Tìm hiểu về đèn led duhal, bóng đèn Duhal của nước nào?

Hiện nay bóng đèn led Duhal đang dần trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam và xuất hiện nhiều trong các hệ thống chiếu sáng. Thiết bị chiếu sáng Duhal vẫn mang đầy đủ các ưu điểm của dòng đèn led và có những ưu điểm nổi trội riêng như giá bán, chất lượng, mẫu mã… Để tìm hiểu rõ hơn về các loại bóng đèn của thương hiệu Duhal, bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

bóng đèn duhal

Bóng đèn Duhal của nước nào?

Cùng với sự xuất hiện của dòng bóng led Duhal trên thị trường, có lẽ nhiều người vẫn chưa biết chúng xuất xứ từ đâu và bóng đèn duhal của nước nào? Bóng đèn led Duhal được sản xuất 100% tại Việt Nam nhưng vẫn có đủ khả năng cạnh tranh với các hãng khác.

Nhà máy sản xuất thiết bị chiếu sáng Duhal được đặt tại Tiền Giang và Bến Tre với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, dây chuyền công nghệ hiện đại tự động hóa theo công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng đèn led này, tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và Đức.

Thiết bị chiếu sáng Duhal được phân phối trên toàn quốc và có tính cạnh tranh cao với thị trường trong nước. Ngoài ra, các sản phẩm Duhal còn được xuất khẩu sang các nước khác như Myanmar, Thái Lan, Lào, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Tại sao bóng đèn led Duhal lại có giá bán rẻ?

Thời gian về trước, các sản phẩm bóng đèn led Duhal mới xuất hiện gặp phải rất nhiều vấn đề cạnh tranh đối với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và nhập khẩu. Người tiêu dung Việt Nam thường ưa chuộng sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn hy vọng chất lượng cao. Chính vì vậy giá bán là một bài toán vô cùng khó khăn đối với các doanh nghiệp sản xuất nói chung và công ty Duhal nói riêng.

Và Duhal đã giải quyết cho sản phẩm bóng đèn của họ chiếm được ưu thế trên thị trường bằng giá bán rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vô cùng tốt.

Bóng đèn led Duhal có giá thành thấp hơn so với các dòng đèn led của các thương hiệu trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam. Nhưng không phải sản phẩm nào giá rẻ cũng có chất lượng tốt, vì vậy vẫn còn nhiều người tiêu dùng nghi ngờ về chất lượng của bóng đèn Duhal.

Giá thành của bóng đèn Duhal khá rẻ bởi đây là doanh nghiệp Việt Nam sử dụng lao động Việt Nam nên chi phí nhân công khá rẻ. Hơn nữa, công ty Duhal cũng đẩy mạnh đầu tư dây chuyền sản xuất chip led nhằm giảm chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất. Nhờ vậy mà giá bán bóng đèn led Duhal cũng được giảm đáng kể và trở thành lợi thế cạnh tranh tốt.

Mặc dù các sản phẩm Duhal có giá bán rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng. Các dòng đèn Duhal mang đầy đủ những ưu điểm của công nghệ led như tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, độ an toàn,…

Hoạt động của công nghệ led trong bóng đèn Duhal

Bóng đèn Duhal sử dụng công nghệ led gắn vào mạch điện, khi dòng điện chạy qua vật bán dẫn (diot phát quang) sẽ giúp cho đèn phát sáng. Thông thường, các sản phẩm bóng đèn led Duhal có vật liệu dẫn điện làm từ nhôm (AlGaAs).

Một diot phát quang gồm N-type Material ngoại quan đến một phần của P-type Material, cùng sự tác động của điện cực 2 đầu tạo thành dòng điện 1 chiều. Sự tương tác giữa các electron và lỗ hổng tại ra ánh sáng, nguồn sáng này có khả năng hoạt động ổn định hay không nhờ vào hoạt động của các điện cực bên trong đèn.

Việc ứng dụng thành công công nghệ led giúp cho tất cả các sản phẩm bóng led trên thị trường đều có được điểm nổi trội hơn so với công nghệ chiếu sáng cũ. Ngoài ra, bóng đèn led Duhal còn có ưu thế riêng về chất lượng, giá bán và là một thương hiệu Việt đáng tự hào.

Nguồn: https://chieusangduhal.com/