090 176 1191

Đèn led pha Duhal DJ-A425 20W 1800Lm

Mã sản phẩm: DJ-A425

Giá NY : 451.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

20W

Quang thông :

1800Lm

Kích thước :

180x150x50
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led pha Duhal DJ-A425 20W 1800Lm

Đèn led pha Duhal DJ-A425 20W 1800Lm  được nhiều khách hàng ưa chuộng cũng bởi thiết kế vô cùng hiện đại, toát lên vẻ đẹp sang trọng. Với mức công suất  hoạt động chỉ có 20W nhưng lại mang đến nguồn ánh sáng với cường độ  mạnh và  truyền được xa, chất lượng ánh sáng  đảm bảo rõ nét, và  liên tục, không  có hiện tượng nhấp nháy  chính vì vậy  nó được cọi là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo hiện nay.

Đèn led pha Duhal DJ-A425 có  thiết kế gọn nhẹ

Đèn led pha Duhal DJ-A425

Ưu điểm của đèn led pha Duhal DJ-A425 20W 1800Lm

1.  Bộ phận vỏ của  đèn pha Duhal DJ-A425 được  làm bằng chất liệu cực kỳ tốt chống hiện tượng  oxy hoá ăn mòn do môi trường trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu dài, bên cạnhđó với lớp kính cường lực  có thể bảo vệ  chắc chắn tất cả các bộ phận từ bên trong  cho tới bên ngoài  của sản phẩm.

2.  Đèn pha DJ-A425  có kiểu dáng thiết kế  khá là độc đáo bạn hoàn tòa  không cần phải tiến hành  lắp đặt trực tiếp vào khung trần nhà  hoặc là vách tường mà chỉ cần làm một việc duy nhất đó là  đấu dây với nhau là  bạn đã có thể sử dụng được luôn. Hơn nữa bạn còn  di chuyển đèn  sang  bất kì vị trí nào một cách dễ dàng.

3. Thiết bị chiếu sáng này thường được dùng để chiếu sáng ở tại  các khu vực công trình có  không gian diện tích thực sự rộng và lớn, Ngoài ra đèn còn được nhiều người sử dụng để trang trí  cho không gian đặc biệt là làm nổi bật vật dụng  cùng với  tăng thêm vẻ đẹp không gian của vị trí cần chiếu sáng  ví dụ như là  dùng để chiếu sáng hắt lên cây trong khu vực sân vườn, sử dụng để chiếu rọi các loại biển quảng cáo  hoặc là biển báo hiệu,…

4.  Màu sắc ánh sáng của đèn pha led  Duhal DJ-A425 với ứng dụng Chip Led  vô cùng hiện  mang thương hiệu nổi tiếng Duhal do đó  tạo ra chất lượng  rất  rõ nét và chuẩn đúng màu, hoàn toàn không  bị pha tạp chất làm sai lệch;

5.  Đèn pha led Duhal DJ-A425 có mức giá cả rất hợp lý, phù hợp với đạt chuẩn  chất lượng mà đèn Led pha Duhal  thường có.

6. Đèn tuổi đời rất cao do đó bạn có thể tiết kiệm được chi phí phải thay bóng mới thường xuyên.  Đặc biệt, đèn tạo ra ánh sáng vô cùng thân thiệt với môi trường xung quanh bởi vì  nó không phát ra tia độc hai như tia UV  đồng thời cũng không phát ra tia sáng nào xấu nào ảnh hưởng  không tốt  cho  sức khoẻ của người sử dụng. Sản phẩm này hiện nay đang dần được sử dụng để thay thế hầu hết các loại đèn  sợi đốt  chỉ ứng dụng  sản xuất theo công nghệ truyền thống.

Sản phẩm tương tự