090 176 1191

Đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV008A

Mã sản phẩm: DGV008A

Giá NY : 619.000 VNĐ

Giá Bán : 499.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

8W

Quang thông :

920lm

Kích thước :

128x128x15mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV008A

Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay có vô vàn các loại đèn led khác nhau cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Tùy thuộc vào mục đích, cũng như nhu cầu, và khả năng kinh tế của từng gia đình và tùy vào cấu trúc thiết kế của không gian nội thất căn phòng mà bạn sẽ lựa chọn mua các sản phẩm bóng đèn Led cho phù hợp. Trong đó đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV008A  là một thiết bị chiếu sáng mà bạn không nên bỏ qua bởi vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Cũng do vậy mà sản phẩm này đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV008A

Ưu điểm của đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV008A

Đèn led panel đèn downlight duhal DGV008A là thiết bị đèn Led có khả tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất hiện nay khi sử dụng. Chính vì vậy mà nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như chiếu sáng ở các công trình, chiếu sáng dân dùng. Từ chiếu sáng trong không gian nhà ở của các gia đình, chiếu sáng ở khu chung cư cho tới các không gian diện tích rộng lớn hơn đó là chiếu sáng trong văn phòng, chiếu sáng ở các trung tâm thương mại….

Ngoài ra khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng thì đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV008A còn có tuổi thọ đạt được rất cao, với chất lượng ánh sáng phát ra cực tốt cho nên  càng ngày bóng đèn này càng chiếm một thị phần khá lớn trong thế giới thiết bị chiếu sáng đèn Led.

Đèn được thiêt kế theo dạng tấm vuông với kích thước là 128x128x15mm, với mức công suất hoạt động là 8W. Mặc dù công suất chiếu sáng không phải lớn nhưng có thể cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng cho không gian kể cả đối với không gian có diện tích tương đối rộng.

Đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV008A vừa có thể đảm nhiệm được vai trò chiếu sáng  hiệu quả đồng thời cũng vừa phát huy tác dụng dùng để trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian trở nên đẹp hơn.

Do đèn được ứng dụng công nghệ led hiện đại trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy mà nó giúp cho giúp cho nguồn ánh sáng phát ra bền màu hơn khi bạn sử dụng chiếu sáng trong một thời gian lâu dài, sáng hơn, đồng thời còn nâng cao đáng kế tuổi thọ của bóng đèn.

Đèn có hai màu sắc ánh sáng khác nhau để cho bạn có thể lựa chọn khi chiếu sáng. Với màu ánh sáng trắng thực sự thích hợp đốiv với những người ưa chuộng phong cách hiện đại, tạo sự sôi động, còn màu sắc ánh sáng vàng lại thích hợp với những người yêu thích  phong cách cổ điển

Sản phẩm tương tự