090 176 1191

Đèn led panel màu DGT506B 6W 570Lm

Mã sản phẩm: DGT506B

Giá NY : 176.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

6W

Quang thông :

570lm

Kích thước :

145x33mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led panel màu DGT506B 6W 570Lm

Dòng sản phẩm chiếu sáng Duhal là thương hiệu có uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chọn. Mỗi sản phẩm đều có những công dụng và đặc tính riêng, phù hợp với nhiều lựa chọn của người tiêu dùng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng bộ đèn led panel màu DGT506B 6W 570Lm, một sản phẩm của dòng đèn panel Duhal.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm chiếu sáng Duhal. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về bộ đèn led panel màu DGT506B 6W 570Lm.

Đèn led panel màu DGT506B 6W 570Lm sử dụng công nghệ Led mang đến ánh sáng trung thực nhất. Phát sáng ngay tức thì, ánh sáng dịu nhẹ là giải pháp tuyệt dịu cho đôi mắt bạn. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường.

1. Đặc tính sản phẩm

- Đèn led panel màu DGT506B 6W 570Lm với kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn thuận tiện trong việc lắp đặt, trang trí và di chuyển thiết bị. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu giúp khách hàng ưa chuộng sản phẩm

- Thiết kế trên công nghệ hiện đại , đem đến dòng sản phẩm rất bền, đẹp và chất lượng.

- Đèn sử dụng thích hợp trong căn hộ, phòng khách, hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm

2. Ưu điểm sản phẩm

- Đèn led panel màu DGT506B 6W 570Lm có tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ, lớn hơn so với các bóng đèn truyền thống. Đây là ưu điểm nổi bật thu hút được khách hàng. Bởi khi mua 1 sản phẩm chiếu sáng, yếu tố tuổi thọ là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng thường lưu tâm.

- Đèn led panel màu DGT506B 6W 570Lm tản nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng. Bóng đèn vốn là vật tỏa nhiệt mạnh. Sự tỏa nhiệt đó nếu không an toàn có thể dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ. Việc thiết kế tản nhiệt giúp cho người sử dụng an tâm hơn khi sử dụng đèn và không gây cảm giác nóng, khó chịu mỗi khi đèn chiếu sáng trong thời gian dài.

- Sử dụng nguyên liệu xanh, không chứa các chất độc hại, không tia cực tím, không tia UV, không chứa thủy ngân, rất thân thiện với môi trường.

- Ánh sáng hài hòa, nhã nhặn, tạo cảm giác dễ chịu, tốt đối với mắt.

Ngày nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm chiếu sáng với mẫu mã khác nhau như đèn pha duhal, đèn đường led,... Nhưng thương hiệu đèn led panel màu nói chung và bộ đèn led panel màu DGT506B 6W 570Lm nói riêng vẫn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sản phẩm tương tự