090 176 1191

Đèn led pha Duhal ASD-90 90W 7500Lm

Mã sản phẩm: ASD-90

Giá NY : 7.886.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

90W

Quang thông :

7500Lm

Kích thước :

340x298x145
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led pha Duhal ASD-90 90W 7500Lm

Đèn led pha Duhal ASD-90 90W 7500Lm  hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ hầu hết các nhu cầu chiếu sáng  của người tiêu dùng hiện nay yêu cầu, sản phẩm đèn pha led Duhal ASD-90 chắc chắn sẽ sẽ chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Việt Nam này trong nay mai.

Bên cạnh việc thực hiện phát triển thị trường chiếu sáng  với mục đích mang lại sản phẩm chiếu sáng có chất lượng ngày càng được cải thiện thì chúng tôi còn hướng phát triển  đa dạng hóa các sản phẩm sao cho người tiêu dùng  có nhiều lựa chọn hơn để tìm được cho  mình 1 sản phẩm tốt nhất mà vẫn đảm bảo  giá thành hợp lý.  Hơn nữa, chúng tôi còn đặc biệt  hỗ trợ khách hàng  một cách tốt nhất về vấn đề chuyên môn tức là có bộ phận  chăm sóc tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mình.

Đèn led pha Duhal ASD-90 cho bạn ánh sáng chất lượng tốt

Ưu điểm của đèn led pha Duhal ASD-90

Ưu điểm của đèn led pha Duhal ASD-90

Đèn  pha Duhal ASD-90 hiện nay đang được mọi người  ứng dụng  thực sự rộng rãi  trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.  Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là mang tới một bước đột phá mới  và quan trong trong thế giới thiết bị chiếu sáng  của nhân loại.

Dòng sản phẩm  này có mức giá không phải là rẻ nhưng giá trị mà nó mang lại thực sự to lớn mà bạn cũng phải bất ngờ.  Chúng tôi sẽ tư vấn thật chi tiết và cụ thể  để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Giá cả  của đèn led pha Duhal ASD-90  so với những  thiết bị chiếu sáng cao cấp và hiện đại có bạn trên thị trường hiện nay thì không  mấy chênh lệch về mức giá cho  nên việc bạn đưa ra  quyết định mua sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Đèn được thiết kế chiếu sáng luôn đảm bảo  được tiêu chí  là cường độ ánh sáng  cần phải đồng đều và không làm ảnh hưởng người dùng, bởi  vì nếu  ánh sáng  tạo ra có chất lượng không đạt  chắc chắn sẽ làm giảm hiệu quả làm việc, còn trong trường hợp bị  quá chói sẽ  tác động  không tốt  đến mắt người dùng.

Thiết bị chiếu sáng đèn led pha Duhal ASD-90 90W 7500Lm được thiết kế  vô cùng đặt biệt để giúp cho bóng đề có thể hoạt động  một cách hiệu quả trong mọi môi trường  và mọi không gian,  hơn nữa sản phẩm còn có khả năng  chóng chói đồng thời chống mờ  rất tốt mang đến cảm giác thân thiện với  người sử dụng.

Đèn led pha Duhal ASD-90 mang tới cho bạn một chất lượng ánh sáng trong mọi môi trường đạt được tới  mức hoàn mỹ,  bên cạnh đó nó còn giúp bạn được sử hữu chất lượng  ánh sáng  đảm bảo trung thực nhất

Sản phẩm tương tự