090 176 1191

Đèn led pha Duhal SDJA303 30W 3300Lm

Mã sản phẩm: SDJA303

Giá NY : 717.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

30W

Quang thông :

2600Lm

Kích thước :

225x185x150
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led pha Duhal SDJ-A303 30W 3300Lm

Thương hiệu Duhal giờ đây đã trở nên quá gần gũi và quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam. Sở hữu một hệ thống quản lý và thiết kế  hoạt động với quy mô  rất lớn theo một quy trình sản xuất vô cùng hiện đại thương hiệu Duhal  đã , đang và  chắc chắn sẽ đáp ứng  một cách tốt nhất những nhu cầu  và mong muốn của khách hàng bằng những tính năng vô cùng  ưu việt của sản phẩm.  Tất cả những yếu tố này đều được thể hiện rõ nét  trong  sản phẩm  đèn led pha Duhal SDJ-A303 30W 3300Lm  . Đây là một thiết bị chiếu sáng thực sự hoàn hảo dành cho người dân Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Đèn led pha Duhal SDJ-A303 có tuổi thọ cao

Đèn led pha Duhal DJ-A303

Đèn pha Duhal SDJA303 có hiệu suất  hoạt động khá là cao,  hơn nữa đèn còn có thể giảm đến 40%  năng lượng điện năng tiêu thụ so với  đa số các  thiết bị chiếu sáng thông thường trên thị trường hiện nay. Sản phẩm  được  chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao, với  nguồn nguyên liệu  sử dụng có chất lượng vô cùng cao cấp và được sản xuất theo một quy trình sản xuất hiện đại.

Với nổ lực trong việc thiết kế, sản phẩm mang lại lòng tin và sự tín nhiệm không chỉ đối với khách hàng Việt Nam mà còn những đối tác quốc tế khác.

Đèn pha Duhal SDJA303  được các kỹ sư có chuyên môn giỏi nghiên cứu thiết kế  một cách kỹ lưỡng  và tỉ mỉ trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường để tiêu thụ bởi vì  Duhal luôn có mong muốn mang đến  cho khách hàng những sản phẩm chiếu sáng có chất lượng  đảm bảo và hiệu quả hoạt động đạt được là  tốt nhất.

Đặc điểm của đèn pha Duhal SDJA303

Đèn pha Duhal này có dải ánh sáng nằm trong khoảng 3000k-6000k   nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng. Sản phẩm  này được thiết kế   khá phù hợp để sử dụng  trong các công trình  kiến trúc hiện đại bậc nhất hiện nay.

Do đèn pha led SDJ-A303 Duhal được các kỹ sư  dành rất nhiều tâm sức để tập trung thiết kế ra được một sản phẩm sao cho phù hợp với  hầu hết các công trình mang phong cách  hiện đại  cho nên mặc nhiên đây là một  sản phẩm không chỉ đơn thuần sử dụng  trong sinh hoạt hàng ngày tại các hộ gia đình. Đặc điểm vô cùng nổi bật  khi nói tới sản phẩm  đó là khả năng tiết kiệm điện hiệu quả đồng thời có thời gian sử dụng cực  kỳ lâu dài. Đèn vẫn  đảm bảo hoạt động được tốt  sau thời gian dài sử dụng.

Nhờ đèn pha led SDJ-A303 Duhal được sản xuất theo  công nghệ Led hiện đại nhất hiện nay mà sản phẩm có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả  bởi vì  toàn bộ năng lượng  điện năng đều được chuyển hóa và biến đổi thành dạng năng lượng quang năng  để chiếu sáng chứ không hề hoạt động theo nguyên lý điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng, sau đó năng lượng nhiệt năng lại được chuyển hóa  thành quang năng như trước nữa. Chính vì có tính năng ưu việt này  này mà sản phẩm hoàn toàn  không sinh ra  nhiệt mạnh như những thiết bị chiếu trước đây giúp cho tuổi thọ của bóng đèn rất cao.

Sản phẩm tương tự