090 176 1191

Đèn led ốp trần Duhal SDFB818 1900Lm

Mã sản phẩm: SDFB818

Giá NY : 178.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

18W

Quang thông :

1900

Kích thước :

400x90
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led ốp trần Duhal SDFB818 1900Lm

Hầu hết các khách hàng đều mong muốn có một thiết bị chiếu sáng vừa hiện đại, tiện nghi và đặc biệt là phải tiết kiệm. Đây được coi  là những yếu tố vô cùng  cần thiết trong cuộc sống chúng ta ngày nay. Vấn đề  lựa chọn một  cách làm việc như thế nào để đạt  hiệu quả và thời gian hoạt động chiếu sáng có thể  lâu dài luôn được chú trọng và quan tâm nhất  khi chọn sản phẩm thiết bị  chiếu  sáng. Bóng đèn led ốp trần Duhal SDF-B818 1900Lm là  dòng sản phẩm được sản xuất  dựa trên công nghệ  vô cùng hiện đại  cho nên nó  đáp ứng  hoàn toàn nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng . Bên cạnh đó, sn phẩm  này cũng là một vật dụng  có thể góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng  cho căn phòng.

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal SDFB818 1900Lm

Màu ánh sáng khi phát ra và chất lượng sản phẩm  chắc chắn sẽ là nhân tố quan trọng quyết định nét đẹp và khả năng làm tăng thêm  giá trị của căn phòng. Nếu như  thiết bị đèn chiếu sáng là sản phẩm  vô cùng thông dụng được sử dụng để  phục vụ nhu cầu  sinh hoạt của con người  cho nên ánh sáng có được  chất lượng  tốt cần phải nhìn rõ, tạo  được sự trung thực cao và ánh sáng giống  tự nhiên chắc chắn  sẽ quyết định và đánh giá  được chấ lượng sản phẩm  mà bạn đang sử dụng.

Cũng tương tự như vậy, nguồn nguyên liệu được dùng để  sản xuất  có chất lượng cao cấp thì  sản phẩm có độ bền, độ ổn định tốt  và sẽ được sử dụng  lâu dài, chắc chắn và còn có khả năng làm tăng chất lượng chiếu sáng. Đèn ốp trần Duhal SDFB818 có thể dung nạp  đầy đủ 2 yếu tố trên và  đã thực sự tạo được mức độ chiếu sáng  cực tốt  mỗi khi hoạt động sử dụng.

Đèn ốp trần Duhal SDFB818  vẫn còn  là dòng sản phẩm khá mới trên thị trường thiết bị  chiếu sáng, với vô số  những ưu điểm nổi bật về  không chỉ về chất lượng ánh sáng,mà còn về  kiểu dáng thiết kế... đèn  đảm bảo sẽ mang đến cho người tiêu  dùng những trải nghiệm  thực sự mới mẻ của công nghệ chiếu sáng led  hiện đại.

Đèn chiếu sáng nhờ  có bộ phận chip led  vô cùng cao cấp, được nhập khẩu  chính hãng từ các thương hiệu  nổi tiếng hàng đầu  trên thế giới. Ánh sáng do  đèn phát  ra  có chỉ số quang thông khá là  lớn,  với cường độ cao và cho nên hiệu suất phát quang đạt được khá mạnh, giúp cho đèn  chiếu sáng đầy đủ mọi nơi  trong không gian. Chỉ số hoàn màu  của đèn đạt trên 80Ra  chính vì vậy dù có cường độ thực sự  mạnh nhưng ánh sáng  tỏa ra vẫn rất dịu nhẹ và hoàn toàn an toàn với thị lực người sử dụng.

Sản phẩm tương tự