Đặc điểm và ứng dụng của đèn đường led 30w

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, đèn đường led 30w ngày càng khẳng định tên tuổi và dần dần được thay thế cho nhiều loại đèn loại đèn thông thường được sử dụng nhiều trước đó. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Elmall tìm hiểu về Đặc điểm và ứng dụng của đèn đường led 30w để biết được lý do vì sao chúng lại được sử dụng phổ biến như vậy nhé.

Nhờ cách sử dụng dễ dàng và nhỏ gọn, tiện lợi, đèn đường led 30w ngày càng được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng đường phố, đường ngõ, đường vào khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp, hội trường, sự kiện ngoài trời,… 

Tham khảo: đèn đường phố duhal

đặc điểm đèn đường led 30w

Đặc điểm của đèn đường led 30w

Đèn đường led nói chung và đèn đường led 30W nói riêng đang dần dần trở thành một phần không thể thiếu được trong đời sống hiện đại. Vậy đèn đường led công suất 30W mang những đặc điểm và ưu điểm gì nổi bật? 

Giá thành phải chăng

Phần lớn các mẫu đèn đường led đều có mức giá thành tương đối cao và thường được ứng dụng cho các công trình công cộng. Tuy nhiên, riêng với đèn đường led 30w, giá thành của nó khá dễ chịu, dễ chịu hơn hẳn so với nhiều so với các mẫu đèn công suất cao khác nhưng đồng thời chất lượng ánh sáng thực sự vẫn rất được đảm bảo phù hợp.

Siêu tiết kiệm điện

Đèn đường led 30W đồng thời có nhiều đặc điểm tương tự như các mẫu đèn led đó là ở khả năng tiết kiệm điện tốt.Tiết kiệm lên tới 70% điện năng tiêu thụ mà độ sáng cũng ổn định và cao hơn rất nhiều so với các loại đèn đường trên thị trường.

Siêu sáng

Đây có lẽ là đặc điểm được mong đợi nhất của một loại đèn đường led. Nguồn sáng từ đèn đường led có chất lượng ánh sáng rất tự nhiên, đồng thời không gây ra hiện tượng lóa mắt, và màu sắc gần như không biến đổi nhiều. Chỉ cần một bóng đèn công suất 30W đã làm sáng bừng một đoạn đường, rồi.

Thiết kế nhỏ gọn

Một ưu điểm cũng rất được chú ý của đèn đường led 30w đó chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ thay thế, lắp đặt và sửa chữa giúp người tiêu dùng có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn đèn đường led thay cho nhiều loại đèn cao áp cồng kềnh, khó lắp đặt. 

An toàn với con người và thân thiện với môi trường

Tất cả các loại đèn đường led nói riêng và đèn đường led 30w nói chung đều có cấu tạo rất chắc chắn ,không chứa các chất gây hại như kim loại như thủy ngân, vậy nên không sản sinh khí carbon, tia UV,..

Chất lượng ánh sáng tốt

Đèn đường led 30w với đặc điểm ưu việt là cho cường độ ánh sáng ổn định, cùng chỉ số hoàn màu cao, nên đồng thời không gây hiện tượng nhấp nháy vậy nên sẽ góp phần ảnh hưởng tích cực đến người tham gia giao thông trên các tuyến đường an toàn hơn.

Tham khảo: Đèn đường duhal 30wđèn đường led 250w

Đèn đường led 30W hoạt động bền bỉ

Các loại đèn đường led công suất 30w đều được thiết kế rất chuyên nghiệp, với sự trang bị khả năng chống nước và khả năng chống bụi; giúp nó hoạt động tốt tại nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

den duong led 30w1

Ứng dụng của đèn đường led 30W

Chiếu sáng các con đường nhỏ và vừa

Đèn đường led 30W thường được chiếu sáng trên các trục đường nhỏ và vừa, đặc biệt là các tuyến ở nông thôn, giá rẻ, dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Chiếu sáng các tuyến đường nội bộ

Các tuyến đường nội bộ như tại các khu công nghiệp, khu đô thị, đèn đường led 30W có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của địa hình của tuyến đường này.

Chiếu sáng các không gian công cộng

Các không gian công cộng thường như vỉa hè, trạm xe buýt, kho được đèn led 30W chiếu sáng với mức công suất nhỏ vừa tiết kiệm điện vừa đồng thời không yêu cầu kĩ thuật cao nếu cần sửa chữa.

Với những đặc điểm và ứng dụng của đèn đường led 30w nêu trên, thì chắc chắn có rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến địa chỉ để mua được đường led 30w.Elmall khuyên khách hàng nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị là nhà phân phối chính thức, nghiên cứu, sản xuất các thiết bị chiếu sáng để được hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.

Nguồn: bóng đèn duhal