090 176 1191

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D803 18W

Mã sản phẩm: DH-D803

Giá NY : 69.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

18W

Quang thông :

1800Lm

Kích thước :

1200mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D803 18W

Vào thời điểm hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều ưu tiên các sản phẩm  mặt hàng có khả năng  tiết kiệm  tối đa chi phí và lại vừa  thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Đi  tiên phong hàng đầu trong ứng dụng công nghệ  sản xuất hiện đại đảm bảo vừa sạch và tiết kiệm hiệu quả đó là  các sản phẩm chiếu sáng của Duhal, có thể kể đến bóng đèn tuýp duhal,

Tiết kiệm một cách  tối đa năng lượng điện năng  tiêu thụ  đồng thời  có tuổi thọ cực kỳ cao lên tới gấp 5 lần so với  đa số các  loại đèn huỳnh quang, chất lượng  ánh sáng  đảm bảo trung thực hoàn toàn không bị  xảy ra hiện tượng nhấp nháy,  khởi động tức thì  chính là những ưu điểm  vượt trội mà đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D803 18W  có thể mang lại cho người  tiêu dùng.

Ưu điểm của đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D803 18W

Khả năng tiết kiệm năng lượng của đèn led tubeDuhal  cao,  có thể tiết kiệm được 80% so với  dòng dản phẩm bóng  đèn sợi đốt có công suất 60W, hiệu suất chiếu sáng đạt được  cao và duy trì tốt  trong suốt thời gian bóng phát sáng. Khả năng siêu tiết kiệm của đèn led tuýp Duhal DH-D803 giúp cho tất cả  các nhà đầu tư, cũng như doanh nghiệp, và ngay cả các hộ gia đình  đều giảm được một  khoản chi phí cực kỳ lớn khi sử dụng tới  một hệ thống  thiết bị chiếu sáng  với một số lượng lớn.

Đèn tuýp led Duhal  DH-D803 đạt được  tuổi thọ  khá là cao trên 15.000 giờ  chiếu sáng . Sản phẩm thường được dùng để thay thế cho hầu hết các dòng  bóng đèn compact, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng  tuyệt đối vào khả năng chiếu sáng  tuyệt vời và  có chất lượng ánh sáng tốt mà  bóng đèn mang lại . Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, trông rất đẹp mắt, Đèn tuýp led Duhal  DH-D803  có thể phù hợp với  hầu hết  các ứng dụng chiếu sáng hiệu quả trong dân dụng, đảm bảo thích hợp với  tất cả các phụ kiện dân dụng phổ biến hiện nay.

Nằm trong hệ thống dòng sản phẩm của đèn tuýp led, đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D803 18W  được sản xuất toàn bộ bằng  chất liệu đặc biệt  cao cấp theo quy trình sản xuất  vô cùng nghiêm ngặt của Duhal, và được công nhận  đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó, chất lượng ánh sáng được phát ra trong  suốt  thời gian sử dụng của đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D803 18W  thực sự được đảm bảo. Bên cạnh đó, Duhal còn luôn chú trọng tới  vấn đề tạo ra  sản phẩm thân thiện với môi trường. Với công nghệ sản xuất  Led  hiện đại sản phẩm hoàn toàn không chứa tia hồng ngoại, không  chứa  bất cứ chất phóng xạ nào, hoàn toàn  không có thủy ngân hay là những chất  độc hại gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng không tốt  tới sức khỏe  người dùng.

Sản phẩm tương tự