090 176 1191

Đèn ốp trần led Duhal SDFT218 chụp mica 18W

Mã sản phẩm: SDFT218

Giá NY : 248.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

Công suất (W) :

Quang thông :

Kích thước :

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn ốp trần led Duhal SDFT218 chụp mica 18W

Đèn ốp trần led Duhal SDFT218 chụp mica 18W là sản phẩm được sử dụng rất thông dụng trong các gia đình hiện nay. Sản phẩm nyà hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu chiếu sáng  của mọi gia đình khác nhau. Thuộc dòng sản phẩm đèn led nên nó đảm bảo được tích hợp khá là đầy đủ những tính năng nổi bật của bóng đèn chiếu sáng led thông thường. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này nhé!

Ưu điểm của đèn ốp trần led Duhal SDFT218 chụp mica 18W

Đèn ốp trần Duhal SDFT218 chụp mica 18W phát ra nguồn ánh sáng hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Bởi vì bóng đèn này thiết kế cấu tạo có khả năng chống lóa cực tốt có thể giúp người dùng không bị cảm giác chói mắt nếu như nhìn trực tiếp vào bóng đèn.

Sản phẩm mặc dù được thiết kế khá là đơn gian những vẫn mang lại được sự sang trọng và tinh tế cho khôn gian. Bên cạnh đó, Đèn ốp trần led Duhal SDFT218 chụp mica 18W bộ phận tản nhiệt hoạt động rất tốt, giúp cho toàn bộ không gian được chiếu sáng của bạn sẽ trở nên mát hơn và đồng thời có thể giảm thiểu tối đa năng lượng hoạt động dành cho các thiết bị như quạt và điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra bóng đèn có mức tiêu thụ năng lượng điện năng cực kỳ thấp.  Khi bạn dùng nó để chiếu sáng hoàn toàn có thể tiết kiệm được lên tới 90% năng lượng điện năng so với những dòng sản phẩm đèn sợi đốt truyền thống.

Đèn ốp trần led Duhal SDFT218 chụp mica 18W được làm bằng chất lượng vô cùng cao cho nên tạo ra nguồn sáng có chất lượng đảm bảo đồng nhất, có khả năng giảm độ chói, hoàn toàn không phát ra bất kỳ các tia cực tím hay là tia tử ngoại nào. Chính vì vậy, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người dùng.

Ứng dụng của đèn ốp trần led Duhal SDFT218 chụp mica 18W

Đèn ốp trần led Duhal SDFT218 chụp mica 18W được sử dụng phổ biến ở các khu vực trung tâm thương mại, ở hội nghị, khu vực nhà hàng, bên trong khách sạn, khu vực vui chơi giải trí, …

Sản phẩm này rất cũng được nhiều gia đình lựa chọn để chiếu sáng cho phòng khách, chiếu sáng trong phòng ăn, bên ngoài ban công, hiên.

Ở bên trên là những đặc điểm vô cùng nổi bật của đèn ốp trần led Duhal SDFT218 chụp mica 18W. Nếu bạn  thức sự yêu thích nó và cũng rất mong muốn sở hữu ngay cho chính gia đình của mình đèn ốp trần led Duhal SDFT218 chụp mica 18W chất lượng với mức chi phí bỏ ra thấp nhất thì hãy liên hệ ngay với MegaLine nhé.

Sản phẩm tương tự