Chọn mua đèn led công nghệ mới tiết kiếm điện và tuổi thọ cao

Những chiếc bóng Đèn LED tiết kiệm điện năng tốt hơn, hiệu suất cao hơn  ngày nay đang rất phổ biến và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chúng ta ngày nay. Những sản phẩm này có tuổi thọ bền bỉ gấp nhiều lần đèn dây tóc và có thêm rất nhiều ưu điểm tuyệt vời so với những sản phẩm khác. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Đèn led công nghệ mới với những ưu điểm vượt trội

Khi chúng ta sử dụng những chiếc bóng đèn sợi đốt với công nghệ đã cũ, phần lớn năng lượng cung cấp cho loại bóng đèn này bị lãng phí dưới dạng nhiệt năng, bóng lại rất nhanh hỏng do đứt dây tóc nên rất tiêu tốn rất nhiều điện.

Vì thế khi sử dụng những chiếc bóng đèn này rất tốn cho phí mà tuổi thọ sản phẩm lại không cao. Ngoài ra chất lượng ánh sáng của những sản phẩm này cũng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của chúng ta ngày nay.

Còn với những chiếc bóng đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ chiếu sáng LED, mẫu bóng đèn này tiết kiệm hơn 60% lượng điện tiêu thụ, phát sáng gấp 4 lần, tuổi thọ gấp 25 lần đèn dây tóc, với công nghệ sử dụng chính là đèn huỳnh quang và đèn huỳnh quang compact được xem là giải pháp chiếu sáng hiệu quả thay thế bóng đèn dây tóc cho đến khi đèn LED xuất hiện, và với ưu điểm vượt trội nó đã dần trở thành một trong những vật dụng phổ biến nhất và vô cùng tiện dụng.

thong so cua bong den led Duhal 3w

Với cùng một kích thước, và công  năng sử dụng thì như nhau thì những chiếc bóng đèn LED tiết kiệm hơn 60% lượng điện tiêu thụ so với đèn huỳnh quang. Không chỉ thế, những chiếc bóng đèn LED còn khắc phục được nhiều hạn chế của đèn huỳnh quang như không nhấp nháy làm hại mắt, không ồn và không chứa các kim loại độc như thuỷ ngân, từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với những chiếc bóng đèn chiếu sáng huỳnh quang Khả năng chiếu sáng của đèn LED cũng tốt hơn, với mức độ tập trung ánh sáng cao, không toả nhiệt nóng, có thể đạt hiệu suất chiếu sáng lên tới 95%.

Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, đèn LED đã được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, từ xanh lạnh đến vàng ấm, đảm bảo độ hoàn màu ngày càng cao. Đèn led cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, từ bóng đèn tube, bulb đến các loại đèn âm trần, đèn ốp trần nhỏ, gọn hơn với đa dạng công suất từ 5W, 7W, 9W hay đèn led công suất lớn hơn như 18W, 20W,…

Có nên chọn mua đèn led công nghệ mới không?

Nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình đã lựa chọn bóng đèn LED cho nhiều không gian nội thất khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, văn phòng, triển lãm, sân vườn, nhà xưởng,… Một số loại đèn thông dụng như đèn đường phố duhal, bóng đèn led tròn Duhal, đèn ốp trần vuông Duhalbóng đèn tuýp duhal

Tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại bóng đèn khác (có thể chiếu sáng liên tục từ 20.000 giờ đến 50.000 giờ trong khi đèn huỳnh quang chỉ khoảng 10.000 giờ) cũng giúp đèn LED loại dần mối lo về chi phí khi không phải thay thế hay bảo trì thường xuyên.

Với thời tiết nước ta rất ảnh hưởng nhiều đến những chiếc bóng đèn chiếu sáng và có thể gây cho sản phẩm có thể bị hư hỏng hay trong quá trình sử dụng không còn được bền đẹp. Vậy bạn hãy tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn chiếu sáng với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn, cũng như tìm kiếm được những sản phẩm tốt và được báo giá tốt nhất.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn được những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với nhu cấu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng chất lượng.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn chiếu sáng với chất lượng tốt và được báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.