090 176 1191

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D801

Mã sản phẩm: DH-D801

Giá NY : 53.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

9W

Quang thông :

900Lm

Kích thước :

600mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D801

Trong những năm gần đây,hệ thống  thiết bị chiếu sáng  hiện đại ra đời ngày càng nhiều  chắc chắn  không còn  là điều quá mới mẻ với người tiêu dùng. Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của hàng loạt sản phẩm mới  thường xuyên được đưa ra trên thị trường  khá là đa dạng từ chất lượng cho đến kiểu dáng mẫu mã, từ tính năng cho đến mức công suất hoạt động thì có lẽ đèn led tuýp Duhal DH-D801 đã trở thành  một đối thủ  thực sự đáng gờm trong  số các dòng sản phẩm thiế bị  đèn chiếu sáng mà hiện nay đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D801 chống lóa cực tốt

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D801 chống lóa cực tốt

Kiểu  dáng thiết kế  rất đẹp, chất lượng  cực tốt  luôn là một trong những  yếu tố hàng đầu khi Duhal cho ra mắt  người tiêu dùng  bất cứ sản phẩm  thiết bị chiếu sáng trên thị trường. Do đó, bạn có thể  cảm thấy vô cùng yên tâm tin dùng đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D801,  bởi vì đây một trong số  những sản phẩm thực sự  có nhiều tính năng ưu việt của  Duhal.

Ưu điểm của  đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D801

1. Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D801  chiếu sáng với hai gam màu chính là trắng và trắng ấm với chỉ số nhiệt độ  dao động trong khoảng từ 3000k – 6000k  có thể phù hợp với mọi loại không gian  mà bạn muốn kể cả là sang trọng  hay là không gian ấm cúng và có sự  tinh tế.

2. Chóa đèn làm bằng chất liệu cao cấp có  khả năng chống lóa cực tốt, hoàn toàn không bị hiện tượng chớp nháy, giúp  bảo vệ mắt một cách tốt nhất  cho người sử dụng

3. Điện áp phù hợp là  220V, công suất  hoạt động là 9w  và  mức quang thông đạt được  lên đến 900Lm là một trong những con số  thực sự  ký tưởng và đáng để khác hàng  lưu tâm sử dụng bóng đèn này

4. Thân bóng đèn tuýp thủy tinh Duhal DH-D801 chất liệu  cap cấp chính vì thế đèn hoàn toàn  có thể sử dụng trong  suốt một khoảng thời gian dài  mà lại ít gây tốn kém về  dành cho việc  sửa chữa.

5.   Bóng tuýp led thủy tinh Duhal DH-D801 được ứng dụng công nghệ  Led vô cùng hiện đại  cho nên ánh sáng sinh ra từ bóng đèn đảm bảo  cực kỳ chất lượng. Nguồn ánh sáng được tạo  ra tối đa ngay từ khi  bạn bật công tắc và hoàn toàn  không  bao giờ xảy ra tình trạng như là bị chớp tắt chập chờn sẽ khiến  cho người sử dụng cảm thấy khó chịu.

6.   Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D801  được sản xuất theo dây truyền công nghệ  rất tiên tiến và hiện đại, tuân thủ đúng  theo một quy trình cực kỳ nghiêm ngặt  với những chất liệu  đã được chọn lọc kỹ lưỡng  đảm bảo không tình trạng  gây ô  nhiễm môi trường 

Sản phẩm tương tự