm đèn led tuýp sgpm duhal
sự kiện ra mắt sản phẩm đèn led tuýp sgpm duhal

Giới thiệu sản phẩm bóng đèn led tuýp SGPM Duhal

Tính đến thời điểm đó, công ty Duhal chính thức tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm mới do Bộ phận kỹ thuật và phòng Nghiên cứu phát triển của công ty nghiên cứu và đã được thử nghiệm trong thời gian vừa qua, đó chính là Bóng LED Tube có GIẢI PHÁP MỚI và Đèn đường trong Nội bộ.

Đặc biệt hơn, bóng đèn LED Tube GIẢI PHÁP MỚI được dùng thay thế cho bóng huỳnh quang với rất nhiều tính năng nổi trội, trong đó ta phải kể đến 2 tính năng nổi trội nhất là:

  • Thứ nhất: Không cần tháo máng đèn huỳnh quang, chỉ cần lắp BÓNG GIẢI PHÁP MỚI (mã hàng SGPM) vào là ta có thể sử dụng ngay.
  • Thứ hai: Không phụ thuộc tuổi thọ của Tăng phô (Ballast) hay Con chuột (Starter –Tắc te)
duhal ra mắt sản phẩm đèn led tuýp sgpm
duhal ra mắt sản phẩm đèn led tuýp sgpm
hình ảnh ra mắt sản phẩm đèn led tuýp sgpm duhal
hình ảnh ra mắt sản phẩm đèn led tuýp sgpm duhal
giới thiệu bóng đèn led tuýp sgpm duhal
giới thiệu bóng đèn led tuýp sgpm duhal

Một số lưu ý các thông số cần quan tâm khi mua đèn tuýp led

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm đèn led mới SGPM, chúng tôi có một số lưu ý giúp quý vị có thể mua đèn sử dụng được hiệu quả hơn, hãy theo dõi nhé

Công suất tiêu thụ thực tế của đèn led là bao nhiêu?

Một số nhãn hiệu trên bao bì bên ngoài có ghi các thông số công suất bị sai so với thực tế. Nên chúng ta không thể hoàn toàn dựa vào thông số mà một số nhà sản xuất in trên đó được. Cách chính xác nhất chính là phải cắm thử trực tiếp, sẽ cho ta thấy công năng tiêu thụ thực tế là bao nhiêu.

Trên thực tế thì chúng ta sẽ có công suất tiêu thụ của bóng đèn tuýp led là giao động từ 18w-24w, nó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như nguồn điện của từng gia đình. So với bóng huỳnh quang thông thường, bóng đèn huỳnh quang có công suất 50w, sẽ gấp gần ba lần so với đèn led.

Như vậy, ta có thể thấy rằng bóng đèn tuýp led tiết kiệm điện năng đã đạt được mức tối ưu nhất. Với điện năng tiêu thụ chỉ là 0,18KW/bóng/ngày ( tính bình quân 10h/ngày) tức là trong khoảng 0,018 KW/h. Điều này hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình cũng như cơ quan trong việc tiết kiệm điện năng.

Loại Chip led nào là tốt nhất cho chiếc bóng đèn tuýp led?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chip led, và chúng ta khó có thể phân định được loại nào mới thực sự là chất lượng.

Đừng lo lắng nhé, vì bạn cần phải biết, chip led thông dụng nhất, được các nhà sản xuất bóng đèn có thương hiệu lựa chọn để sản xuất ra những đèn led chất lượng là các dòng chip có xuất xứ từ: Mỹ, Hàn Quốc, Philipin Nhật Bản. Vì vậy mà giá thành của các loại bóng đèn này cũng bị đẩy lên khá cao hơn nhiều so với các loại đèn thông thường. Ngoài ra, các dòng chip led của Thái Lan, Trung Quốc cũng được sử dụng nhưng đèn đó có giá thành thấp và kém chất lượng.

Trên thị trường hiện nay chúng ta đang có rất nhiều loại chip led như: SMD5730, SMD5050, SMD2835, SMD3528…Trong đó có chip led SMD2835 của Nhật là loại chip led thế hệ mới nhất, tiên tiến nhất có hiệu suất phát sáng cao nhất. Nên giá thành của nó cũng đang giữ vị trí đắt nhất và đứng đầu top chất lượng nhất.

Quang thông của chip led là bao nhiêu lumen/w?

Nếu như Chip led có chỉ số lumen càng lớn thì độ sáng sẽ càng cao và giá cả cũng được tỷ lệ thuận với độ sáng của đèn. Với Chỉ số này càng cao, điều này thể hiện được chất lượng cũng như giá thành đắt đỏ của đèn.  Độ sáng lumens thông thường của đèn là 1800lm.

Chip led có giá thành thấp: từ 70-80lm/w kết hợp với đèn 18w sẽ phát ra quang thông tương đương khoảng 1260lm-1440lm. Thấp hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn độ sáng thông thường. Loại chip led giá thành rẻ này chúng ta cần phải lắp đặt nhiều đèn mới có thể đáp ứng đủ mức sáng của nhu cầu mỗi khi sử dụng.

Với Chip led có giá thành cao: từ khoảng 100-110lm/w + đèn 18w sẽ phát ra quang thông tương đương là khoảng 1800lm-1980 lm. Loại chip led cao cấp này chỉ cần ta sử dụng ít bóng đèn thôi cũng đã đáp ứng đủ độ sáng, đem lại hiệu quả ca

Màu của ánh sáng CRI có độ trung thực là bao nhiêu?

Thông thường ta có độ trung thực màu của ánh sáng CRI > 80 chúng sẽ phát ra ánh sáng có màu trắng vàng nhẹ tự nhiên, rất dễ chịu cho mắt. Chỉ số càng thấp sẽ cho ra ánh sáng đèn có màu trắng một cách tím tái, gây nhức mỏi và khó chịu cho đôi mắt của bạn. Vì vậy, chỉ số này càng cao thì chip led, hay nói cách khác là bóng đèn tuýp led sẽ càng đắt tiền.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ bên trên đây, hy vọng từ nay bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn loại bóng đèn led khi phải dựa vào giá thành nữa mà chỉ cần dựa vào các thông số đã cho khi mua đèn led. Chắc chắn bạn sẽ tìm được loại đèn led phù hợp với mong muốn của gia đình, cơ quan ngay thôi.