090 176 1191

Đèn led pha Duhal SDJA304 40W 5200Lm

Mã sản phẩm: SDJA304

Giá NY : 1.019.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

40W

Quang thông :

5200Lm

Kích thước :

287x235x165
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led pha Duhal SDJA304 40W 5200Lm

Mỗi khi nhắc đến những thương hiệu sản xuất thiết bị chiếu sáng nổi tiếng trên thị trường hiện nay, Thì không ai là không biết tới  Duhal, đây là một thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn khi nuốn mua đèn. Thương hiệu Duhal  sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng thì  Duhal đang dần khẳng định  được vị trí quan trọng của mình trên thị trường thiết bị chiếu sáng.

Với  nhiều  công sức nổ lực và cống hiến để tạo ra  những sản phẩm luôn được cải tiến theo xu hướng phát triển của  công nghệ thì hầu hết các sản phẩm đèn led pha Duhal mang thương hiệu Duhal đã và đang thực sự được khách hàng ngày càng  tín nhiệm  hơn và nhanh chóng vươn mình xa để hướng tới  thị trường quốc tế.

Đèn led pha Duhal SDJ-A304 đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Đèn led pha Duhal DJ-A304

Ưu điểm của đèn led pha Duhal SDJA304 40W 5200Lm

1. Sản phẩm đèn pha SDJ-A304 Duhal được ứng dụng sản xuất theo công nghệ  đạt chuẩn Châu Âu về chât  lượng cũng như thiết kế. Sản phẩm thuộc dòng đèn led pha. Hướng theo phong cách thiết kế và sản xuât sản phẩm đúng chuẩn của nhà sản xuất  Duhal luôn tập trung và chú trọng vào chi tiết  trang trí và mang tới chất lượng ánh sáng tốt nhất cho những công trình có tính hiện đại. Và để  đảm bảo phù hợp  dành cho những công trình hiện đại thì chắc chẳn sản phẩm đèn led pha Duhal  SDJ-A304  cũng cần phải được thiết kế trở nên  tân thời hơn cả.

2. Đèn led pha Duhal SDJ-A304 có kiểu dáng  thiết kế thực sự nhỏ gọn, hoạt động tốt nhất  với công suất đạt được là 40W,  với dải màu sắc ánh sáng rộng  giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt điều chỉnh và lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

3. Đèn pha Led  này được đánh giá là thiết bị chiếu sáng  hiệu quả mang lại khá nhiều lợi ích cho cuộc sống hiện đại của con người.  Trong sinh hoạt hàng ngày của con người  đảm bảo sẽ  trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Nói cụ thể hơn đó là, đèn pha Led  SDJ-A304  thực sự rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ  và tuổi thọ đèn  đạt được cũng cao hơn hẳn so với nhiều loại đèn sợi đốt thông  thường khác.

Nếu bạn muốn sử dụng sở hữu một chiếu  đèn chiếu sáng có tuổi đời  hoạt động kéo dài  thì đừng ngại ngần gì khi phải  bỏ ra một chi phí hơi cao một chút cho sản phẩm mua vào. Bởi vì theo thời gian sử dụng , sản phẩm đèn pha led SDJ-A304 có giá thành có thể hơi cao hơn so với các loại đèn  thông dụng khác nhưng sau  này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích to lớn mà bạn không thể ngờ được.

Sản phẩm tương tự