090 176 1191

Đèn led sân vườn Duhal DVA802 6W

Mã sản phẩm: DVA802

Giá NY : 1.576.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Công suất: 6W
Kích thước: Ø1xØ2xH(mm):
125x235x300
Điện áp: 220V/50Hz
Ánh sáng: 3000K/6000K
Quang thông: 280lm
HSCS: >0.9 CRI: >80
IP: 65

Đèn led sân vườn Duhal DVA802 6W

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội  khiến cho nhu cầu làm đẹp đối với bản thân cũng như gia đình ngày càng được nâng cao. Đặc biệt là khu vực sân vườn luôn được coi là bộ mặt của một ngôi nhà. Do đó, việc bạn cần trang trí thêm cho không gian sân vườn là điều thực sự cần thiết. Sản phẩm đèn led sân vườn Duhal DVA802 6W ứng dụng công nghệ vô cùng hiện đại, không chỉ là thiết bị chiếu sáng vào ban đêm cho khu vườn mà nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian khu vườn của bạn.

Ưu điểm của đèn led sân vườn Duhal DVA802 6W

Đèn led sân vườn Duhal DVA802 6W dùng tới nguồn chip led cao cấp để phát sáng ánh sáng với hiệu suất chiếu sáng đạt được rất cao, hơn nữa nó còn tiết kiệm năng lượng điện năng hơn hẳn so với các dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống trước đây, điều này có thể giúp cho bạn giảm thiểu một số tiền khá lớn khi thanh toán hóa đơn điện cuối tháng của gia đình.

Đèn led sân vườn Duhal DVA802 6W gồm có hai màu ánh sáng khác nhau là ánh sáng màu vàng và ánh sáng màu trắng để cho người dùng lựa chọn. hiện này có rất nhiều khách hàng khá chuộng màu vàng cũng bởi ánh sáng có màu này thực sự phù hợp với không gian buổi tối, bên cạnh đó nó còn mang đến cho người sử dụng cảm giác vô cùng ấm áp mà sự hiện đại sang trọng hấp dẫn mọi ánh mắt của người nhìn. Đèn với mục đich sử dụng để chiếu sáng rõ ràng cho lối đi là chính thế nên khi bạn sử dụng chiếu sáng với màu sắc này, hầu hết mọi người sẽ có thiện cảm rất tốt ngay từ lần đầu tiên dùng.

Vào buổi tối khi đèn led sân vườn Duhal DVA802 6W phát ra ánh sáng cho toàn bộ lối đi đồng thời nó cũng sẽ chiếu trực tiếp vào cây cảnh, với màu ánh sáng vàng của đèn kết hợp với màu xanh của lá cây sẽ làm tôn lên được sự lung linh tuyệt vời của khu vườn.

Một điều bạn cần lưu ý khi dùng sản phẩm đèn led sân vườn Duhal DVA802 6W đó là  nên đặt ở một vị trí phù hợp để đảm bảo không làm lóa mắt khi đèn chiếu sáng và tránh được tình trạng tạo ra những bóng ảo sẽ làm cho bạn khó nhận định  được rõ ràng lỗi đi trong đêm tối. Đặc biệt đối với khu vực dành riêng để  đi lại, ngoài vấn lắp đặt bóng đèn để ánh sáng phát ra đẹp, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới tính an toàn. Chính vì vậy bạn nên lắp đặt đèn thấp dọc hai ở ngay bên lối đi, vừa đảm bảo được về tính trang trí đồng thời lại có thể cung cấp đấy đủ ánh sáng cần thiết phục vụ cho việc đi lại

Sản phẩm tương tự