090 176 1191

Đèn led panel ốp trần gắn nổi DGT018N 18W

Mã sản phẩm: DGT018N

Giá NY : 878.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

18W

Quang thông :

2200lm

Kích thước :

180x35mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led panel ốp trần gắn nổi DGT018N 18W duhal

Trong khi thiết kế cho không gian chiếu sáng thì sản phẩm đèn ốp trần duhal luôn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, bóng đèn này thường được lắp đặt chiếu sáng ở các khu vực trong khách sạn, trong các nhà hàng và còn được sử dụng chiếu sáng trong các gia đình. Để có thể đạt được sự tin dùng đó thì bản thân đèn led panel ốp trần gắn nổi DGT018N 18W cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng mà sử dụng công nghệ xưa cũ.

Cấu tạo của đèn led panel ốp trần gắn nổi DGT018N 18W duhal

Đèn led panel ốp trần gắn nổi DGT018N 18W ứng dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại, trong phần cấu tạo thì có phần quan trọng nhất phải kể tới đó chính là bộ phận chip led. Chất liệu được sử dụng để tạo ra bóng đèn đều cao cấp và kỹ thuật ứng dụng tiên tiến khiến cho quá trình sản xuất tạo ra các chi tiết của sản phẩm đạt chính xác cực kỳ cao nên đảm bảo cho chất lượng của bóng đèn rất tốt.

Đèn còn được tích hợp với bộ phận tán quang tốt giúp cho bóng đèn có thể cung cấp nguồn ánh sáng cho không gian đạt được hiệu quả tối ưu.

Do nhà sản xuất Duhal sử dụng chất liệu cao cấp để tạo ra phần thân đèn chính vì vậy mà đèn có khả năng chống lại ăn mòn trong khi sử dụng. Phần vỏ của bóng đèn được chế tạo vô cùng đặc biệt để có thể làm gia tăng khả năng chống thấm nước. Bên cạnh đó, đèn còn có bộ phận tản nhiệt giúp cho bóng đèn dễ dàng tỏa nhiệt nhanh chóng ra bên ngoài môi trường giúp cho hoạt động chiếu sáng luôn được ổn định và làm tăng thời gian sử dụng của đèn.

Ưu điểm của đèn led panel ốp trần gắn nổi Duhal 18W DGT018N

Đèn led panel ốp trần gắn nổi Duhal DGT018N 18W mang lại vẻ đẹp sang trọng, và sự tinh tế cho không gian, ngoài ra nó còn đem tới khá nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời đối với người sử dụng. Sản phẩm này có thể  khắc phục được rất nhiều nhược điểm thường gặp của dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống.

Đèn sử dụng công nghệ hiện đại led, giúp cho sản phẩm có thể tiết kiệm năng lượng  điện năng  cực kỳ lớn phải lên đến 80% so với khi bạn dùng bóng đèn compact truyền thống. Đây thực sự là ưu điểm đang được đa số người tiêu dùng nào cũng đều quan tâm  hiện nay, bởi vì nó giúp cho bạn tiết kiệm được một số tiền khá lớn khi phải thanh toán tiền điện hàng tháng.

Sản phẩm tương tự