090 176 1191

Đèn led ốp trần Duhal SQTL209 2000Lm

Mã sản phẩm: SQTL209

Giá NY : 416.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

18W

Quang thông :

2000Lm

Kích thước :

568x194x37
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led ốp trần Duhal SQTL209 2000Lm

Một ngôi nhà chỉ thực sự trở nên đẹp khi nguồn ánh sáng  bên trong ngôi nhà  đó  tỏa ra được đảm bảo đầy đủ  với chất lượng nguồn ánh sáng phải  rất là tươi trẻ và đem lại độ chân thực cao dành  cho người tiêu dùng. Đối với hầu hết  những dòng thiết bị chiếu sáng truyền thống hiện nay  thì  có thể lúc đầu mới mua về  sử dụng  thì nó chiếu rất sáng tuy nhiên khi sử dụng được trong một khoảng thời gian không lâu thì  ánh sáng lại bị đổi màu sẽ  làm cho  bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn dùng  dòng đèn ốp trần Duhal SQT-L209 2000Lm thì  có thể bảo đảm về  chất lượng màu sắc của ánh sáng cho bạn trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Đèn ốp trần Duhal SQT-L209  có ánh sáng không bị đổi màu theo thời gian

Đèn led ốp trần Duhal QT-L209 1500Lm

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal SQTL209 2000Lm

1.  Đèn ốp trần Duhal SQTL209  được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn  cao về chất lượng, Ngoài ra những nguyên liệu  được lựa chọn để đưa vào  sản xuất đèn cũng được  kiểm tra rất khắt khe. Phần lớn chất liệu chính  tạo thành sản phẩm đều là cao cấp.  Chất liệu này không chỉ có khả năng chống trầy xướt cực kỳ tốt  mà còn có  thể chống được hiện tượng  ố vàng theo thời gian.  Do đó, bạn  thoải mái chiếu sáng mà không cần phải  lo  nghĩ tới việc đèn bị xuống cấp về mẫu mã,bên ngoài luôn đảm bảo trông đẹp như lúc  ban đầu mới mua về.

2.  Đèn ốp trần Duhal SQTL209  có mức công suất hoạt động đạt được chỉ 18W nhưng  lại cho ra một  nguồn ánh sáng cực  khủng  tương đương với những  sản phẩm bóng đèn có công suất  là 60W. Điều này có thể thấy  được rằng  bạn hoàn toàn không cần phải  tiêu hao năng lượng điện năng nhiều mà vẫn đảm bảo đủ độ sáng, thậm chí còn chiếu sáng được  lâu dài với thời gian.

3. Không thực sự quá cầu kì như những dòng sản phẩm đèn trang trí, nó chính là nguồn ánh sáng chính trong ngôi nhà của bạn. Hầu hết những chiếc đèn chiếu sáng Duhal  nói chung hiện nay  và đối với dòng đèn ốp trần Duhal SQT-L209 1500Lm nói riêng có kiểu mẫu tương đối đơn giản nhưng  vẫn có thể mang đến một nét đẹp với sự  tinh tế  cao đi kèm  với đó chính  là sự bền bỉ  của đèn cùng thời gian năm tháng.

4.  Với màu sắc ánh sáng trắng không phải là  quá nổi bật  vẫn toát nên được vẻ đẹp  sang trọng cho không gian nội thất  được chiếu sáng. Hãy sử dụng đèn led ốp trần Duhal SQT-L209 bạn sẽ dễ dàng  cảm nhận  được sự tiện nghi  và sự hiện đại mà những chiếc đèn chiếu sáng  thông thường không thể có được

Sản phẩm tương tự