090 176 1191

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-A803 18W

Mã sản phẩm: DH-A803

Giá NY : 48.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

18W

Quang thông :

1800Lm

Kích thước :

1200mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-A803 18W

Nếu bạn đang muốn lựa chọn nguồn  ánh sáng  cho căn phòng của gia đình mình là  ánh sáng ấm và ánh sáng trắng để bạn luôn cảm nhận được một nguồn ánh sáng mang lại  thật dễ chịu, hơn nữa lại phù hợp với  hầu hết mọi không gian chiếu sáng  ngoài ra nó còn mang đến vẻ đẹp vô cùng  sang trọng, và sự trang nhã. Bạn  chắc chắn sẽ cảm thấy thực sự  hài lòng với dòng đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-A803 18W  nhé,  vậy thì bạn còn gì mà  ngay bây giờ không  mang đến điều kỳ diệu đó cho không gian  ngôi nhà của  chính mình phải không nào.

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-A803 thân thiện với người dùng

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-A803 thân thiện với người dùng

Ưu điểm của đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-A803 18W

Đèn với thiết kế tương đối nhỏ  gọn, phù hợp cho mọi kiến trúc  không gian của các gia đình hiện nay. Mặt khác nó còn dễ  dàng khi lắp đặt, giúp cho bạn có thể  tiết kiệm khá nhiều các chi phí, đồng thời với tuổi thọ  của bóng đèn rất cao giúp cho thời gian  chiếu sáng của đèn  được lâu dài.

Tất cả mọi khách hàng đều thực sự mong muốn  mình sẽ mua một sản phẩm có chất lượng tốt  với giá thành phù hợp. Nắm bắt được  yếu tố quan trong này,  Chúng tôi  cô gắng hết mình để  tạo điều kiện  tốt nhất cho khách hàng của mình trong  khi thiết bị chiếu sáng. Các  khách hàng của chúng tôi từ  kể cả là khách hàng sỉ  hay là khách hàng lẻ  sẽ được đảm bảo nhận mức chiết khấu tốt nhất  cho sản phẩm mà mình mua.

Bóng đèn tuýp Duhal  DH-A803 18W  ngày nay  đã được sử dụng để thay thế gần hết cho các  sản phẩm bóng đèn sợi đốt, và sản phẩm đèn compact  cũng bởi nó có những tính năng  vô cùng  vượt trộ và đã được giới chuyên gia trong ngành  kiểm chứng. Sản phẩm  được ứng dụng công nghệ Led  vô cùng hiện đại mang thương hiệu nổi tiếng Duhal, sản phẩm có 3 tính năng  thực sự nổi bật đó là : tiết kiệm năng lượng điện năng, bảo vệ môi trường và  đặc biệt  thân thiện với người dùng.

Tiết kiệm điện năng: Đèn tuýp led Duhal DH-A803 có mức công suất  chỉ là 18W nhưng lại có thể  phát ra chất lượng ánh sáng tương đương với thiết bị  bóng đèn có mức công suât  hoạt động là 40W.

Bảo vệ môi trường:  Đèn được làm bằng những chất liệu  hoàn toàn thân thiện với môi trường sống của chúng ta,  đảm bảo không chứa  chất chì, không chứa chất độc hại như  thuỷ ngân nên sản phẩm an toàn tuyệt  đối cho môi trường đồng thời trong quá trình sử dụng không  có quá trình toả nhiệt  và cũng không phát ra những chất thải  ra ngoài không khí cho nên không  làm tích trữ độc tố vào môi trường.

Thân thiện với người sử dụng : Bóng đền led tuýp này  khi hoạt động phát ra ánh sáng có  màu sáng trắng tạo nên cảm giác vô cùng dễ chịu. Với nhiệt độ màu tương đương với ánh sáng tự nhiên, bên cạnh đó thì sản phẩm cũng  không phát ra gây hại như  tia tử ngoại  cho nên đảm bảo an toàn với người lớn và trẻ em.

Sản phẩm tương tự