090 176 1191

Đèn led ốp trần Duhal SDFB825 2100Lm

Mã sản phẩm: SDFB825

Giá NY : 568.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

25W

Quang thông :

2100Lm

Kích thước :

530x105
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led ốp trần Duhal SDFB825 2100Lm

Bạn rất là yêu thích sự sang trọng  cùng với sự hiện đại trong phong cách thiết kế  tuy nhiên không gian của bạn  lại quá hạn chế để có thể thoả sức sáng tạo. Vậy thì, đèn led ốp trần Duhal SDFB825 2100Lm sẽ giúp bạn  làm được điều này.

Đèn led ốp trần Duhal SDFB825 ít bám bụi, dễ dang lau chùi

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal DF-B825 1200Lm

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal SDFB825 2100Lm

Đèn led ốp trần Duhal SDFB825  được thiết kế  với mục đích sử dụng theo chức năng hoàn toàn giống với  dòng bóng tiết kiệm năng lượng hiện nay. Bóng đèn  này có mức  công suất hoạt động đạt được là  25W,với mức điện áp hoạt động 220V -240V,  và có tần số dòng điện 60Hz.

Sản phẩm  khá là bền đẹp, với  kiểu dáng  vô cùng thanh lịch. Đèn ốp trần Duhal SDFB825 có thiết kế  vô cùng lạ mắt  bởi vì bóng được bao bọc  bên ngoài  đèn một lớp  hình cầu, tạo  nên sự hứng thú và độc đáo mỗi khi sử dụng chiếu sáng, nguồn sáng  mang lại  đảm bảo trung thực, rõ  nét và hoàn toàn có thể  lan tỏa rộng và  sẽ giúp làm nổi bật cho không gian  kiến trúc nội thất của gia đình.

Đèn ốp trần Duhal SDFB825  thực sự dễ dàng  lau chùi, hơn nữa lại  ít bám bụi,  cho nên khi ít phải tiến hành  lau rửa thường xuyên,  chính vì vậy bạn  hoàn toàn không cần phải lo về  vấn đề lắp đặt đèn trên cao  có thể sẽ dễ bám bụi  hơn làm cho đèn mau tối. Bên cạnh đó, bóng đèn còn có khả năng  tiết kiệm 80% năng lượng điện năng, giúp cho bạn  giảm rất nhiều chi phí hóa đơn thanh toán  tiền điện hàng tháng.

Đèn được ứng dụng  công nghệ Chip Led hiện đại nhất hiện nay, khi chiếu sáng không phát ra  bất cứ tia cực tím nào  và  không phát ra  tia độc hại như tia tử ngoại. Mặt khác, nhiệt lượng nóng do bóng đèn  toả ra cũng  thực sự được hạn chế tối đa  bởi vì có bộ phận tản nhiệt  hoạt động cực kỳ tốt bên trong giúp kéo dài  thời  gian hoạt động và hiệu suất phát quang  của bóng đạt được cao hơn.

Công suất sử dụng  của bóng đèn này chỉ ở mức  25W nên năng lượng điện năng  cũng ít tốn hao hơn, Ngoài  ra khi đèn chiếu sáng cũng không phát ra bất cứ tiếng ồn nào hay gặp phải  hiện tượng nhấp nháy liên tục, làm ảnh hưởng không tốt  đến thị lực và  rất dễ mắc chứng đau đầu đối với người sử dụng.

Đèn  ốp trần Duhal SDFB825 sở hữu  rất nhiều những tính năng vô cùng  vượt trội như  hầu hết  các loại sản phẩm đèn Led khác của  Duhal như  khả năng tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả, toả nhiệt  rất thấp

Sản phẩm tương tự