090 176 1191

Đèn led panel màu gắn nổi DGC512B 12W 1100Lm

Mã sản phẩm: DGC512B

Giá NY : 298.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

12W

Quang thông :

1100lm

Kích thước :

195x38mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn panel Duhal màu gắn nổi DGC512B 12W 1100Lm

Các thiết bị chiếu sáng đèn led panel màu gắn nổi hiện nay đã và đang góp phần quan trọng vào quá trình phát triển lĩnh vực chiếu sáng lên một tầm cao thực sự mới. Đèn led panel Duhal màu gắn nổi với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là đèn panel Duhal màu gắn nổi DGC512B 12W 1100Lm.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Dưới đây là một sản phẩm tiêu biểu của dòng đèn chiếu sáng Duhal: Đèn panel Duhal màu gắn nổi DGC512B 12W 1100Lm.

1.    Đặc điểm của đèn panel Duhal gắn nổi

-    Đèn led panel màu gắn nổi DGC512B 12W 1100Lm là loại đèn led có thiết kế dạng tròn sử dụng lắp nổi với kiểu dáng mỏng, nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, lắp đặt linh hoạt, độ chiếu sáng cao, ánh sáng đồng đều không nhấp nháy không gây chói mắt và đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có thể dùng thay thế cho các đèn led âm trần hoặc các bộ máng đèn huỳnh quang truyền thống, thích hợp sử dụng lắp âm trần cho các công trình văn phòng, nhà ở, khu trung tâm mua sắm…

-    Đèn led panel Duhal màu gắn nổi DGC512B 12W 1100Lm được thiết kế lắp nổi, nguyên liệu là hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ, chụp đèn bằng mica, thân đèn mỏng, nhẹ dễ lắp đặt. Là sản phẩm tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng tối đa, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn giảm nguy cơ cháy nổ, năng cao hiệu suất làm việc do đèn led phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.

-    Sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có 2 màu ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng phù hợp cho việc bố trí theo nhu cầu của khách hàng.

2.    Ứng dụng sản phẩm đèn panel Duhal gắn nổi

Đèn panel Duhal màu gắn nổi DGC512B 12W 1100Lm sử dụng lắp nổi hoặc ốp trần thạch cao, chiếu sáng khu vực văn phòng, các trung tâm mua sắm…

Đèn led panel màu gắn nổi DGC512B 12W 1100Lm được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với các sản phẩm khác của thương hiệu chiếu sáng Duhal, sản phẩm đang có bán tại các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc. 

Sản phẩm tương tự