090 176 1191

Đèn led ốp trần Duhal SQTL218 3800Lm

Mã sản phẩm: SQTL218

Giá NY : 917.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

36W

Quang thông :

3800Lm

Kích thước :

1190x194x37
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led ốp trần Duhal SQTL218 3800Lm

Điều gì  góp phần quan trọng nhất  làm nên sự lộng lẫy  cho không gian một ngôi nhà, vâng! Đó không đơn giản là nhờ vào kiến trúc bên ngoài, hay là  một số  vật dụng  được sử dụng để trang trí bên  trong căn phòng mà nó còn phụ thuộc vào  một yếu tố  chủ chốt  đó là nguồn sáng tỏa ra  mà ngôi nhà đó đang sở hữu.

Đèn led ốp trần Duhal QT-L218 2800Lm

Chắc chắn  ngôi nhà của bạn sẽ thực sự  trở nên nổi bật hơn bao giờ hết  khi bạn sở hữu một nguồn ánh sáng  đèn phát ra chất lượng ánh sáng  đảm bảo tốt  cùng với mẫu mã bên ngoài trông bắt mắt  lại vừa hợp thời đại.  Và đèn led ốp trần Duhal SQT-L218 3800Lm sẽ  lựa chọn  tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal SQTL218 3800Lm

1.  Đèn led ốp trần Duhal SQT-L218 đang  là một trong  số sản phẩm đèn bán chạy nhất tại công ty chúng tôi.  Đèn không chỉ đèn có kiểu dáng thiết kế  vô cùng sang trọng, cho nên phù hơp với hầu hết  không gian kiến trúc hiện đại khác nhau của các gia đình hiện nay.

2.  Toàn bộ nguyên vật  liệu được sử dụng để  làm nên đèn được chọn lọc  rất là kĩ càng, có chất lượng tốt và được sản xuất  theo một quy trình đạt chuẩn  chính vì vậy mà đèn led ốp trần Duhal SQT-L218  không chỉ  có tốt về kiểu dáng  mẫu mã bên ngoài mà  sản phẩm  này còn tốt về chất lượng bên trong.

3.  Đèn ốp trần Duhal SQT-L218 bên cạnh sử dụng trong  không gian nhà ở,  thì bạn  hoàn toàn có thể lắp đặt đèn ở tại bất cứ nơi đâu cũng đều được, vì nơi đâu đèn chiếu sáng cũng  tạo nên không gian  có một vẻ đẹp tinh tế và trở nên  hấp dẫn. Nguồn ánh sáng mang lại sắc nét, lại vừa  trung thực, giúp cho mọi thứ sẽ trở nên thực sự  hoàn hảo hơn, và  bạn sẽ cảm thấy tươi vui hơn.

4.  Đèn có mức công suất là 36W, nhưng có thể cho ra nguồn ánh sáng  chất lượng tương đương như những dòng sản phẩm đèn có công suất  hoạt động  80-90W, điều này  có thể thấy rằng đèn sẽ  có khả năng tiết kiệm năng lượng  điện một cách  tối đa, để bạn  thoải mái sử dụng chiếu sáng mà hoàn toàn  không còn phải  lo tới các vấn đề về điện năng tiêu hao.

Nếu bạn đang tìm mua một thiết bị chiếu sáng với những ưu điểm trên thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với công ty chúng tôi  bởi vì quý khách sẽ được  thoải mái nhìn ngắm  vô số những  dòng đèn có mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng  cực kỳ tốt được trưng bày ở ngay  tại công ty  chắc chắn bạn sẽ dễ dàng  tìm ra được cho mình chiếc đèn  thực sự ưng ý. Nếu bạn  muốn tìm mua những  thiết bị đèn với mục đích  mang đến nguồn ánh sáng chính cho không gian ngôi nhà của bạn  thì  dòng đèn led ốp trần Duhal SQT-L218 sẽ là  sản phẩm phù hợp nhất với bạn .

Sản phẩm tương tự