090 176 1191

Đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp

Mã sản phẩm: DOA002

Giá NY : 1.527.500 VNĐ

Giá Bán : 1.317.600 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Công suất: 26W
Kích thước: LxH (mm):
1050x5000
Điện áp: 220V/50Hz
Ánh sáng: 3000K/6000K
Quang thông: 1300lm
HSCS: >0.9 CRI: >80
IP: 65

Đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp

Đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp là thiết bị chiếu sáng thường được dùng nhiều ở những nơi khu vực ngoài trời, có diện tích không gian khá lớn và nó có khả năng chịu được tác động rất là lớn của của khí hậu thời tiết môi trường bên ngoài trời như chiếu sáng sân vườn. Ưu điểm nổi bật của đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp này đó chính là đạt được độ sáng rất lớn, đồng thời tiết kiệm được năng lượng điện năng cực kỳ tốt và có tuổi thọ  của sản phẩm rất cao.

Ưu điểm của đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp

Đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp do Duhal sản xuất sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội  như ít tiêu hao năng lượng, tuổi thọ  của bóng đèn cao, năng lượng nhiệt năng hao phí trong quá trình chiếu sáng gần như không đáng kể. Đèn có thể hoạt động được rất tốt kể cả trong điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt và cả trong điều kiện môi trường ẩm ướt bởi khả năng chống thấm nước cực hiệu quả của bóng đèn.

Ngoài ra, sản phẩm đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp đảm bảo không sử dụng bất kỳ chất thủy ngân vẫn thường được dùng trong các dòng sản phẩm đèn bóng huỳnh quang truyền thống cho nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt cho sức khỏe của người dùng. Đèn được thiết kế tương đối nhỏ gọn hơn nữa lại có hiệu suất chiếu sáng đạt được cao hơn hẳn so với các sản phẩm bóng đèn đèn truyền thống.

Hiện nay, Đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp  được dùng chủ yếu là để trang trí trong các khuôn viên, trên các sân cỏ, sân vườn. Đèn có thể tỏa ra  hai màu ánh sáng khác nhau, đèn có được độ bền rất cao và cho ánh sáng phát ra vô cùng mạnh mẽ. Sử dụng đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp để chiếu sáng trong khu vườn nó sẽ làm cho không gian vườn của bạn trở lên vô cùng lung linh và rực rỡ hơn hẳn vào khoảnh khắc buổi đêm cũng như  mang lại sự thật tinh tế và sự sang trọng vào thời điểm ban ngày.

Với hai màu sắc ánh sáng của đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn màu ánh sáng sao cho phù hợp với từng bối cảnh không gian ở mỗi khu vườn khác nhau, đảm bảo mang lại hài hòa và sự tinh tế đẹp nhất cho khu vườn.

Đèn led sân vườn Duhal DOA002 cao cấp có độ bền thực sự rất cao hơn nữa sử dụng được cho các điều kiện môi trường khác nhau, ánh sáng đảm bảo lan tỏa đồng đều ra mọi phía để có thể cho độ sáng tốt nhất cho khu vườn

Sản phẩm tương tự