090 176 1191

Đèn led ốp trần panel đổi màu gắn nổi DMB503 3W 260Lm

Mã sản phẩm: DMB503

Giá NY : 248.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

3W

Quang thông :

260lm

Kích thước :

105x105x39mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led ốp trần panel đổi màu gắn nổi Duhal DMB503 3W 260Lm

Sản phẩm bóng đèn led ốp trần panel đổi màu gắn nổi Duhal DMB503 3W 260Lm thực sự không còn là một thiết bị chiếu sáng không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam, không chỉ có vai trò cung cấp ánh sáng cho không gian nội thất của căn phòng mà làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Ưu điểm của đèn led panel đổi màu gắn nổi Duhal DMB503 3W 260Lm

Tuổi thọ của đèn led ốp trần panel đổi màu gắn nổi DMB503 3W 260Lm đảm bảo cao hơn hẳn  so với các sản phẩm bóng đèn thông thường khác giúp cho nhiều hộ gia đình có thể tiết kiệm tối đa được chi phí dành cho việc phải thay mới bóng đèn. Đồng thời sản phẩm này cũng có mức tiêu thụ điện năng phải nói thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm bóng đèn thông thường. Cũng chính vì điều này đã khiến cho đèn led ốp trần panel đổi màu gắn nổi DMB503 3W 260Lm Duhal thực sự trở thành mẫu sản phẩm đèn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay.

Đèn led ốp trần panel đổi màu gắn nổi Duhal DMB503 3W 260Lm với thiết kế tương đối đơn giản, nhưng vẫn toát lên được sự hiện đại. Bên cạnh đó, đèn có cấu tạo thuận tiện trong quá trình lắp đặt cũng như thay thế. Hiện nay, có một số bóng đèn chúng ta thực sự không thể nào mà tự lắp đặt được do có thiết ké cấu tạo tương đối cầu kỳ và  khá phức tạp nhưng  đối với sản phẩm đèn led ốp trần panel đổi màu gắn nổi DMB503 3W 260Lm thì bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt cũng như thay thế bóng đèn ở ngay tại nhà.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, đèn led ốp trần panel đổi màu gắn nổi Duhal DMB503 3W 260Lm đang là thiết bị chiếu sáng được bán chạy nhất  trên thị trường. Nó có thể lắp đặt sử dụng phù hợp cho tất cả các không gian trong gia đình bạn từ phòng khách, ở trong phòng ngủ, khu vực phòng bếp, bên trong nhà tắm… sản phẩm này sẽ giúp không gian thêm phần sáng hơn, sang trọng và hiện đại hơn. Đặc biệt hơn nữa là hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn led ốp trần Duhal đạt được cao, năng lượng điện năng hao phí cực kỳ ít, tuổi thọ đạt được bóng đèn thực sự lâu dài giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí dành cho việc sử dụng điện hàng tháng vào thời buổi bão giá  giống như  thời điểm hiện nay.

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu mua sản phẩm đèn led ốp trần panel đổi màu gắn nổi Duhal DMB503 3W 260Lm và những thiết bị đèn chiếu sáng khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng và vinh dự được phục vụ bạn.

Sản phẩm tương tự