090 176 1191

Đèn led tuýp thủy tinh nhựa nano Duhal DH-N801

Mã sản phẩm: DH-N801

Giá NY : 37.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

9W

Quang thông :

850Lm

Kích thước :

600mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led tuýp thủy tinh nhựa nano Duhal DH-N801

Bạn đang thực sự cảm thấy chán nản với việc luôn phải sử dụng  dòng  sản phẩm đèn huỳnh quang bởi vì nó  cho ra ánh sáng rất là kém, lại hay bị chập chờn và cứ  toàn bị mờ dần màu sắc sáng theo thời gian sử dụng ? Bạn đang mong muốn tìm kiếm một dòng sản phẩm  đèn có thể cho ra  chất lượng ánh sáng tốt, có độ bền bỉ cao, đặc biệt  tiết kiệm điện năng hiệu quả ? Vậy thì tại sao  bạn lại không thử dùng ngay sản phẩm đèn led tuýp thủy tinh nhựa nano Duhal DH-N801 ? Chúng tôi  tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn  thông mình nhất của bạn với  nhiều tính năng ưu việt  mà đèn sở hữu.

Ưu điểm của đèn led tuýp thủy tinh nhựa nano Duhal DH-N801

Ưu điểm của đèn led tuýp thủy tinh nhựa nano Duhal DH-N801

Đèn led tuýp Duhal DH-N801 có nhiệt độ màu đạt được cực  cao, màu sắc ánh ánh lên tới 6000k  nên có thể đem đến chất lượng ánh sáng  đảm bảo đẹp và đều.

Trong thời buổi kinh tế ngày càng trở nên  khó khăn, thì tất cả mọi thứ đều tăng về mức  giá cả, người tiêu dùng  cũng  dần phải tính tới việc tiết kiệm nhiều hơn, trong đó  bao gồm có cả điện năng sử dụng hàng ngày. Chính vì vậy mà hiện nay, người tiêu dùng  thường có xu hướng lựa chọn và  sử dụng đèn sản xuất theo công nghệ chip Led hơn những sản phẩm khác. Và đèn led tuýp thủy tinh nhựa nano Duhal DH-N801 thực sự là  một sản phẩm không chỉ có khả  năng tiết kiệm  rất lớn mà nó còn có độ bền sử dụng cao và tuổi thọ lâu dài.

Sản phẩm được ứng  dụng công nghệ Led  vô cùng hiện đại, đèn led tuýp này cũng có khả năng  tiết kiệm năng lượng điện năng tiêu thụ  lên đến 90% so với những dòng sản phẩm  bóng đèn dây tóc  có công suất 40W và tiết kiệm  hơn 50% so với dòng sản phẩm bóng đèn compact. Sản phẩm  này hiện nay đang được ứng dụng khá phổ biến, thường được sử dụng ở trong nhà   và ở các khu đô thị khác, các nơi như nhà hàng hay  khách sạn cũng lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm khi chiếu sáng cho ra nguồn ánh sáng chất lượng  tốt và luôn được  ổn định  sẽ làm cho cuộc sống sinh hoạt  hàng ngày  của  người dùng trở nên tốt đẹp hơn.  Ngoài ra, đèn led tuýp thủy tinh nhựa nano Duhal DH-N801 này  còn có thể chịu được trong các loại môi trường khắc nghiệt  khác nhau nên nó thường được lựa chọn và  sử dụng  rất phổ biến.

Thật là một điều vô cùng tuyệt vời quá có phải không nào? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà ngay bây giờ không liên hệ ngay với  chúng tôi để sở hữu một thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho gia đình của mình.

Sản phẩm tương tự