090 176 1191

Đèn panel duhal màu hình vuông DGV506B 6W 570Lm

Mã sản phẩm: DGV506B

Giá NY : 189.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

6W

Quang thông :

570lm

Kích thước :

145x145x33mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led panel duhal màu hình vuông DGV506B 6W 570Lm

Dòng sản phẩm chiếu sáng Duhal là thương hiệu có uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chọn. Mỗi sản phẩm đều có những công dụng và đặc tính riêng, phù hợp với nhiều lựa chọn của người tiêu dùng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đèn panel Duhal màu hình vuông DGV506B 6W 570Lm.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm chiếu sáng Duhal. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về sản phẩm đèn led panel màu hình vuông DGV506B 6W 570Lm.

  1. Đặc điểm sản phẩm

  • Đèn led panel màu hình vuông DGV506B 6W 570Lm được thiết kế lắp nổi. Khác với dạng thiết kế âm trần thông thường, đèn được thiết kế để lắp nổi trên bề mặt trần nhà. Bạn thử tưởng tượng cảm giác bước vào căn phòng và nổi bật trên trần nhà là một chiếc đèn led panel có thể thay đổi nhiều màu sắc trong cùng một không gian. Đó chính là điểm nhấn của căn phòng và chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.

  • Nguyên liệu làm đèn led panel màu hình vuông DGV506B 6W 570Lm là hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ. Những vật dụng như đèn treo trên trần nhà thì việc tác động của môi trường xung quanh dễ dẫn đến bụi bẩn, han gỉ. Tuy nhiên để chống lại những tác động đó, đặc biệt là han gỉ, nhà sản xuất ưu tiên sử dụng lớp nhôm chống gỉ để bảo vệ đèn.

  • Chụp đèn bằng mica, thân đèn mỏng, nhẹ dễ lắp đặt.

  • Là sản phẩm tiết kiệm điện năng nhưng đèn led panel màu hình vuông DGV506B 6W 570Lm vẫn đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng tối đa, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt.

  • Ngoài ra, sản phẩm còn giảm nguy cơ cháy nổ, năng cao hiệu suất làm việc do đèn led phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.

  • Sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có 2 màu ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng phù hợp cho việc bố trí theo nhu cầu của khách hàng.

  1. Ứng dụng sản phẩm

Đèn led panel màu hình vuông DGV506B 6W 570Lm sử dụng lắp nổi hoặc ốp trần thạch cao, chiếu sáng khu vực văn phòng, các trung tâm mua sắm…

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chiếu sáng, nhưng thương hiệu chiếu sáng Duhal, đặc biệt là đèn led panel màu vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Sản phẩm hiện có bán tại các đại lý và cửa hàng của Megaline trên toàn quốc. Ngoài ra Megaline còn phân phối những sản phẩm đèn âm trần duhalđèn pha duhalđèn led tuýp duhalđèn led tròn duhal,...

Sản phẩm tương tự