090 176 1191

Đèn led panel âm trần vuông DGV005A driver rời

Mã sản phẩm: DGV005A

Giá NY : 496.000 VNĐ

Giá Bán : 366.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

5W

Quang thông :

580lm

Kích thước :

93x93x15mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led panel âm trần vuông DGV005A driver rời

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển và tiến bộ, với mức thu nhập cũng cao hơn rất nhiều so với thời điểm trước đây. Chính vì vậy mà thị hiếu người tiêu dùng cũng trở nên khắt khe hơn, nhu cầu cao hơn, với mong muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng bắt buộc ngành thiết bị chiếu sáng thường xuyên phải cho ra đời với nhiều loại sản phẩm hoàn thiện hơn nữa để mang tới cho khách hàng có được sản phẩm tốt nhất. và một trong số đó không thể không kể đến sản phẩm đèn led panel âm trần vuông DGV005A driver rời.

  1. Đặc điểm

+ Đèn phù hợp chiếu sáng với nhiều không gian nội thất khác nhau: Đèn led panel âm trần vuông DGV005A driver rời thích hợp với nhiều kiến trúc không gian của các gia đình, ở các trung tâm hội nghị, hay trong văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, khu mua sắm….

+ Tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả: Do ứng dụng công nghệ Chip led hiện đại đã giúp cho đèn led panel âm trần vuông DGV005A driver rời này có thể tiết kiệm điện năng tối ưu, đứng số 1 trong những sản phẩm đèn chiếu sáng hiện nay. Ngoài ra, nó còn mang lại giá trị rất lớn cho người dùng: Sản phẩm sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có 2 màu ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng phù hợp cho việc bố trí theo nhu cầu của khách hàng.

+ Tính năng kết hợp “2 trong 1”: Thiết kế đạt đúng chuẩn đa năng vừa có thể sử dụng chiếu sáng vừa có thể dùng với mục đích trang trí. Đèn âm trần duhal vuông DGV005A driver rời kết hợp vô cùng hoàn hảo với ngôi nhà có trần thạch mang lại cho bạn một không gian nội thất cao cấp, vừa tinh tế lại sang trọng, và trông đẹp mắt.

+ Sản phẩm tiết kiệm chi phí cho người dùng cũng nhờ vào khả năng tiết kiệm điện hiệu quả với cùng một mức chiếu sáng, đảm bảo luôn tiêu thụ hết ít năng lượng điện năng hơn so với dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt và bóng đèn compact. Đèn khởi động tức thì, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt.

2.    Ứng dụng sản phẩm

Đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV005A driver rời sử dụng lắp âm trần hoặc ốp trần thạch cao, chiếu sáng khu vực văn phòng, các trung tâm mua sắm…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn ốp trần với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau nhưng thương hiệu đèn led panel âm trần vuông Duhal DGV005A driver rời có lẽ vẫn là uy tín và chiếm nhiều ưu thế trên thị trường

Sản phẩm tương tự