090 176 1191

Đèn pha led Duhal SDJA100 sử dụng chip samsung

Mã sản phẩm: SDJA100

Giá NY : 1.156.000 VNĐ

Giá Bán : 946.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

100W

Quang thông :

11000lm

Kích thước :

290x290x90mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn pha led Duhal SDJA100 sử dụng chip Samsung

Các thiết bị chiếu sáng đèn pha led Duhal hiện nay đã và đang góp phần quan trọng vào quá trình phát triển lĩnh vực chiếu sáng lên một tầm cao thực sự mới. Đèn pha led Duhal với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là đèn pha led Duhal SDJA100 sử dụng chip Samsung.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Dưới đây là một sản phẩm tiêu biểu của dòng đèn pha led Duhal: Đèn pha led Duhal SDJA100 sử dụng chip Samsung

Đặc điểm:

Đèn pha led Duhal SDJA100 chip led Samsung được thiết kế dẹp, dạng mỏng, vỏ sơn tĩnh điện màu đen chống ăn mòn, mặt kính cường lực giúp cho sản phẩm trông cứng cáp và chắc chắn hơn khi để ngoài trời. Vỏ tản nhiệt được làm từ hợp kim nhôm cao cấp giúp tản nhiệt tốt, kéo dài tuổi thọ của đèn đến hơn 30.000 giờ.

Đèn pha led Duhal SDJA100 chip led Samsung có góc chiếu hẹp kết hợp với vỏ đèn được cấu tạo vuông góc phát ra ánh sáng tập trung, dùng để chiếu thẳng vào vật cần làm nổi bật.

Bề mặt đèn pha led Duhal SDJA100 chip led Samsung có tấm kính cường lực trong suốt bảo vệ đèn khi sử dụng ngoài trời mà khôg ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng.

Thân pha led Duhal SDJA100 chip led Samsung được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ đèn dưới mọi điều kiện thời tiết.

Ứng dụng

Đèn pha led Duhal SDJA100 chip led Samsung được sử dụng để chiếu sáng trong nhà hoặc ngoài trời: Xưởng sản xuất, nhà cao tầng, cây cầu, khuân viên nhà hàng, bảng hiệu…

Sản phẩm đèn pha led Duhal SDJA100 chip led Samsung được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với các sản phẩm khác của thương hiệu đèn pha led Duhal, sản phẩm đang có bán tại các đại lý và cửa hàng của Megaline trên toàn quốc.

Sản phẩm tương tự