090 176 1191

Đèn led pha Duhal AJ-A424 200W 16800Lm

Mã sản phẩm: AJ-A424

Giá NY : 8.597.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

200W

Quang thông :

16800Lm

Kích thước :

400x240x187
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led pha Duhal AJ-A424 200W 16800Lm

Đèn led pha Duhal AJ-A424 200W 16800Lm luôn đảm bảo tạo ra ánh sáng có chất lượng  hoàn hảo . Nó được sử dụng  khá nhiều trong chiếu sáng cho không gian bên ngoài  như là bảng hiệu quảng cáo, khu vực hành lang, lối đi, hoặc chiếu sáng  ở sân vận động… đều cho chất lượng  rất tốt nhất và bền bỉ.

Đèn led pha Duhal AJ-A424 có thiết kế gọn, nhẹ

Đèn led pha Duhal AJ-A424 có thiết kế gọn

Ưu  điểm của đèn led pha Duhal AJ-A424

Đèn led pha Duhal này được ứng dụng công nghệ Led chiếu sáng vô cùng  hiện đại mang tới chất lượng ánh sáng  thực sự hoàn hảo, chất lượng  cực kỳ tốt và  đảm bảo độ trung thực cao, rõ nét  đã làm tăng thêm  sự sống động cho không gian vào ban đêm tính lặng.

Điểm đặc trưng chính của  sản phẩm đèn pha led Duhal AJ-A424 đó là khả năng  tiết kiệm điện năng trong khi  sử dụng có thể lên đến 40% năng lượng điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn thông thường khác, chính vì vậy đã   đem lại được nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Tuổi đời sử dụng của sản phẩm  đèn pha led AJ-A424  200W 16800Lm khá dài nên có thể gúp bạn tiết kiện một khoản chi tiêu đáng kể để mua bóng mới  đồng thời chi phí lắp đặt chắc chắn sẽ được giảm bớt cho người sử dụng trong suốt một thời gian kéo dài. Để  giúp cho đèn được  hoạt động lâu hơn, bền hơn và có được tuổi thọ cao thì  bạn cần phải bố trí đèn ở những nới đảm bảo thông thoáng, và luôn sạch sẽ, hàng ngày vệ sinh bóng đèn  cũng là một cách giúp tránh được  tình trạng giảm tuổi thọ của đèn.

Đèn  được thiết kế  khá là gọn,trông rất  chắc chắn, nhẹ ,đặc biệt dễ di chuyển và thuận tiện khi  lắp đặt . Bạn sẽ có một sự phân bố nguồn sáng thực sự  hợp lý và  nhanh chóng tìm được một vị trí  phù hợp khi sử dụng. Đèn  pha led Duhal  luôn là  sự lựa chọn hoàn hảo giúp nâng cao tối đa hiệu quả chiếu sáng đồng thời nó làm nổi  bật một cách rõ nét được toàn bộ chi tiết một vật thể  đặt trong mọi  không gian chiếu sáng.

Đèn led pha Duhal AJ-A424  đã trở thành một sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư và các  doanh nghiệp hiện nay đang cần môt  thiết bị chiếu sáng đảm bảo chất lượng  đem  tới  nhiều giải pháp chiếu sáng  tuyệt vời khi bạn muốn tiết kiệm năng lượng  điện năng trong thời buổi  mang hầu như nguồn năng lượng đang có xu hướng cạn kiệt.

Ứng dụng của đèn pha Duhal AJ-A424  sẽ phát huy được hiệu quả cao dành cho những khu vực cần được chiếu sáng ở  ngoài trời  mà có diện tích cần được chiếu sáng  rộng lớn như là khu vực đặt biển quảng cáo, trên các sân khấu, mặt tiền, ở những con đường phố, hay là tại khu dân cư và khu công nghiệp lớn

Sản phẩm tương tự