090 176 1191

Đèn led panel Duhal SDGT524 24W 2450Lm

Mã sản phẩm: SDGT524

Giá NY : 290.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

24W

Quang thông :

2450lm

Kích thước :

300x22mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led panel Duhal SDGT524 24W 2450Lm

Các thiết bị chiếu sáng đèn led panel Duhal hiện nay đã và đang góp phần quan trọng vào quá trình phát triển lĩnh vực chiếu sáng lên một tầm cao thực sự mới. Đèn led panel Duhal với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là đèn led panel Duhal SDGT524 24W 2450Lm.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Dưới đây là một sản phẩm tiêu biểu của dòng đèn chiếu sáng Duhal: Đèn led panel Duhal SDGT524 24W 2450Lm.

1. Đặc điểm sản phẩm

  • Đèn led panel Duhal SDGT524 24W 2450Lm là loại đèn led có thiết kế dạng vuông sử dụng lắp âm trần với kiểu dáng mỏng, nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng

  • Lắp đặt linh hoạt, độ chiếu sáng cao, ánh sáng đồng đều không nhấp nháy không gây chói mắt và đặc biệt là tiết kiệm điện năng.

  • Sản phẩm sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường.

  • Sản phẩm có thể dùng thay thế cho các đèn led âm trần hoặc các bộ máng đèn huỳnh quang truyền thống, thích hợp sử dụng lắp âm trần cho các công trình văn phòng, nhà ở, khu trung tâm mua sắm…

  • Đèn led panel Duhal SDGT524 24W 2450Lm được thiết kế nguyên liệu là hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ, chụp đèn bằng mica, thân đèn mỏng, nhẹ dễ lắp đặt. Là sản phẩm tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng tối đa, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn giảm nguy cơ cháy nổ, năng cao hiệu suất làm việc do đèn led phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.

  • Sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có 2 màu ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng phù hợp cho việc bố trí theo nhu cầu của khách hàng.

2. Ứng dụng sản phẩm

Đèn led panel Duhal SDGT524 24W 2450Lm sử dụng lắp âm trần hoặc ốp trần thạch cao, chiếu sáng khu vực văn phòng, các trung tâm mua sắm…

Đèn led panel Duhal SDGT524 24W 2450Lm được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với các sản phẩm khác của thương hiệu đèn chiếu sáng Duhal như đèn đường phố duhalbóng đèn led ốp trần duhal, đèn tuýp duhal,... sản phẩm đang có bán tại các đại lý và cửa hàng của Megaline trên toàn quốc.

Sản phẩm tương tự