090 176 1191

Đèn led panel màu gắn nổi DGC518B 18W 1700Lm

Mã sản phẩm: DGC518B

Giá NY : 386.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

18W

Quang thông :

1700lm

Kích thước :

245x38mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led panel màu gắn nổi DGC518B 18W 1700Lm

Dòng sản phẩm chiếu sáng Duhal là thương hiệu có uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chọn. Mỗi sản phẩm đều có những công dụng và đặc tính riêng, phù hợp với nhiều lựa chọn của người tiêu dùng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đèn led panel màu gắn nổi DGC518B 18W 1700Lm.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm đèn panel Duhal. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về sản phẩm đèn led panel màu gắn nổi DGC518B 18W 1700Lm.

Cơ thể chúng ta rất nhạy cảm với ánh sáng. Ban ngày, chúng ta muốn có một ánh sáng màu xanh mát mẻ giúp chúng ta tỉnh táo, tràn trề sinh lược để làm việc. Vào ban đêm, chúng ta muốn có một ấm áp hơn, đỏ hơn, đó là thứ ánh sáng mà chúng ta chuẩn bị cho giấc ngủ. Trong những tháng mùa đông, bạn có thể muốn có đèn led panel tạo ra ánh sáng trắng ấm để tạo cảm giác ấm áp trong phòng. Đến những tháng mùa hè bạn lại cần những tấm đèn led panel tạo ra ánh sáng lạnh tạo cảm giác mát mẻ. Sự ra đời của đèn led panel màu gắn nổi DGC518B 18W 1700Lm giúp chúng ta kiểm soát được ánh sáng theo mong muốn tạo cảm giác thoải mái và yên tĩnh.

1. Đặc điểm cấu tạo

-    Được thiết kế với vỏ bọc nhôm, sử dụng chíp SMD 2385 với chất lượng đáng tin cậy và đảm bảo. Nó được thiết kế hoàn hảo để lắp đặt trang chí và chiếu sáng.

-    Bên ngoài đèn led panel màu gắn nổi DGC518B 18W 1700Lm có lớp sơn tĩnh điện để tăng độ an toàn và mang tính thẩm mĩ cho đèn.

-    Đúng như tên gọi của đèn, sản phẩm được lắp đặt dạng nổi trên bề mặt trần chứ không phải dạng âm trần truyền thống, tạo sự chú ý và nét đặc trưng riêng.

2. Tính năng

- Thiết kế phân phối ánh sáng: ánh sáng phía trước, độ sáng cao, trộn đều.

- Ngăn ngừa khói đèn, chống bụi, chống muỗi.

- Chip LED lựa chọn sử dụng: SMD 2835.

- Các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

- Sáng và mềm, không có sóng điện, không có sự can thiệp RF.

- Tuổi thọ cao lên đến 50000 giờ.

- Phù hợp với CE & RoHS, TUV, SGS, UL SAA

- Thân thiện môi trường và không có UV hay bức xạ hồng ngoại. thay thế cho các đèn huỳnh quang truyền thống

- Sử dụng nhôm tản nhiệt tốt, nhiệt độ bề mặt thường ở dưới 65 °.

- Có thể dùng điều khiển để thay đổi nhiệt độ màu.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chiếu sáng, nhưng thương hiệu đèn chiếu sáng Duhal, đặc biệt là đèn led panel màu gắn nổi vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn led panel màu gắn nổi DGC518B 18W 1700Lm hiện đang có bán tại các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm tương tự