090 176 1191

Đèn led sân vườn Duhal DVA805 cap cấp

Mã sản phẩm: DVA805

Giá NY : 2.518.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Công suất: 6W
Kích thước: Ø1xØ2xH(mm):
125x235x1010
Điện áp: 220V/50Hz
Ánh sáng: 3000K/6000K
Quang thông: 280lm
HSCS: >0.9 CRI: >80
IP: 65

Đèn led sân vườn Duhal DVA805 cap cấp

Đèn led được ứng dụng phổ biến nhất trong chiếu sáng sân vườn hiện nay phải kể tới đó là sản phẩm đèn led sân vườn Duhal DVA805 cap cấp. Nó được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng cũng bởi khả năng chiếu sáng vô cùng hiệu quả, với độ bền của sản phẩm rất cao và đặc tính đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Ưu điểm của đèn led sân vườn Duhal DVA805 cap cấp

Một trong số các ưu điểm nổi bật của đèn led sân vườn Duhal DVA805 cap cấp đó chính là tính linh hoạt, người dùng hoàn toàn có thể lắp đặt, cũng như là bố trí với rất nhiều cách thức khác nhau. Hay nói cụ thể hơn, khả năng phối kết hợp khi lắp đặt bóng đèn này với những trang thiết bị, và với các vật thể trong không gian của khu vườn thực sự rất cao trong khi bạn sử dụng các loại đèn thông thường khác luôn gặp phải rất nhiều hạn chế.

Không gian của sân vườn cùng với việc thực hiện bố trí các thiết bị đèn trang trí trong khu vực sân vườn cũng phần nào thể hiện thể hiện phong cách, cũng như cá tính và gu thẩm mỹ chủ nhân. Đèn led sân vườn Duhal DVA805 cap cấp có hai màu ánh sáng khác nhau. Ở tại các vị trí khác nhau trong sân vương bạn có thể thay đổi về màu sắc của ánh sáng nó có thể làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của khu vườn. Ngoài ra, không chỉ thường được dùng trong chiếu sáng  sân vườn, khu vực tiểu cảnh, ở trong công viên mà đèn led sân vườn Duhal DVA805 cap cấp còn được dùng phổ biến trong các khuôn viên của các nhà hàng, hay ở tại khách sạng sang trọng.

Mức năng lượng điện tiêu thụ của bóng đề ở mức rất  thấp so với hầu hết các sản phẩm bóng đèn truyền thống khác. Việc sử đèn led sân vườn Duhal DVA805 cap cấp thay thế cho các dòng sản phẩm bóng đèn thống đảm bảo sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể.

Đèn led sân vườn Duhal DVA805 cap cấp có tính linh hoạt cực kỳ tốt trong quá trình sử dụng.  Bạn có thể dễ dàng thực hiện lắp đặt, lựa chọn màu sắc chiếu sáng theo nhu cầu của mình. Hơn nữa, với hai màu sắc ánh sáng khác nhau giúp người dùng kiểm soát tốt hơn diện tích chiếu sáng, đồng thời phân định được các vùng không gian bằng cách sử dụng màu ánh sáng khác nhau hay tạo ra cách bài trí để tạo được các hiệu ứng mang tính thẩm mỹ cao.

Đèn led sân vườn Duhal DVA805 cap cấp có thời gian chiếu sáng đảm bảo kéo dài hơn rất nhiều so với các loại đèn truyền thống. Điều này cũng đồng nghĩa  bạn có thể giảm được chi phí dành cho việc phải thường xuyên thay bóng mới bởi nó khiến bạn tốn thời gian và cả công sức

Sản phẩm tương tự