090 176 1191

Đèn led sân vườn cao cấp hình cầu Duhal DVA505

Mã sản phẩm: DVA505

Giá NY : 728.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Công suất: 5W
Kích thước: ØxH (mm):300x320
Điện áp: 220V/50Hz
Ánh sáng: 3000K/6000K
Quang thông: 300lm
HSCS: >0.9 CRI: >80
IP: 65

Đèn led sân vườn cao cấp hình cầu Duhal DVA505

Thời gian trước đây, hầu như mọi người ta chỉ thường hay quan tâm đến việc làm thế nào để  trang trí cho không gian nội thất bên trong của ngôi nhà mình cho nên chỉ có lắp đặt một vài chiếc bóng đèn với mục đích chiếu sáng cho khu vực ngoài sân vườn thì cho tới ngày nay, khi  cuộc sống của con người ngày càng phát triển được nâng cao hơn trước, mọi người bắt đầu quan tâm, chút trọng hơn trong việc làm đẹp đối với không gian bên ngoài trong đó có khu vườn của mình. Bởi vì hiện nay, sân vườn có vai trò thực sự quan trong nó giống như một căn phòng giúp chúng ta có thể thư giãn ngoài trời đồng thời đem cuộc sống con người trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Chính vì vậy mà các loại đèn led sân vườn được ra đời để phục vụ nhu cầu trang trí và chiếu sáng sân vườn. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là sản phẩm đèn led sân vườn cao cấp hình cầu Duhal DVA505.

Đèn led sân vườn cao cấp hình cầu Duhal DVA505

Sử dụng đèn led sân vườn cao cấp hình cầu Duhal DVA505  để chiếu sáng cho khu vực sân vườn chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng thông minh của bạn để có thể tạo nên sự khác biệt đồng thời giúp làm tăng giá trị thẩm mĩ cho không gian quang cảnh của toàn bộ khu vườn. Bởi vì đèn led sân vườn cao cấp hình cầu Duhal DVA505 không chỉ có công dụng dùng để chiếu sáng mà ngoài ra nó còn giúp cho khu vườn của bạn trở nên thật đẹp, vô cùng lông lẫy vào ban đêm.

Ưu điểm của đèn led sân vườn cao cấp hình cầu Duhal DVA505

-  Đèn có kiểu dáng thiết kế vô cùng tinh tế, lại khá nhỏ gọn cho nên thuận tiện trong khi vận chuyển, cấu tạo bóng đèn dễ tháo lắp.

-  Cấu tạo của đèn led sân vườn cao cấp hình cầu Duhal DVA505 được làm bằng vật liệu vô cùng cao cấp đảm bảo siêu bền khi sử dụng, đặc biệt thích hợp sử dụng với điều kiện không gian ở ngoài trời.

-  Đèn đạt được các chỉ số vô cùng lý tưởng với chỉ số IP 65 có khả năng chống thấm, và có thể chống rạng nứt cực kỳ tốt đồng thời ngăn ngừa hiệu quả bụi bẩn cho nên rất thích hợp dùng để chiếu sáng khu vực ngoài trời như khu vực sân vườn.

-  Năng lượng nhiệt năng tỏa ra bên ngoài môi trường rất thấp, hầu như là không đáng kể.Cho nên nó giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện năng rất lớn. bạn sẽ giảm được đáng kể chi phí dành cho việc thanh toán tiền điện hàng tháng.

-  Đèn được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng  trong  suốt quá trình sử dụng

-  Trong thành phần của đèn led sân vườn cao cấp hình cầu Duhal DVA505

-  Trong thành phần không chứa bất kỳ chất độc hại nào đối với con người và môi trường

-   Ánh sáng tỏa ra rất đều màu, hoàn toàn không có hiện tượng bị nhấp nháy

Sản phẩm tương tự