090 176 1191

Đèn led pha Duhal SDJA302 20W 2100Lm

Mã sản phẩm: SDJA302

Giá NY : 458.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

20W

Quang thông :

2100Lm

Kích thước :

180x140x127
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led pha Duhal SDJA302 20W 2100Lm

Đèn led pha Duhal SDJA302 20W 2100Lm  ra đời đã  thực sự chứng minh được  được một điều là Duhal luôn quan tâm và chú trọng rất cao đến chất lượng  sản phẩm nhiều hơn,  mặc dù  không liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhưng mỗi khi tung ra thị trường thiết bị chiếu sáng nào thì nó thường mang lại giá trị sử dụng đảm bảo cao hơn và tốt hơn cho  khách hàng.

Đèn led pha Duhal SDJ-A302 cho ánh sáng trung thực

Đèn led pha Duhal DJ-A302

Đèn pha Duhal SDJ-A302 hiện nay  đối với nhiều người  thì có thể vẫn còn mới mẻ do sản phẩm  này mới chỉ xuất hiện  trên thị trường trong một thời gian ngắn Sản phẩm chiếu sáng này được thiết kế mang đạm phong cách Châu Âu, với những đường nét vô cùng tinh tế và hoản mỹ  kể cả  những chi tiết nhỏ nhất do đó đã tạo ra mọt sản phẩm đạt được tính thẫm mỹ cực kỳ cao.

Ưu điểm của đèn pha led Duhal SDJ-A302  

Sản phẩm có cấu tạo gồm  phần chíp Led được gọn gàng bên trong một phần khung rất là chắc chắn, Ngoài ra, đèn pha led SDJ-A302 Duhal còn có ưu điểm là gọn nhẹ nên rất thuận tiện trong việc lắp đặt và và vận chyển.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm bởi vì  đèn pha led Duhal SDJ-A302  trước khi xuất hiện trên thị trường đã được trải qua quá trình kiểm nghiệm vô cùng chặt chẽ với khả năng hoạt động hiệu quả đạt tới  100% trong suốt  thời gian dài. Điều này giúp cho bóng đèn có thể  duy trì hệ thống  hoạt động luôn được diễn ra một cách  ổn định trong 2 năm đâu sử dụng. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp  hay là các nhà đầu tư có thể  yên tâm hơn  khi lựa chọn và sử dụng  sản phẩm cao cấp này.

Đèn pha led Duhal SDJ-A302  có độ quang thông tương đối cao  đạt vào khoảng 1800lm,  đây là một con mà không phải bất cứ  thiết bị chiếu sáng nào cũng có thể đáp ứng được.  Do  sản phẩm được ứng dụng sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên sản phẩm  được ra đời có ưu điểm là tiết giảm diện tích tiếp xúc  phần tản nhiệt bên trong vì vậy  giúp cho thiết bị chiếu sáng trở nên thanh mảnh và đảm bảo hợp lý hơn, giảm đáng kể trọng lượng của bóng đèn và tạo cho người tiêu dùng tin rằng đây  thực sự là một sản phẩm chất lượng tốt nhất  và hoàn hảo nhất mà mình nên lựa chọn .

Điều quan trọng nhất mà người dùng cần ở một thiết bị chiếu sáng đó là chất lượng chiếu sáng trọng không gian cần phải tốt, đèn pha led Duhal SDJ-A302  đảm bảo CRI  đạt được trên 80. Cho nên  ánh sáng  được tạo ra đến không gian luôn  là ánh sáng trung thực và  an toàn tuyệt đối với người dùng

Sản phẩm tương tự