090 176 1191

Đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV022A

Mã sản phẩm: DGV022A

Giá NY : 986.000 VNĐ

Giá Bán : 816.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

22W

Quang thông :

2500lm

Kích thước :

228x228x15mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV022A

Một trong những thiết kế không thể không kể đến đối với các thiết bị chiếu sáng đó là dòng lắp đặt âm trần. Đây là kiểu lắp đặt phổ biến của các khu vực văn phòng, trung tâm thương mại, mua sắm, tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV022A.

  1. Đặc điểm

  • Đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV022A là loại đèn led có thiết kế dạng vuông sử dụng lắp âm trần với kiểu dáng mỏng, nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng. Chính vì vậy mà các khu vực văn phòng, trung tâm thương mại, khu mua sắm…đều tin dùng sản phẩm này.

  • Lắp đặt linh hoạt, độ chiếu sáng cao, ánh sáng đồng đều không nhấp nháy không gây chói mắt và đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Đây là một trong những yếu tố thu hút được người sử dụng. Bởi yếu tố tiết kiệm điện năng và an toàn cho mắt là những mối quan tâm hàng đầu khi sử dụng bất kì một sản phẩm chiếu sáng nào. Có thể nói, chiếu sáng Duhal đã khá thành công khi cho ra đời dòng sản phẩm đèn led panel âm trần này.

  • Sản phẩm sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có 2 màu ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng phù hợp cho việc bố trí theo nhu cầu của khách hàng.

  • Đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV022A có thể dùng thay thế cho các đèn led âm trần hoặc các bộ máng đèn huỳnh quang truyền thống, thích hợp sử dụng lắp âm trần cho các công trình văn phòng, nhà ở, khu trung tâm mua sắm…

  • Đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV022A được thiết kế nguyên liệu là hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ, chụp đèn bằng mica, thân đèn mỏng, nhẹ dễ lắp đặt.

  • Là sản phẩm tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng tối đa, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt.

  • Ngoài ra, sản phẩm còn giảm nguy cơ cháy nổ, năng cao hiệu suất làm việc do đèn led phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.

  1. Ứng dụng sản phẩm

Đèn led panel đèn led âm trần duhal DGV022A sử dụng lắp âm trần hoặc ốp trần thạch cao, chiếu sáng khu vực văn phòng, các trung tâm mua sắm…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn ốp trần với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau nhưng thương hiệu đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV022A có lẽ vẫn là uy tín và chiếm nhiều ưu thế trên thị trường

Sản phẩm tương tự